Tuesday, July 23, 2024

ไม่ง้อเลเซอร์ขนที่คลินิกอีกต่อไป! ต้อนรับซัมเมอร์อย่างมั่นใจด้วยเครื่อง Ulike IPL Air 3 Ice Cooling

ทริปเที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อนนี้กำลังวนกลับมาอีกครั้ง แน่นอนว่าหนึ่งในภารกิจสำคัญก่อนไปท้าแดดใส่ชุดว่ายตัวโปรดได้อย่างมั่นใจบนชายหาดคือการนัดเข้าไปเลเยอร์ขนที่คลินิก ทั้งนี้หากเวลาหรือตารางงานที่ต้องเคลียร์ให้เสร็จก่อนไปทริปดันเป็นอุปสรรคก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะปัจจุบันรูทีนการกำจัดขนแบบเลเซอร์ (ที่เสมือนกับแวะไปที่คลินิก) สามารถทำเองได้ที่บ้านได้ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยอย่างแก็ตเจ็ตเครื่องกำจัดขน

ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ก้าวล้ำและไม่หยุดพัฒนานวัตกรรมมาเอาใจสาวกบิวตี้ที่ชื่นชอบการดูแลกำจัดขนเองที่บ้านต้องยกให้แบรนด์ Ulike ผู้นำด้านเทคโนโลยีบำบัดด้วยแสง ซึ่งถูกยกให้เป็นอุปกรณ์ด้านความงามโดยใช้แสงบำบัดที่ครองใจบิวตี้เลิฟเวอร์ทั่วโลกมานานกว่า 10 ปี โดยล่าสุดได้เปิดตัวเครื่องกำจัดขนรุ่นใหม่ Sapphire Air 3 IPL Ice Cooling และแน่นอนว่าโดนใจทีมแอลจนอยากนำมาบอกต่อกันผ่านจุดเด่นที่ทำให้เครื่องกำจัดขนรุ่นนี้คุ้มค่าการลงทุน

มาพร้อมนวัตกรรมที่เขย่าวงการการกำจัดขนด้วยตัวเองที่บ้าน

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่สามารถทำเองได้ที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเมื่อแบรนด์ Ulike มุ่งหน้าพัฒนาเครื่องกำจัดขนอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดอัพเดตเทคโนโลยีที่ถือเป็นฮีโร่ของเครื่องกำจัดขนรุ่นนี้ที่มีชื่อว่า Sapphire Ice Cooling ซึ่งมาพร้อมความสามารถในการระบายความร้อนระหว่างการใช้งานได้ดีกว่าเครื่องรุ่นก่อนถึง 4 เท่า หากให้เปรียบเทียบความรู้สึกเย็นที่เกิดขึ้นขณะใช้ จะคล้ายกับการที่ผิวสัมผัสกับก้อนน้ำแข็งเล็กๆ สาวแอลคนไหนที่เคยกลัวว่าใช้เครื่องจำกัดขนด้วยแสงแล้วจะรู้สึกร้อนหรือกังวลว่าผิวจะไหม้ ก็หมดห่วงกันได้เลย เพราะนอกจากจะแก้ปัญหาเรื่องอุณหภูมิบนผิวแล้ว เทคโนโลยีนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

อวดผิวเนียนแบบไม่ต้องง้อเลเซอร์ที่คลินิกด้วยเทคโนโลยีล้ำล่าสุด

อีกหนึ่งไฮไลต์ต้องยกให้เรื่องของเทคโนโลยีล่าสุดที่ทางแบรนด์ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นและรวบรวมไว้ได้ครบจบในเครื่องเดียว นั่นคือเทคโนโลยี IPL พลังงานสูง ซึ่งมาพร้อมโหมดการทำงานที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงในการปล่อยแสงเลเซอร์พลังงานขนาด 3.3 ซม. 2 ความยาว 600-1,200 มิลลิเมตร ทุกๆ 0.7 วินาที นอกจากจะเอาอยู่ในแง่การกำจัดขนแล้ว เครื่องนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติในการช่วยขจัดจุดด่างดำบนผิวให้แดูจางลงด้วยคลื่นแสงสั้น 550-600 นาโนเมตรไว้อีกด้วย

พกง่ายใช้งานได้สะดวก

พลิกห้องน้ำที่บ้านให้เป็น Home Beauty Clinic ได้สบายๆ ด้วยดีไซน์ของเครื่องที่น้ำหนักกำลังดีและใช้งานง่าย โดยทีมแอลขอเริ่มที่ความประทับใจแรก นั่นคือดีไซน์ที่เรียบหรู และขนาดเครื่องที่กะทัดรัดถนัดมือ ก็ช่วยให้โดนตกได้ไม่ยาก นอกจากจะใช้ง่ายที่บ้านแล้วยังไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางจึงเฟรนลี่พกไปด้วยได้ทุกทริปช่วงซัมเมอร์นี้

มอบผลลัพธ์เสมือนกับการแวะไปเลเซอร์ที่คลินิก

จากการรีวิวของเหล่าบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลกและทีมแอลที่ได้มีโอกาสทดลองก็ขอเทใจให้คะแนนเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องของผลลัพธ์หลังจากที่ได้ใช้อย่างต่อเนื่อง โดยสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์ สังเกตว่าความหนาของเส้นขนนั้นค่อยๆ ลดลง ให้ความรู้สึกคูลลิ่ง ไม่แสบหรือร้อนผิวขณะใช้งาน และที่สำคัญช่วยประหยัดเวลาได้เยอะ เพราะใช้เวลาเพียง 7 นาที ก็สามารถกำจัดขนได้ทั่วทั้งตัว ได้ตั้งแต่บริเวณรักแร้ แขน ขา และมาจบที่บิกินี่ไลน์

ELLE Says

“จะใส่ขาสั้นหรือบิกินี่ก็พร้อมอวดผิวสวยท้าแดดได้อย่างมั่นใจมากขึ้นเมื่อมีเครื่องกำจัดขนอย่าง Ulike Sapphire Air 3 IPL Ice Cooling ติดไว้ในรูทีนดูแลผิวกาย ซึ่งจากประสบการณ์การใช้งานตลอด 1 เดือน ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีในหลายด้าน ทั้งความสะดวกสบายในการพกพา ประสิทธิภาพในการกำจัดขน ผลลัพธ์ที่คาดหวังได้ไม่ต่างจากคลินิก ที่สำคัญมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยถนอมผิวไปด้วยในตัว ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในการดูแลผิวให้เรียบเนียนสำหรับหน้าร้อนปีนี้ แอลบิวตี้ขอบอกว่าห้ามพลาดเลย!”

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.