Friday, May 17, 2024

ดราม่า! Sydney Sweeney โต้ตอบโปรดิวเซอร์ หลังถูกวิจารณ์ว่า ‘ไม่สวยและแสดงไม่ได้เรื่อง’

ในช่วงที่ผ่านมานี้ชื่อนักแสดงสาว Sydney Sweeney ถูกชื่นชมทั้งในฐานะนักแสดงเจนใหม่ที่มีความสามารถ รวมทั้งโปรดิวเซอร์หญิงไฟแรงที่พยายามปั้นหนังให้สำเร็จด้วยความพยายามของเธอเอง แต่กลายเป็นว่าคงไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นตรงกัน เพราะโปรดิวเซอร์หนังคลาสสิกอย่าง Carol Baum ออกมาวิจารณ์เธอว่าไม่สวยและแสดงไม่ได้เรื่องขนาดนั้น

Carol Baum เป็นโปรดิวเซอร์หญิงชื่อดังในวงการภาพยนตร์ และเธอก็ยังเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย Southern California โดยเธอเพิ่งให้สัมภาษณ์กับนักวิจารณ์ภาพยนตร์ของ New York Times ว่า “มีนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ตอนนี้ทุกคนชื่นชอบ เธอชื่อ Sydney Sweeney ซึ่งแบบฉันไม่เข้าใจเลย เพราะตอนนั้นฉันดูเรื่อง Anyone But You บนเครื่องบิน เพราะอยากจะลองดู อยากรู้ว่าเธอเป็นใคร และทำไมคนถึงพูดถึงเธอ…”

เธอถึงกับให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันดูหนังเรื่องที่แบบ ดูต่อไม่ได้เลย ขอโทษนะสำหรับใครที่ชอบ ฉันพูดกับนักเรียนในคลาสของฉันว่า ‘อธิบายมาหน่อยว่าผู้หญิงคนนี้เป็นยังไง เธอไม่สวย แล้วก็แสดงไม่ได้เรื่อง ทำไมเธอถึงฮอตเหรอ?’ แต่ไม่มีใครตอบฉันได้เลย” แต่ในขณะเดียวกัน เธอก็ถามในคลาสว่า ถ้าทุกคนได้ไปแสดงในหนังเรื่องนั้นกับเธอ จะทำหรือเปล่า ซึ่งมันก็คงเป็นคำตอบที่ตอบยาก เพราะใครๆ ก็อยากให้หนังตัวเองเป็นชิ้นเป็นอันขึ้นมาทั้งนั้น

ด้วยเหตุนี้เอง Sydney Sweeney ผู้ซึ่งเป็นทั้งนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ของหนัง ถึงต้องออกมาโต้ตอบว่า “น่าเศร้าเหลือเกินที่ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอยู่ในฐานะคนที่จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญหรือประสบการณ์ต่างๆ ของเธอให้กับผู้คน แต่เธอเลือกที่จะโจมตีผู้หญิงคนอื่นแทน… หากนั่นคือสิ่งที่เธอได้เรียนรู้มาตลอดหลายทศวรรษในวงการนี้ แล้วรู้สึกว่านั่นเป็นสิ่งที่ควรจะสอนให้แก่นักเรียนของเธอ นั่นก็เป็นเรื่องที่น่าละอายสุดๆ” นอกจากนี้เธอยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “การดูหมิ่นเพื่อนโปรดิวเซอร์หญิงในวงการอย่างไม่ถูกต้องแบบนี้ยิ่งสะท้อนตัวตนของคุณ Carol Baum ว่าคุณเป็นคนอย่างไร”

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Carol Baum ก็ออกมาเปิดใจว่าเธอเสียใจที่พูดออกไปแบบนั้น และการที่ออกมาฉะนักแสดงต่อหน้าสาธารณะชนแบบนั้นก็ไม่ใช่สิ่งปกติที่เธอทำบ่อยๆ ด้วย ส่วนดราม่าครั้งนี้จะจบลงอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไป

Source: 1

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.