Tuesday, October 3, 2023

ส่องดีเทลลุคสวยของเหล่าคนดังบนพรมชมพูที่งานพรีเมียร์ภาพยนตร์ Barbie

เรียกได้ว่าครองโลกอินเทอร์เน็ตไปตั้งแต่เช้าอย่างสมฐานะภาพยนตร์ที่ทุกคนล้วนตั้งตารอในช่วงนี้ สำหรับงานรอบปฐมทัศน์สุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ ‘ฺBarbie’ ณ นครลอสแอนเจลิส ที่มีนักแสดง นักร้อง เซเลบริตี้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และแอลก็ได้รวบรวมทุกลุคของเหล่าคนดังมาไว้ให้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าจะมีใครน่าสนใจกันบ้าง

Margot Robbie / Ryan Gosling

เริ่มต้นกันที่สาวมาร์โก้ที่โดดเด่นในสไตล์แฟชั่นบาร์บี้คอร์ในทุกอีเวนต์ที่ผ่านมา ก็สร้างความประทับใจอีกครั้งกับลุคเดรสสีดำระยิบระยับ ซึ่งเป็นชุดคัสตอมจากแบรนด์หรูอย่าง Schiaparelli โดยถอดแบบออกมาจากตุ๊กตาบาร์บี้ ‘Solo in the Spotlight’ ที่ผลิตออกมาในช่วงปี 1961 ได้อย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า ขณะที่ Ryan Gosling ผู้รับบทเคน มาในลุคสูทสีชมพูพาสเทล จาก Gucci

Greta Gerwig

ในด้าน Greta Gerwig ผู้กำกับสาวมากฝีมือเจ้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ มาในชุดสีชมพูสดใสจากแบรนด์ Valentino ที่เรียบหรูดูแพง แต่ยังคงความเป็นบาร์บี้ด้วยสีแบบตะโกน

อ่านเพิ่มเติม: ‘GRETA GERWIG’ ผู้กำกับสาวสไตล์ชัด ที่จะมาสร้างโลกของ BARBIE ให้เป็นจริง

Dua Lipa / Nicki Minaj

สองนักร้องตัวแม่อย่าง Dua Lipa ที่ได้ปล่อยเพลง Dance the Night มาในลุคเดรสซีทรูสุดเปรี้ยวด้วยดีเทลตาข่ายระยิบระยับคัสตอมจาก Bottega Veneta และ Nicki Minaj ที่มากับชุดสีม่วงอ่อนจากแบรนด์ Alaïa คอลเล็กชั่น ready-to-wear ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2023 พร้อมผมสีบลอนด์แบบที่เราคุ้นตากันบนตุ๊กตาบาร์บี้

Karol G / Ava Max

ขณะที่ Karol G ศิลปินสาวชื่อดังก็ปรากฎตัวในชุดกระโปรงสีชมพูจาก Emilio Pucci ส่วนสาว Ava Max สวยแซ่บไม่แพ้กันในลุคสีฟ้าสดใสที่เป็นชุดคัสตอมสุดพิเศษจาก Mônot ที่คอมพลีตลุคด้วยถุงมือโอเปร่าและแว่นกันแดดสุดเก๋

Billie Eilish / Issa Rae

ส่วนศิลปินชวัญใจเจนซีอย่าง Billie Eilish ปรากฎตัวในเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ที่จับคู่กับเนกไทสีชมพูคนละเฉดได้อย่างลงตัว และ Issa Rae นักแสดงชาวอเมริกันก็สวมเดรสสีสดใสคัสตอมจาก Marc Bouwer พร้อมด้วยแอ็กเซสเซอร์รี่ส์อย่างต่างหู แหวน กำไล และกระเป๋าที่เสริมให้เธอดูโดดเด่นมากยิ่่งขึ้น

Gal Gadot / Dove Olivia Cameron

สำหรับนักแสดงสาวชาวอิสราเอลอย่าง Gal Gadot หนึ่งในนักแสดงที่เคยถูกวางตัวให้รับบทบาร์บี้ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการมาเดินพรมชมพูงานพรีเมียร์นี้ในลุคสีน้ำตาลจาก JW Anderson คอลเล็กชั่น Ready-to-wear ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 อีกทั้งยังมีนักร้องสาว Dove Olivia Cameron กับชุดสีชมพู-ดำจาก Ellie Misner ซึ่งเข้ากับเจ้าตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

HAIM

วงร็อกสามใบเถาที่ประกอบไปด้วย Alana Haim, Danielle Haim และ Este Haim หนึ่งในลิสต์รายชื่อศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มาในลุคเดรสจาก Louis Vuitton ที่ทั้งเท่และสวยแบบโดดเด่นกันทั้งสามคน

Sofia Sanchez

ปิดท้ายกันที่ Sofia Sanchez เด็กสาวผู้มีภาวะดาวน์ซินโดรมที่สวมมินิเดรสลายดอกไม้จาก Doloris Petunia พร้อมเครื่องประดับเป็นสร้อยสีชมพู และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวสุดน่ารัก ซึ่งเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้รุ่นดาวน์ซินโดรมตัวแรกที่สร้างความประทับใจให้แฟนๆ หนังเรื่องนี้ไปตามๆ กัน

อ่านเพิ่มเติม: ครั้งแรกในประวัติศาสตร์! MATTEL เปิดตัวบาร์บี้รุ่นดาวน์ซินโดรม

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.