Sunday, May 19, 2024

อันล็อกลุคผิวซอฟต์แมตต์ดูเป็นธรรมชาติไม่ดรอประหว่างวันด้วยคุชชั่น barenbliss รุ่น True Beauty Inside Cushion

คีย์เทรนด์เมกอัพมาแรงช่วงซัมเมอร์นี้ยังหนีไม่พ้นงานผิวที่ดูโกลว์สวยแบบฉบับสาวเกาหลี ซึ่งในซีซั่นนี้หันมาโฟกัสที่การแต่งผิวให้ดูละมุนและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นหรือที่เรียกว่าซอฟต์แมตต์ คือใบหน้านั้นยังคงมีมิติผิวที่ดูชุ่มชื่นแต่ไม่ดูฉ่ำวาวจนดูมันเยิ้ม โดยตัวช่วยที่เป็นนางเอกของการครีเอตลุคนี้ต้องยกคุชชั่น เบสเมกอัพที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องด้วยคุณสมบัติเด่นๆ อย่างใช้ง่าย พกไปทัชอัพได้ระหว่าง และที่สำคัญมอบฟินิชลุคผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ  ซึ่งแบรนด์เมกอัพเจนเนอเรชั่นใหม่มาแรงอย่าง barenbliss ก็ได้รวบรวมสรรพคุณที่หลายๆ คนชื่นชอบมาไว้ใน True Beauty Inside Cushion คุชชั่นเกาหลีที่ตอบโจทย์สาวกบิวตี้ชาวไทยด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ในขณะเดียวกันสามารถเลเยอร์เพิ่มการปกปิดได้ โดยมอบฟินิชแบบซอฟต์แมตต์ และคิดค้นสูตรมาเอาใจทุกๆ สภาพผิว ว่าแล้วแอลขออาสาพาไปเจาะลึกส่วนผสมและทำความรู้จักคุชชั่นที่ครองใจสาวกบิวตี้กันต่อเลย

หมดกังวลเรื่องเมกอัพเยิ้มหรือดรอปด้วยสูตร High Coverage

ไม่ว่าจะอากาศร้อนชื้นแค่ไหน barenbliss ก็เอาอยู่ด้วยสูตรการปกปิดแบบขั้นสูง โดยมาพร้อมเนื้อแป้งสูตรพิเศษที่ช่วยควบคุมความมันจากประเทศเกาหลี ช่วยมอบการปกปิดผิวที่ยาวนานตลอดวัน แม้ขึ้นชื่อว่าให้การปกปิดขั้นสูงแต่เนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิวนั้นไม่กลบความเป็นผิวเสียหมด แต่ช่วยให้ฟินิชลุคแบบซอฟต์แมตต์ที่ผิวยังคงดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวสวยดูสุขภาพดีด้วยสูตรไฮบริดระหว่างเมกอัพและสกินแคร์

นอกจากจะก้าวล้ำด้วยสูตรแป้งออแกนิกที่ผ่านการรับรององค์กรระดับโลกอย่าง ECOCERT ว่าช่วยคุมมันและตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวแล้ว barenbliss ยังโดดเด่นในเรื่องของส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิวอีกด้วย โดยผสานส่วนผสม Miracle Bloom ซึ่งเป็นสารสกัดจากดอกไม้เกาหลี 5 ชนิด ได้แก่ ดอกชบา ดอกแมกโนเลีย ดอกคาโมมายล์ ดอกคามิลเลีย และดอกคาเลนดูลล่า ที่มาพร้อมสรรพคุณช่วยปกป้องผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยขณะใช้ช่วยมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ นอกจากนี้ยังเสริมการปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดทำร้ายอีกขั้นด้วยส่วนผสม SPF 45 PA+++ โดยมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกสีผิวของคนไทยตั้งแต่ผิวขาวมากไปจนถึงผิวเข้ม อีกทั้งปัจจุบันยังเพิ่มไซส์ใหม่จาก 12 กรัม เป็น 15 กรัม ให้สาวกเมกอัพใช้ได้กันยาวๆ ไม่ต้องซื้อเติมบ่อย

ออกแบบมาเพื่อช่วยเนรมิตผิวสวยแบบ on-the-go ได้ตลอดวัน

ไม่ว่าวันนั้นจะตารางงานแน่นหรือต้องกิจกรรมกลางแจ้งเยอะแค่ไหนก็อุ่นใจเพราะคุชชั่นได้ถูกแบบมาให้พกติดตัวไปทัชอัพได้สบายๆ ตลอดวัน โดยมาพร้อมพัฟเนื้อนุ่มที่ออกแบบมาไม่ให้กินเนื้อผลิตภัณฑ์และซับเนื้อคุชชั่นออกมาในปริมาณที่พอเหมาะและช่วยให้เกลี่ยง่าย ดูกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา หรือตกร่องง่าย

ELLE Says

“ขึ้นแท่นคุชชั่นลูกรักในรูทีนไปอย่างรวดเร็วด้วยเนื้อสัมผัสที่ใช้แล้วเบาสบายผิว ให้การปกปิดที่บิ้วท์ได้ โดยฟินิชลุคที่ได้คือผิวที่ดูซอฟต์แมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ ถูกใจทั้งคนที่มีผิวแห้ง ผิวมันง่าย และผิวผสม เพราะในสูตรแป้งมีส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวไปด้วยในตัว ที่สำคัญคือตัวพัฟที่มากับคุชชั่นออกแบบมาได้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของสาวกบิวตี้ชาวไทยที่ต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนชื้น เพราะสามารถทัชอัพได้โดยที่ไม่ไปก่อกวนเมกอัพที่แต่งมาตั้งแต่ก่อนจากบ้าน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเบสเมกอัพที่ครบจบในตลับเดียว”

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.