Thursday, July 18, 2024

ริมฝีปากสวยฉ่ำแถมติดทนทั้งวันไม่หลุด ด้วย #ทินต์เด้งดึ๋ง sasi Jolly Sweet Lip Tint 10 เฉดสี ทนได้ใจ คนทาได้จอย!

กลายเป็นไอเท็มโปรดสำหรับใครหลายๆ คนสำหรับ Jolly Sweet Lip Tint จากแบรนด์ sasi นวัตกรรมลิปทิ้นต์เนื้อน้ำกึ่งเจลลี่ที่สามารถเนรมิตความฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่ริมฝีปาก มาพร้อมคุณสมบัติติดทนนานขั้นสุดแต่ล้างออกง่าย แถมยังมีส่วนผสมสารสกัดบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม และดูอวบอิ่ม จึงทำให้ Jolly Sweet Lip Tint เป็นไอเท็มคู่กายที่เติมเมื่อไหร่ริมฝีปากก็ยิ่งสวยเด้งไปตลอดวัน

จากคอลเล็กชั่นที่ผ่านมา Jolly Sweet Lip Tint ทั้ง 5 เฉดสีก็ได้ขึ้นแท่นเป็นลิปทิ้นต์ขายดีตลอดกาล กับโทนสีหลากหลาย ที่มีให้เลือกทั้งโทนแดง ส้ม และชมพู จะครีเอตเมกอัพลุคสไตล์ไหนก็ปังทุกลุค สำหรับใครที่ชื่นชอบ Jolly Sweet Lip Tint ตอนนี้ทาง sasi ก็ได้ออก 5 เฉดสีใหม่สุดน่ารัก ให้ทุกคนปรับมู้ดเติมแต่งสีริมฝีปากให้อินเทรนด์และสนุกยิ่งมากขึ้น

 #ทินต์เด้งดึ๋ง 5 เฉดสีใหม่!

มาเริ่มกันที่สี 06 Brown Sugar โทนสีส้มอมน้ำตาล สำหรับวันที่ต้องการลุคสุภาพแบบเจือความสดใสน่ารัก 07 Rosy Bingsu ส่วนใครที่ต้องการเพิ่มสีสันในทุกวันต้องสีชมพูระเรื่อแท่งนี้ที่สามารถเติมแต่งสีสันให้สวยได้ง่ายๆ เรียบหรูดูละมุน 08 Gummy Pink เพิ่มความน่ารักขึ้นมาอีกระดับกับสีชมพูสดใสดูน่าทะนุถนอม 09 Sweet & Sour โทนสีส้มสดใสที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากและให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวา และ 10 Sakura Pudding สีชมพูนู้ดสุดคิ้วต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกซากะรุบานสะพรั่ง เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่หยิบมาทาได้ในทุกวัน

คุณสมบัติพิเศษไม่เพียงแต่ให้เนื้อสีที่สวยแน่นชัด ภายในลิปทิ้นต์ Jolly Sweet Lip Tint ยังอุดมไปด้วยคุณค่าจาก glycerin และ aloe vera extract ที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเด้งอิ่มน้ำ หลังทาจะได้เนื้อสัมผัสฉ่ำวาวเมื่อลิปทิ้นต์เซตตัวก็จะได้ฟินิชชิ่งลุคริมฝีปากที่ดูเป็นธรรมชาติกลมกลืน ที่สำคัญคือสีไม่เลอะติดมาสก์ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบทุกโจทย์สีสันในแต่ละวันใน ราคาน่ารักมากๆ อีกด้วย

และใครที่มีเทคนิคการทาลิปทิ้นต์แบบไหนเชื่อว่า Jolly Sweet Lip Tint จาก sasi เอาอยู่ทุกทริก ทุกลุค ไม่ว่าจะทาเฉพาะด้านในริมฝีปากแล้วเบลนด์ออกมาให้ดูฟุ้งๆ เพิ่มความละมุน หรือจะทาเต็มปากเพื่ออัพลุคสดใสฉ่ำวาวแบบจัดเต็ม จะคอมพลีตลุคแบบไหน sasi Jolly Sweet Lip Tint ทั้ง 10 เฉดสีก็เอาอยู่ทุกสไตล์ที่ใจชอบ

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.