Thursday, June 13, 2024

เก็บตก 3 ไฮไลต์เด่นของผลงานสุดฟิวเจอริสติกจาก BALENCIAGA SUMMER 24

อีกหนึ่งโชว์ที่ผู้คนตั้งตารอคอยและคาดหวังเป็นอย่างมากในปารีสแฟชั่นวีกย่อมต้องมีชื่อของ Balenciaga อยู่เป็นอันดับต้นๆ โดยสำหรับคอลเล็กชั่น SUMMER 24 ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อวานนี้เองก็กวาดคำชื่นชมไปอย่างล้นหลามถึงความคิดสร้างสรรค์ของตัวครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มากความสามารถอย่าง Demna ไม่เพียงเท่านั้นเรื่องราวเบื้องหลังแฟชั่นโชว์ของเขาเองก็มีความน่าสนใจไม่น้อย ซึ่งเราก็เลยอยากจะรีแคปสรุป 3 โมเมนต์สำคัญประจำคอลเล็กชั่นนี้ให้สายแฟได้ฟังกัน มาชมกันเลยว่าจะมีเรื่องราวอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกทึ่งกันบ้าง!

Futuristic Collection

ผลงานภายใต้ความคิดสร้างสรรค์ของ Demna ยังคงไม่เคยทำให้เหล่าสาวกผิดหวัง เพราะสำหรับคอลเล็กชั่น Summer 24 เขากลับมาพร้อมกับลุคสตรีตลักชัวรี่กลิ่นอายฟิวเจอริสติกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Balenciaga โดยลุคแรกมาด้วยเทรนช์โค้ตซิลลูเอ็ตอสมมาตร ตามมาด้วยซิกเนเจอร์ลุคอีกมากมายอย่างเสื้อสูทเสริมโครงไหล่ บอมเบอร์แจ็กเกต แว่นตาสุดเก๋ กระเป๋าทรงรองเท้า หรือกระเป๋าใบใหญ่สะดุดตาที่ประดับด้วยชาร์มมากมาย ในขณะเดียวกันก็ยังมีชุดเดรสสุดหรูหลากหลายแบบ ทั้งเดรสยาวระยิบระยับ เดรสจับเดรป หรือเดรสที่แต่งแต้มด้วยลายพิมพ์ดอกไม้อันเป็นลายเซ็นทั้งเวอร์ชั่นผ้าพลีตจับเดรป หรือดีไซน์ใหม่ที่พิมพ์ลงบนชุดซิลลูเอ็ตโครงแข็ง ไปจนถึงชุดเจ้าสาวอันเป็นลุคปิดท้าย

Beloved Models

Demna เลือกโมเดลลุคแรกและลุคฟินาเล่เป็นคนสำคัญในชีวิตของเขาทั้งสองคน โดยลุคเทรนช์โค้ตตัวแรกคือแม่ของเขา ส่วนลุคชุดแต่งงานฟินาเล่นั้นคือแฟนหนุ่มของเขาอย่าง Loïk Gomez หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ BFRND นั่นเอง

นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าโมเดลอีกหลายต่อหลายคนที่มาจากทีมงานของเขา เซเลบริตี้ ตลอดจนแวดวงสื่อแฟชั่นด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Cathy Horyn จาก The Cut, Diane Pernet บล็อกเกอร์ชื่อดัง, Kim Kardashian, Amanda Lepore รวมไปถึง PR Director ประจำแบรนด์อย่าง Robin Meason

First Thai Ambassador

ไม่นานมานี้ทาง Balenciaga เพิ่งประกาศแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ 2 คนแรกอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Isabelle Huppert และนักแสดงชื่อดังชาวไทยอย่าง ‘พีพี กฤษฏ์’ ด้วยเช่นกัน ดังนั้นในโชว์ที่ปารีสแฟชั่นวีกในครั้งนี้ หนุ่มพีพีก็ได้ร่วมเดินทางไปชมโชว์ และเขาก็ยังปรากฏตัวในลุคสุดปังกับเสื้อเทรนช์โค้ต Padded Maxi สีเทาซีเมนต์ สวมทับเสื้อฮู้ดดี้และกางเกงสเวตแพนต์สีดำอันตอกย้ำสไตล์อันโดดเด่นของเมซงอย่างยอดเยี่ยม

และนี่ก็คือลุคสุดฟิวเจอริสติกทั้งหมดจากคอลเล็กชั่น SUMMER 24 ที่เรารวบรวมมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน เหล่าสายแฟชอบลุคไหนกันบ้าง?

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.