Monday, September 25, 2023

เก็บตกลุคของเหล่าหนุ่มหล่อคนดังฝั่งเอเชียที่ Paris Fashion Week

ถือว่าจบลงไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับช่วงเวลาของเหล่าคนรักแฟชั่นกับงานปารีสแฟชั่นวีก ซึ่งในโอกาสนี้ก็มีศิลปินคนดังจากทั่วทุกมุมโลกมาเข้าร่วมแฟชั่นโชว์มากมาย รวมถึงศิลปินและนักแสดงจากฝั่งเอเชียที่มาปรากฏตัวภายในงานอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะจากทั้งประเทศไทย เกาหลี จีน รวมทั้งญี่ปุ่นด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหนุ่มๆ แต่ละคนก็ไปชมแฟชั่นโชว์ในลุคที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ที่พวกเขาไปร่วมชมโชว์ แอลจึงอยากจะมาชวนส่องแฟชั่นของพวกเขาว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

เริ่มต้นวันแรกของปารีสแฟชั่นวีกกับ Louis Vuitton ที่มีแขกคนสำคัญจากฝั่งเอเชียไปเข้าร่วมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฮ้าส์แอมบาสซาเดอร์ Jackson Wang ที่มาในลุคเสื้อคอเต่าสีดำสุดเท่ พร้อมกับสีผมแบบทูโทน และเฮ้าส์แอมบาสซาเดอร์ Song Joongki ในชุดสูทสีฟ้าลายตาราง ตามมาด้วยแบมแบม ศิลปินหนุ่มผู้เพิ่งมาร่วมชมแฟชั่นโชว์นี้เป็นครั้งแรก แต่ลุคของเขามีความโดดเด่นและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึง YUTA จากวง NCT ที่มาในลุคสีสันสดใส แต่ยังคงเท่ตามสไตล์ Japanese Boy เช่นเคย

อ่านเพิ่มเติม: 8 เรื่องน่ารู้จากแฟชั่นโชว์ LOUIS VUITTON คอลเล็กชั่นแรกจาก PHARRELL WILLIAMS

ต่อมาที่โชว์ของ GIVENCHY ก็มีศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากจีนแผ่นดินใหญ่ ฟ่านเฉิงเฉิง ผู้มาในลุคเสื้อคอเต่าสวมทับด้วยเสื้อกั๊ก และนักแสดงหนุ่มชาวไทย นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ที่ไปชมแฟชั่นโชว์ในลุคบอมเบอร์แจ็กเกตจับคู่กับกางเกงลายพรางสุดคูล และยังมีโมเมนต์กับศิลปินชื่อดังเจ้าของตำแหน่งโกลบอลแอมบาสซาเดอร์อย่าง Taeyang มาให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย!

นอกจากนี้ก็ยังมีไอดอลน้องใหม่จากประเทศจีนอย่าง ชิงเหลียน (Caelan) ที่มาเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE และ Amiri ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการปรากฏตัวของเขาในแฟชั่นโชว์ทั้งสองแบรนด์ก็มีความแตกต่างกัน แต่ยังคงสไตล์ความเท่ของตัวเองไว้ได้ชัดเจน เพราะหนุ่มคนนี้ถือเป็นหนุ่มสายแฟที่น่าจับตามองคนหนึ่งในจีนเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้นักแสดงหนุ่ม ชเวอูชิก ที่ชาวไทยคุ้นเคยกันจากภาพยนตร์เรื่อง Parasite และซีรี่ส์ Our Beloved Summer ก็ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ AMI ในลุคเทรนช์โค้ตยาวสีครีม พร้อมนั่งฟร้อนต์โรวประกบคู่นักแสดงสาวเจ้าของบทนางเงือกน้อยอย่าง Halle Bailey อีกด้วย

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่พลาดไม่ได้คือแฟชั่นโชว์ของ Dior ที่มีทั้งนักแสดงจีนชื่อดัง เฉินเฟยอวี่ และจากเกาหลีอย่าง Park Solomon รวมทั้งการปรากฏตัวครั้งสำคัญของเฮ้าส์แอมบาสซาเดอร์ชาวไทยคนล่าสุดทั้งสองคน ‘มาย ภาคภูมิ – อาโป ณัฐวิญญ์’ ซึ่งทั้งสองคนมาในลุคที่ Kim Jones เป็นผู้เลือกให้เอง และทั้งสองคนก็ยังมีโมเมนต์ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มผู้เป็นโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ฝั่งบิวตี้อย่าง Cha Eunwoo ด้วยเช่นเดียวกัน โดยแต่ละคนมาในลุคเรียบง่าย มินิมัล แต่ภาพรวมลุคของหนุ่มๆ ทุกคนมีความหรูหรา สง่างาม สบายตาตามแบบฉบับของ Dior นั่นเอง

ส่วนโชว์ของ KENZO นั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแบบตะโกน ไม่ว่าจะด้วยสตรีตแฟชั่น เสื้อกักคุรัน เสื้อคลุม และอื่นๆ อีกมากมาย โดยในงานมีทั้งโกลบอลแอมบาสซาเดอร์คนแรกของแบรนด์อย่างเคป๊อปไอดอลชื่อดัง Vernon จากวง SEVENTEEN ซึ่งเขามาในลุคแจ็กเกตหนังสุดคูล สอดคล้องกับสไตล์ของ KENZO อย่างโดดเด่น, ซานตะ หนุ่มหล่อสัญชาติญี่ปุ่นอดีตสมาชิกวง INTO1 รวมทั้งศิลปินมากความสามารถ Eric Nam และหนุ่ม Caelan ที่มาชมแฟชั่นโชว์ในช่วงปารีสแฟชั่นวีกอีกครั้งกับ KENZO

ปิดท้ายกันที่โชว์สุดท้ายกับ LOEWE ที่มีโกลบอลแอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดอย่าง TAEYONG จากวง NCT ซึ่งเขาก็มาในลุคออลแบล็กสีดำเรียบง่าย แต่ตัดกับสีผมของเขาได้อย่างเฉียบคม พร้อมคอมพลีตลุคด้วยสร้อยคอระยิบรับอีกด้วย และจากการชมแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เราก็ได้เห็นโมเมนต์ฟร้อนต์โรวที่มีทั้งหนุ่มแทยงและนักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากจีนอย่าง หูอี้เทียน ด้วยเช่นเดียวกัน ว่าแต่แฟนๆ ชมภาพของเหล่าคนดังเอเชียแล้วเป็นอย่างไร ชอบลุคใครกันเป็นพิเศษบ้าง?

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.