Friday, February 7, 2025

“ต้องขอโทษทุกคนไว้ตรงนี้เลยนะครับ” Zico เผยว่ารู้สึกผิดที่คิดค้นการถ่าย Dance Challenge ขึ้นมา

นับตั้งแต่ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ในวงการเคป๊อปตอนนี้คงไม่มีอะไรฮอตฮิตไปกว่าการทำวิดีโอชาเลนจ์ที่โชว์ให้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างศิลปิน ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อปี 2020 ศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของวงการอย่าง Zico ได้ริเริ่มการทำวิดีโอชาเลนจ์ด้วยเพลง Any Song ร่วมกับฮวาซา MAMAMOO จนกลายเป็นเทรนด์และกลายเป็นสิ่งที่แฟนๆ ชื่นชอบกันอย่างมาก แต่ล่าสุดหนุ่มคนนี้ได้ออกมาขอโทษเพื่อนร่วมวงการด้วยเหตุผลที่ใครๆ ต่างคาดไม่ถึง

เพราะนอกจากการถ่ายทำวิดีโอชาเลนจ์นี้จะเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่รอดูว่าใครกันนะที่จะมาร่วมเฟรมกันคนที่เราชอบ หรือหลายคนก็มองว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ศิลปินยุคปัจจุบันได้มีการพูดคุยกันมากขึ้น มันยังอาจเป็นสิ่งที่ทำให้ไอดอลวงหนึ่งหรือนักร้องคนหนึ่งดังกลายเป็นพลุแตกหากชาเลนจ์นั้นกลายเป็นที่นิยม จนทำให้ไอดอลทุกวงที่คัมแบ็กต้องทำคลิปชาเลนจ์ออกมาเรียกกระแส แต่ที่หนุ่มซิโค่ได้กล่าวในรายการวาไรตี้ไปในเชิงขอโทษแบบนั้นเป็นเพราะเขารู้สึกว่ามันสร้างความลำบากให้เพื่อนๆ

โดยศิลปินหนุ่มได้เล่าว่า “ปกติแล้วศิลปินจะพักผ่อนหรือซ้อมในช่วงพักกันครับ แต่ทุกวันนี้พวกเขาต้องไปทักทายไอดอลกลุ่มคนอื่นๆ เพื่อถ่ายวิดีโอเต้นชาเลนจ์ร่วมกัน พวกเขาต้องรู้ท่าเต้นของศิลปินอื่นกันหมดเลย” ซึ่งเป็นการเผยให้เห็นอีกมุมหนึ่งของการถ่ายวิดีโอเหล่านี้ว่ามันก็เป้นเรื่องยากในบางโอกาสเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม คำขอโทษนี้ก็กลายเป็นที่ไวรัลขึ้นมาเพราะนอกจากแฟนๆ จะได้เข้าใจในมุมของไอดอลมากขึ้นแล้ว พวกเขาก็ยังรู้สึกเอ็นดูหนุ่มซิโค่มากขึ้นอีกด้วย

Latest Posts

Don't Miss