Friday, May 17, 2024

PiXXiE สร้างปรากฏการณ์สุดปังในเรียลลิตี้โชว์ที่จีน จนเมนเทอร์ Lay EXO ถึงกับออกปากชม!

หลังจากที่เกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่งแห่งวงการ T-POP อย่าง 3 สาว ‘พิมมา-อิงโกะ-มาเบล’ จากวง PiXXiE แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการและมาแรงสุดๆ ในปีนี้ ทั้งด้วยเพลงฮิตติดหู หรือแม้แต่การที่เพลง ไม่ได้ก็ไม่เอาแล้ว กลายเป็นไวรัลที่จีนจนนักแสดงสาวชื่อดังอย่างจ้าวลู่ซือเอาไปร้องคัฟเวอร์เป็นเพลง ‘You Are My Light’ ล่าสุดนี้พวกเธอก็เพิ่งไปสร้างตำนานครั้งใหม่ที่จีนด้วยการจัดแฟนมีตและร่วมโชว์เพลงในรายการวาไรตี้สุดฮิต Show It All พร้อมกวาดคำชมอย่างล้นหลาม!

การไปเยือนเมืองจีนของสาวๆ PiXXiE ในครั้งนี้คือการไปจัดแฟนมีตที่เมืองจีนเป็นครั้งแรก โดยสาวๆ ไปพบปะแฟนคลับชาวจีนที่เมืองเฉิงตู ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก แต่นอกเหนือไปจากการไปแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ชาวจีนเป็นครั้งแรก สาวๆ ก็ยังมีโอกาสได้ไปร่วมรายการ Show It All ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้โชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ศิลปินในสังกัดของจางอี้ชิง หรือที่ชาวไทยรู้จักกันในนาม Lay วง EXO อีกด้วย และเหตุการณ์นี้ก็ทำให้จางอี้ชิงต้องออกปากเลยว่าพวกเธอมีความสามารถมากจริงๆ!

โดยก่อนหน้าที่พวกเธอจะโชว์ในรายการ สาวๆ ยังได้มีโอกาสร่วมให้คำแนะนำกับผู้แข่งขันในรายการเกี่ยวกับการแสดงสีหน้า หรือ Facial Expression บนโชว์ เพราะถ้าหากคุณเคยดูเพอร์ฟอร์แมนซ์ของสาวๆ ก็จะรู้กันดีว่าวงพิกซี่เป็นวงที่แสดงสีหน้าให้เข้ากับอารมณ์ของแต่ละเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งด้วยจุดเด่นข้อนี้จึงทำให้โชว์เพลงของสาวๆ พิกซี่ในรายการโดดเด่นมาก และจางอี้ชิงก็คอมเมนต์ว่า สาวๆ ทั้งสามคนเก่งมากเรื่องการแสดงอารมณ์ความรู้สึกในเพลง แถมยังเปลี่ยนสีหน้าได้ภายในไม่กี่วินาที ซึ่งตัวเขาเองก็ยังทำไม่ได้ด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกันแฟนรายการและชาวเน็ตจีนเองก็มาคอมเมนต์ถามกันว่า พวกเธอเป็นใคร บ้างก็ชมว่า พวกเธอสวยหวาน เซ็กซี่ และร้องเพลงเพราะมาก

ไม่ใช่แค่เรื่องการแสดงสีหน้าเท่านั้น แต่โชว์นี้ยังมีพิเศษเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวด้วยโปรดักชั่นของรายการ เพราะจากวิดีโอโชว์ที่ออกมานั้นเราจะเห็นทั้งการตัดสลับกล้องที่โฉบเฉี่ยว สลับเข้าหลากหลายแบบที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น ทั้งยังมีการจัดแสง สี เสียง หรือเวทีที่น่าประทับใจด้วย ซึ่งมันทำให้โชว์ของสาวๆ ปังแบบเกินต้าน และการแสดงบนเวทีแบบนี้ก็ยิ่งทำให้เห็นว่ารายการโฟกัสกับการให้พื้นที่ในการแสดงสำหรับศิลปินรุ่นใหม่ในวงการเพลง ตลอดจนให้ความสำคัญกับศิลปินต่างชาติที่มาร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดต่างๆ ในอุตสาหกรรมเพลงด้วยเช่นกัน

ส่วนใครที่อยากชมรายการสามารถชมได้ทางแอพพลิเคชั่น Mango TV และสามารถดูโชว์เพลง ไม่ได้ก็ไม่เอา, มูเตลู และเพลง DEJAYOU ของสามสาวในรายการ Show It All ได้ที่นี่

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.