Thursday, June 13, 2024

การกลับมาสุดเซอร์ไพรส์! 4 นางแบบคนโปรดของ Chanel บนรันเวย์โอตกูตูร์ซีซั่นล่าสุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘นางแบบ’ ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้แฟชั่นโชว์ได้รับความสนใจจากผู้ชมในงานและโลกโซเชียลมีเดียนอกเหนือจากเสื้อผ้าที่สวยงาม ตลอดช่วงเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมามีซูเปอร์โมเดลระดับโลกหมุนเวียนกันสร้างชื่ออย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ 4 นางแบบสาวสุดปังผู้มีคาแร็กเตอร์โดดเด่นและหวนกลับมาร่วมเดินบนรันเวย์ของ CHANEL อีกครั้งในรอบหลายปี ซึ่งก็น่าจะถูกใจคอแฟชั่นหลายๆ คน ดังนั้นแอลจึงอยากจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับสาวๆ เหล่านี้ให้มากขึ้นว่าพวกเธอเป็นใคร และการกลับมาครั้งนี้ของพวกเธอพิเศษขนาดไหน?

1. Caroline de Maigret

เริ่มต้นด้วยนางแบบชาวฝรั่งเศสผู้เป็นมิวส์คนโปรดและแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของชาเนลอย่าง Caroline de Maigret ที่กลับมาสร้างเสียงฮือฮาให้กับรันเวย์ด้วยการกลับมาเดินเปิดโชว์กูตูร์ให้แบรนด์อีกครั้งในรอบหลายปี นับตั้งแต่ร่วมเดินครั้งล่าสุดให้กับชาเนลเมื่อปี 2015 ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่พร้อมสะกดทุกสายตา เธอยังเป็นผู้รับผิดชอบในการประชาสัมพันธ์ การถ่ายทำภาพยนตร์ และการสัมภาษณ์โปรเจ็กต์รายการใหญ่ๆ ของชาเนลที่ผ่านมาอีกด้วย 

2. Liu Wen

Liu Wen นางแบบสาวชาวจีนผู้ปูทางให้กับนางแบบภาคพื้นเอเชียได้มีโอกาสเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากการร่วมเดินแบบให้กับ Victoria’s Secret และแบรนด์แฟชั่นแถวหน้า นอกจากนี้เธอเองยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับชาเนลมาแล้วหลายครั้ง และการกลับมาปรากฏตัวของเธอในโชว์คอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ Fall/Winter 2023 ครั้งนี้ถือเป็นการร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับชาเนลในรอบ 7 ปีเลยทีเดียว เพราะครั้งล่าสุดที่เธอเดินแบบให้กับชาเนลคือเมื่อปี 2016 ไม่เพียงเท่านั้นปัจจุบันเธอยังเป็นเฟซของสกินแคร์ไลน์ N°1 de Chanel อีกด้วย     

3. Quannah Chasinghorse

นางแบบชาวอเมริกันที่เป็นชนเผ่าพื้นเมือง Quannah Chasinghorse เจ้าของใบหน้ารอยสักที่คางและหางตาที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย ผู้ที่มาสร้างโมเมนต์สุดประทับใจให้กับผู้ชมในงานด้วยรอยสักบนหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ เป็นรอยสักแบบพื้นเมืองที่ชื่อว่า ‘Yidįįłtoo’ ที่สื่อความหมายถึงการก้าวข้ามความเจ็บปวดของการกดขี่โดยคุณแม่ของเธอเป็นคนสักให้เธอกับมือเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเองก็มีโอกาสร่วมงานกับชาเนลในแคมเปญโปรโมตโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ซึ่งเธอก็กลายเป็นนางแบบชาวพื้นเมืองคนแรกที่ได้ร่วมถ่ายแคมเปญในครั้งนั้นนั่นเอง

4. HyunJi Shin

ปิดท้ายโชว์กับ HyunJi Shin นางแบบสาวชาวเกาหลีใต้ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ เธอมีโอกาสร่วมเดินแบบให้กับชาเนลในโชว์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020/21 Ready-To-Wear ควงแขนคู่กับ Gigi Hadid และ Mona Touggard มาแล้ว และเธอยังเป็นผู้สร้างตำนานนางแบบเอเชียคนแรกที่เดินปิดโชว์ให้กับแบรนด์ในคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023/24 ล่าสุดนี้เธอก็กลับมาสร้างตำนานอีกครั้งด้วยการเป็นนางแบบสาวเอเชียคนที่สองที่ได้สวมชุดเจ้าสาวเดินปิดโชว์ถัดจาก Devon Aoki เมื่อคอลเล็กชั่นกูตูร์ในปี 2008 

Text: NATITON CHINNABHAD

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.