Tuesday, October 3, 2023

สุดช็อก! Angus Cloud นักแสดงหนุ่มจากเรื่อง Euphoria เสียชีวิตในวัย 25 ปี

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกกลางดึกเมื่อคืนนี้สำหรับวงการฮอลลีวูด ที่ได้สูญเสียนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง Angus Cloud ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาและชื่นชอบการแสดงของเขาในบทบาท Fezco Fez O’Neill จากซีรี่ส์เรื่อง Euphoria ไปในวัย 25 ปี ในเมืองโอ๊กแลนด์ รัฐแคลิฟอเนียร์ โดยทางครอบครัวเผยว่าอาจเป็นเพราะการทานยาเกินขนาด

โดยมีการเปิดเผยเพิ่มเติมจากคนสนิทว่า Angus ต้องต่อสู้กับปัญหาสุขภาพจิตมาอย่างยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้น การสูญเสียพ่อซึ่งเป็นบุคคลอันเป็นที่รักไปเมื่อไม่นานมานี้ก็ยิ่งทำให้เขาต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจเผยว่าพวกเขายังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดและจะเร่งสืบสวนต่อไป

ซึ่งทางครอบครัวของ Angus Cloud ก็ได้ออกแถลงการณ์โดยมีใจความว่า นี่เป็นช่วงเวลาที่หนักอึ้งในใจอย่างมากที่เราต้องบอกลาคนที่สุดยอดคนหนึ่งไปในวันนี้ ไม่ว่าจะในฐานะศิลปินคนหนึ่ง เพื่อน พี่ชาย และลูกชาย Angus มีความพิเศษต่อพวกเราทั้งหมด Angus เพิ่งฝังคุณพ่อของเขาไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งทำให้เขาต้องต่อสู้กับการสูญเสียครั้งนี้อย่างหนัก และสิ่งเดียวที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจก็คือการได้รับรู้ว่าในตอนนี้ Angus จะได้กลับไปอยู่กับคุณพ่อซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขาแล้ว

ก่อนหน้านี้ Angus ได้เปิดใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตอยู่เสมอ เราจึงหวังว่าการสูญเสียเขาไปในครั้งนี้จะเป็นสิ่งที่ย้ำเตือนให้ทุกคนที่ต้องเผชิญปัญหาในแบบเดียวกันได้รู้ว่า คุณไม่ได้เจอปัญหานี้อยู่คนเดียว และคุณไม่ควรจะต้องต่อสู้กับสิ่งนี้เพียงลำพัง

ส่วนหนึ่งของคำแถลงการณ์จากครอบครัวของ Angus Cloud

ในส่วนของผลงานที่ Angus Cloud ได้ทิ้งไว้ให้กับวงการฮอลลีวูดนอกจากซีรี่สเรื่อง Euphoria แล้ว ได้มีรายงานว่าเขาได้ถ่ายทำภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Scream 7 ของผู้กำกับ Matt Bettinelli-Olpin and Tyler Gillett เสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะมีกำหนดฉายในช่วงเดือนเมษายนปี 2024 ซึ่งเป็นที่น่ารอคอยว่าบทบาทสุดท้ายของเขาจะน่าประทับใจเพียงใด

และดังคำทิ้งท้ายจากครอบครัวที่กล่าวว่า พวกเราหวังว่าโลกใบนี้จะจดจำเขาในฐานะคนที่มีอารมณ์ขัน จดจำเสียงหัวเราะ และความรักที่เขาเคยมอบให้กับทุกคน แอลก็ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มมา ณ ที่นี้และเชื่อว่า Angus Cloud จะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป

Cover Photo Courtesy: anguscloud

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.