Wednesday, July 17, 2024

พลังจากเทพโพไซดอนสู่จิวเวลรี่ Tiffany Titan by Pharrell Williams จาก Tiffany & Co.

Tiffany & Co. เปิดตัวคอลเล็กชั่น Tiffany Titan by Pharrell Williams คอลเล็กชั่นแรกของแบรนด์ที่คว้าตัวดีไซเนอร์และศิลปินชื่อดังระดับโลกมาร่วมออกแบบจิวเวลรี่ ซึ่งถ่ายทอดพลังของผืนน้ำและจิตวิญญาณพังก์ลงบนเครื่องประดับที่เล่นกับสัดส่วน ความสมดุล และการตัดกันด้วยรายละเอียดดีไซน์รูปทรงโค้งมนสลับกับรูปทรงแหลมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างนิยามใหม่อันมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างน่าประทับใจ

สำหรับจิวเวลรี่คอลเล็กชั่น Tiffany Titan โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตรีศูลของโพไซดอนในเทพปกรณัมกรีก สื่อถึงพลังอันเปี่ยมล้นจากข้างใน ส่วนชื่อของคอลเล็กชั่นก็หยิบยกแรงบันดาลใจมาจากเทพโพไซดอน ผู้ปกครองดินแดนแห่งท้องทะเล ราชาแห่งแอตแลนติส โดยแอตแลนติส ยังเป็นชื่อของชุมชนที่ Pharrell โตในเวอร์จิเนียบีชอีกด้วย

“ทุกรายละเอียดในจิวเวลรี่ทุกชิ้นเกิดจากความตั้งใจทั้งสิ้น
โดยเฉพาะการใช้ไททาเนียมสีดำที่สะท้อนให้เห็นความงามในความดำมืด”

Pharrell Williams

นอกจากการใช้โครงสร้างของตรีศูลแล้ว งานดีไซน์สร้อยคอ ต่างหู กำไล และแหวนแต่ละชิ้นยังผสมผสานหนามแหลมคล้ายหอกเข้าไว้ในสไตล์พังก์ ซึ่งแต่ละชิ้นงานมาในตัวเรือนเยลโลว์โกลด์หรือไทเทเนียม 18k แบบเรียบและประดับเพชร ที่ท้าทายแบบแผนการฝังเพชรแบบพาเว ด้วยการฝังแบบกลับด้าน เผยให้เห็นส่วนฐานซึ่งชูให้เพชรเปล่งประกายงดงามที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ไททาเนียมที่นำมาใช้ยังสร้างความแตกต่างจากจิวเวลรีแบบดั้งเดิม เพื่อขับเน้นจิตวิญญาณความกล้าได้อย่างทรงพลังและสะท้อนถึงมุมมองที่แตกต่างของดีไซเนอร์

ส่วนทางด้าน Alexandre Arnault รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และการสื่อสารของแบรนด์กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวคอลเล็กชั่นแรกที่ Pharrell Williams ได้ออกแบบให้กับ Tiffany & Co. คอลเล็กชั่น Tiffany Titan by Pharrell Williams เป็นงานดีไซน์ที่ท้าทายแบบแผนของการออกแบบจิวเวลรี่ชั้นสูง ซึ่งแสดงออกถึงความสอดคล้องกันระหว่างวิสัยทัศน์ของ Pharrell กับงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของ Tiffany & Co.”

โดยเหล่าสาวกทุกคนสามารถมาเลือกสรรคอลเล็กชั่น Tiffany Titan by Pharrell Williams เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษได้ทั่วโลกที่บูติกของ Tiffany & Co. และช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Tiffany.com 

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.