Saturday, May 25, 2024

รวมผลรางวัลสุดยอด 5 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ยืนหนึ่งในใจจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

เมื่อขั้นตอนพื้นฐานอย่างการบำรุงเติมความชุ่มชื้นมีบทบาทสำคัญของการมีผิวสุขภาพดี บวกกับนวัตกรรมความงามในยุคนี้ให้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นตอบโจทย์ปัญหาผิวได้หลากหลาย สำหรับ ELLE BEST OF BEAUTY 2023 ในครั้งนี้จึงมาในกลุ่มของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ กับ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ยืนหนึ่งในใจกรรมการในแง่ของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ELLE BEST OF BEAUTY (ไม่เรียงตามลำดับคะแนน)

CERA REPAIR BARRIER CREAM จาก BIOTHERM

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากเซราไมด์ ที่รับหน้าที่ในการเสริมเกราะแข็งแรงให้ผิวพร้อม ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟู โดยมาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ไม่ให้ผิวดูแห้งหรือมันจนเกินไป แถมยังช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างเหมาะสม เพื่อผิวสวยแลดูสุขภาพดี

โมเม นภัสสร, Beauty Influencer : “ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ชอบที่สัมผัสไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ทาแล้วไม่รู้สึกหนึบๆ แต่กลับให้ผิวเรียบลื่นๆ ทำให้แต่งหน้าต่อง่าย”

CHARLOTTE’S MAGIC CREAM  จาก CHARLOTTE TILLBURY

ขอให้นิยามว่าเป็นสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ด้วยส่วนผสมจากเปปไทด์, กรดไฮยาลูโรนิก, วิตามินซีและอี  ช่วยปรับสภาพผิวที่อ่อนล้าให้กระจ่างใส  ทำให้ผิวอิ่มฟู เครื่องสำอางติดทนยาวนาน

โมเม นภัสสร, Beauty Influencer : “เป็นครีมที่ชอบใช้มากที่สุดเวลาที่อยากเตรียมผิวสำหรับแต่งหน้า เพราะครีมให้ความชุ่มชื้น แต่ได้รับการออกแบบมาให้เวิร์กกับเมกอัพได้ดี”

DIOR PRESTIGE LA CRÈME TEXTURE ESSENTIELLE จาก DIOR

ครีมบำรุงผิวที่เติมความชุ่มชื้นพร้อมคุณสมบัติด้านการดูแลเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการเลือกใช้ส่วนผสมหลักจาก Rosapeptide น้ำเลี้ยงของดอกกุหลาบ ที่ผสานเปปไทด์และคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นบำรุง เติมความชื่นชื้น มาพร้อมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

ชัชลินา เชยจรรยา, Editor-in-Chief ELLE Thailand : “เป็นอีกหนึ่ง WOW Effect ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง ติดใจเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกละมุนนุ่มลื่นไม่เหมือนใคร ในขณะที่กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกรื่นรมย์ทุกครั้งที่หยิบใช้”

THE MOISTURIZING SOFT CREAM จาก LA MER

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวรุ่นยอดนิยมที่มาในเนื้อสัมผัสแบบใหม่ มีความนุ่มนวลและบางเบายิ่งขึ้น ทำให้เข้าสู่ผิวได้ง่าย โดยยังคงไว้ซึ่งสารสกัด Miracle Broth™ สารสกัดจากสาหร่ายและวิตามินหัวใจหลักของแบรนด์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสริมความแข็งแรง เหมาะมากสำหรับคนผิวแห้งหรือผิวผสมที่ต้องการความชุ่มชื่น สามารถใช้บำรุงผิวทั้งกลางวันและกลางคืน

ป้อม วินิจ Celebrity Make Up Artist : “ในบางคนที่ไม่เคยใช้อาจจะต้องมีการปรับสภาพผิวก่อน หลังจากนั้นถ้าใช้ต่อเนื่องอย่างยาวนานจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก”

ELLE RISING STAR

Anti-Fatigue Emulsion จาก AMIES ALLS

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์แบรนด์ใหม่น่าจับตาที่โดดเด่นด้วยเนื้ออิมัลชั่นเข้มข้น ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน กับการเลือกใช้สารสกัดจาก สาหร่ายแดง และแพลงตอนพร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ  เสริมเกราะให้ผิวแข็งแรง ตอบโจทย์สภาพอากาศร้อนชื้นในประเทศไทย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ชัชลินา เชยจรรยา, Editor-in-Chief ELLE Thailand : “เป็นแบรนด์ไทยหน้าใหม่ที่น่าสนใจความดีความชอบต้องยกให้ไอเดียในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อคนยุคใหม่ทำล้านกิจกรรมจนผิวดูล้าแต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ชิ้นนี้ตอบโจทย์ทั้งความ all in one และคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่อ่อนล้าดูสดชื่น”

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.