Friday, May 17, 2024

โซเชียลแห่ชม! แบมแบม กับการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการจัดคอนเสิร์ต ณ สนามกีฬาราชมังฯ

ในช่วงปีสองปีที่ผ่านมานี้ เหล่าคนไทยสายคอนเสิร์ตคงมีอีเวนต์ให้ไปชมการแสดงศิลปินในแทบทุกๆ สัปดาห์ แต่ขณะเดียวกัน ก็คงมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่ต้องถอดใจการไปหานักร้องสุดที่รักด้วยหลากหลายเหตุผล อาทิ การเดินทางที่อาจไม่สะดวกมากนัก หรือความคุ้มค่าของราคาบัตร อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนี้ศิลปินหนุ่มแบมแบม กันต์พิมุกต์ เพิ่งสร้างตำนานใหม่ให้ทุกคนได้เห็นว่าศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ตนั้นสามารถมีส่วนร่วมในการจัดการปัญหาตรงนี้เพื่อแฟนคลับได้เช่นกัน

โดยคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ภายใต้ชื่อ 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ได้กลายเป็นที่ชื่นชมบนโลกโซเชียลอย่างล้นหลาม เริ่มตั้งแต่การทำตามสัญญาว่าจะกลับมาในสถานที่ที่ใหญ่ยิ่งขึ้น, การประสานเรื่องการจัดการเส้นทางไปสนามกีฬาล่วงหน้าทั้งช่องทางออนไลน์และการติดป้ายเพื่อสื่อสารกับผู้ใช้ถนนเป็นประจำ, บริการที่จอดรถฟรีสำหรับแฟนคลับ ตลอดจนบูธน้ำดื่มที่จัดตั้งอยู่ทั่วทั้งสนามไม่เว้นแม้แต่บนที่นั่งชั้นสูงๆ

หรือด้านการวางผังเวทีที่ยื่นออกไปทั่วถึงผู้ชมในทุกๆ ที่นั่งก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากมายเช่นกัน เพราะในปัจจุบันนี้คงไม่ใช่ทุกอีเวนต์ที่แฟนๆ เจ้าของบัตรราคาเริ่มต้นถึงกลางๆ จะได้รับโมเมนต์ความใกล้ชิดกับศิลปินมากไปกว่าการเสพความสุขระยะไกลผ่านจอขนาดยักษ์ จนเรียกว่านี่เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการจัดคอนเสิร์ตในไทยก็ว่าได้

นอกจากนี้ การคำนึงถึงสภาพอากาศในวันจัดงานที่น่าจะร้อนระอุไม่แพ้ความฮอตของหนุ่มแบมแบม ทางผู้จัดจึงได้เตรียม Water Canon และ Water Gun มาเพื่อเสิร์ฟความชุ่มฉ่ำ คลายความร้อนให้กับทุกที่นั่งนั่นเอง

ยิ่งไปกว่านั้น หนุ่มแบมแบมยังเข้ามาตอบโต้พูดคุยกับแฟนคลับถึงปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการจองบัตร หรือความต้องการต่างๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความใส่ใจของตัวไอดอลที่มีต่อแฟนๆ ผู้สนับสนุนเขามาตลอด จนทำให้หลายคนถึงกับกล่าวว่าการได้เป็นแฟนคลับของแบมแบมนั้นเป็นความโชคดีในชีวิตเลยจริงๆ

โดยนอกจากความสามารถของเจ้าตัวที่เป็นที่ประจักษ์แล้ว ความใส่ใจในทุกรายละเอียดตามที่ได้กล่าวไปทั้งหมดนี้ ก็คงทำให้ทุกคนได้เข้าใจกันว่าทำไมแบมแบมจึงกลายเป็นศิลปินที่มีคนรักมากมายทุกเพศทุกวัยจนสามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในสเกลใหญ่ระดับสเดเดี้ยม และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตอังกอร์ที่กำลังจะจัดขึ้นในไม่กี่วันนี้ก็จะกลายเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดของอากาเซ่เลยทีเดียว

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.