Saturday, May 18, 2024

การตลาดล้วน! เผยความจริงของข่าวลือรักนอกจอของ 2 นักแสดงนำเรื่อง Anything But You

ถ้าหากใครติดตามภาพยนตร์และสองนักแสดงนำเรื่อง Anyone But You คุณคงจะเห็นข่าวลือว่า Glen Powell และ Sydney Sweeney กำลังเดตกันอยู่เพราะสปาร์กในกองถ่าย จนในบางครั้งเราก็อาจเชื่อไปแล้วโดยไม่รู้ตัวว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันจริงๆ แต่เรื่องนี้เพิ่งถูกปิดตำนานไปแล้ว เพราะล่าสุดนี้พวกเขาออกมาเฉลยให้หายข้องใจว่านั่นเป็นแค่เรื่องการตลาดเท่านั้น!

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามด้วยกระแสบนโลกออนไลน์และการทำรายได้มหาศาล เพราะในช่วงเวลานี้ผู้ชมทั่วโลกอยากจะดูหนังรักรอมคอมดีๆ สักเรื่อง แต่ไม่ค่อยมีใครทำมากนัก และโชคดีมากที่ทั้งสองคนเคมีเข้ากันอย่างลงตัว มันจึงทำให้หนังเรื่องนี้ทัชใจคนไปเต็มๆ ซึ่งในช่วงที่พวกเขากำลังโปรโมตหนังนั้นก็เคมีดีเสียจนมีทั้งข่าวลือว่าพวกเขาตกหลุมรักกัน หรือแม้กระทั่งพวกเขาคบหากันทั้งๆ ที่แต่ละคนก็มีพาร์ตเนอร์ของตัวเองอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: เคมีพาปัง! Anyone But You ทำรายได้ทะลุ 200 ล้านดอลลาร์ หลัง Crazy Rich Asians เคยทำในปี 2018

อย่างไรก็ตาม ณ ช่วงเวลานั้น ทั้งสองคนก็ย้ำมาตลอดว่าเป็นเพื่อนกัน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ออกมาเฉลยความจริงด้วยเช่นกันว่า ข่าวลือเดตกันนั้นพวกเขาก็ใช้ประโยชน์จากมันด้วย โดยนักแสดงหนุ่ม Glen Powell กล่าวว่า “สองสิ่งที่คุณต้องขายในหนังคือเรื่องโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องต้องสนุกและเคมีต้องเข้ากัน ผมกับซิดนีย์สนุกมากๆ เคมีเราก็ลงล็อก ผู้ชมต่างต้องการสิ่งที่อยู่ทั้งในหน้าจอและนอกจอ ฉะนั้นแล้วบางครั้งคุณก็ต้องโน้มตัวไปใส่ใจมันบ้าง และมันก็ได้ผลสุดๆ ซิดนีย์เธอฉลาดมากๆ”

ทั้งสองคนมาพร้อมกับแผนนี้เป็นเพราะพวกเขามองว่าผู้ชมคือคนดูที่สามารถมีส่วนร่วมกับเรื่องราวได้ และตัวนักแสดง Sydney Sweeney ไม่ได้เป็นแค่นางเอกในเรื่อง เพราะเธอคือโปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ฉะนั้นเธอจึงเผยความเห็นต่อการสร้างไอเดียข่าวลือรักนี้ว่า “ฉันพร้อมรับสายโทรศัพท์และอยู่ในกลุ่มแชททุกอัน บางครั้งฉันอาจทำให้ทีมมาร์เกตติ้งและทีมขายหลับไม่ลงด้วยซ้ำ เพราะฉันหยุดคิดไอเดียต่างๆ ไม่ได้ เพราะฉันอยากจะทำให้ตัวเองมั่นใจว่าเราได้สื่อสารไปยังผู้ชมในขณะที่กำลังโปรโมตหนังเรื่องนี้ เพราะสุดท้ายแล้ว พวกเขาคือคนสำคัญที่ช่วยสร้างเรื่องราวทั้งหมดนี้ขึ้นมาด้วย”

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.