Tuesday, October 3, 2023

5 เรื่องที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับ จูเน่ เพลินพิชญา

แอลชวนสาวจูเน่ เพลินพิชญา คัฟเวอร์เกิร์ลประจำเดือนกรกฎาคมของเรา มาเปิดใจถึง 5 สิ่งที่คนมักจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวของเธอ ไม่ว่าจะเป็น จูเน่เป็นคนตัวเล็ก, จูเน่เป็นคนหวานๆ หรือแม้กระทั่งหลายคนที่เข้าใจผิดคิดว่า จูเน่ คือ โบว์ เมลดา คือ ริชชี่ หรือ คือ ณิชา ณัฏฐณิชา รับรองว่าหลังจากฟังทั้ง 5 เรื่องนี้ แฟนๆ จะรู้จักและเข้าใจในตัวของเธอมากยิ่งขึ้น!

จูเน่ เป็นคนตัวเล็ก

“หลายคนจะทักหนูทุกครั้งที่มาเจอหนูตัวจริงเป็นครั้งแรก คือ ทำไมตัวสูงจัง เพราะคิดว่าหนูตัวเล็ก ในรูปหนูอาจจะดูไม่สูงมั้ง จริงๆ ก็หนูสูง 170 ค่ะ”

จูเน่ เป็นลูกคนเดียว

“คนเข้าใจผิดว่าหนูเป็นลูกคนเดียว แต่จริงๆ แล้วเนี่ย หนูมีพี่น้อง 3 คน หนูเป็นลูกคนกลาง มีพี่สาว แล้วก็น้องสาวค่ะ อาจจะเพราะไลฟ์สไตล์เราเป็นคนค่อนข้างลุยๆ แล้วก็รักอิสระมาก เห็นหนูจะไปเที่ยว ไปนู่นไปนี่ตลอด คนก็เลยคิดว่าเราเป็นลูกคนเดียวค่ะ บ้านหนูจะเป็นสามใบเถา หนูห่างกับพี่สาวประมาณปีครึ่ง แล้วก็น้องสาวประมาณ 4 ปี ก็จะเป็นสามคนที่คนละบุคลิก คนละสไตล์กันเลย พี่สาวก็จะเนิร์ดๆ เป็นนักศึกษาแพทย์ แล้วก็น้องสาวจะติสต์ๆ หน่อย ตอนนี้เขาก็เป็นนักร้อง แล้วก็เรียนมหาลัยอยู่ค่ะ”

จูเน่ คือ โบว์ เมลดา

“พี่โบว์​ เมลดาก็จะสลับกันพูดกันอยู่ตลอด เวลาเจอกันก็ เธอๆ วันก่อนมีนักข่าวมาสัมภาษณ์ฉัน แล้วเขาก็บอกว่า เนี่ยนะ ฉลาดเกมส์โกงน้องเล่นเก่งมาก นั่นคือหนูเอง นั่นไม่ใช่พี่โบว์ หรือจะมีบางทีคนมาทักหนูว่าเป็นพี่โบว์ หนูก็จะไปเล่าให้พี่โบว์ฟังเหมือนกัน ซึ่งก็เคยนะ มีตอนที่เจอกันแล้วก็เรียกกันมายืนหน้ากระจกแล้วก็ชี้ๆ ว่า เราหน้าเหมือนกันจริงๆ หรอ”

จูเน่ เป็นคนหวานๆ

“คือคนเข้าใจผิดคิดว่าหนูเป็นคนชอบอะไรน่ารักๆ หรือเปล่า อาจจะเพราะว่าเราเคยเป็นเกิร์ลกรุ๊ปมาก่อนด้วย แล้วก็มีภาพของเด็กสาววัย 22 สดใส ร่าเริง ซึ่งหนูก็ว่าใช่แหละ หนูเป็นคนติดขี้เล่น แล้วก็เฮฮาประมาณหนึ่ง แต่จริงๆ แล้ว หนูว่านิสัยหนูที่ได้ยินจากคนรอบข้างพูดมา คือเราไม่ได้เป็นคนหวาน เราเป็นคนค่อนข้างติดแมน”

จูเน่ ต่อผมปลอม

“เรื่องสุดท้าย คนจะเข้าใจผิดว่า นี่คือผมปลอม แต่ความเป็นจริงแล้วนั้น นี่คือผมธรรมชาติที่เราเลี้ยงดูมาอย่างดี ผมจริงค่ะ ภาคภูมิใจมาก แล้วก็น่าจะอยู่กับมันไปอีกสักพักหนึ่ง แต่ถ้าเริ่มเบื่อแล้วก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามสไตล์จูเน่ค่ะ”

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.