Tuesday, July 23, 2024

ซูมจิวเวลรีสุดปังของเหล่านักแสดงบนพรมแดงงานประกาศรางวัล Oscars 2024

นับเป็นหนึ่งในงานที่รวบรวมเอาเหล่านักแสดงที่สร้างสรรค์ผลงานอันน่าประทับใจไว้เมื่อปีก่อนมารวมตัวไว้ได้มากที่สุดงานหนึ่ง กับเวทีประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 ที่เพิ่งเกิดขึ้นในเช้าวันนี้ ซึ่งย้อนไปก่อนที่ทุกๆ คนจะเข้าสู่ช่วงการลุ้นรางวัลนั้น นักแสดงมากหน้าหลายตาต่างก็ทยอยกันมาเผยลุดสุดปังแบบจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าบนพรมแดง ซึ่งสิ่งที่ดึงดูดความสนใจได้ไม้แพ้เสื้อผ้า หน้า ผม ก็ได้แก่จิวเวลรีที่พวกเขาเลือกมาประดับนั่นเอง เราจึงอยากพาทุกคนไปดูกันว่านักแสดงคนใดคอมพลีตลุคด้วยไอเท็มสุดหรูชิ้นไหนกันบ้าง

Bulgari

เปิดมาด้วยสาว Florence Pugh ที่ปรากฏตัวด้วยความแกลมผสมผสานความเท่ในแบบฉบับของเธอเองในลุคสีเงินสุดแวววาว โดยเครื่องประดับที่เธอหยิบมาเติมเต็มลุคนั่นคือสร้อยคองูอันโดดเด่นจาก Bulgari คอลเล็กชั่น Serpenti ที่รับเข้ากับช่วงคอและอกของเธอได้อย่างพอดี เช่นเดียวกันกับ Zendaya ที่มาในจิวเวลรีสุดหรูในโทนสีชมพู และ Lily Gladstone กับเครื่องประดับโทนสีน้ำเงินจากคอลเล็กชั่น Divas’ Dream

Tiffany & Co.

ในส่วนของสองสาว Anya Taylor-Joy และ Ariana Grande ที่ก้าวเข้าสู่พรมแดงด้วยลุคสีชมพูอ่อนที่ให้ผสมผสานความหวานและความสง่างามอย่างลงตัว ทั้งสองคนมาด้วยจิวเวลรี่จาก Tiffany & Co. โดยทางฝั่ง Anya นั้นเสริมความโดดเด่นด้วยสร้อยคอและต่างหูจากคอลเล็กชั่น Blue Book ประดับด้วยเพชรและทอง 18k ส่วนสาว Ariana เธอเลือกคอมพลีตลุคด้วยสร้อยคอที่ประดับอัญมณีสีชมพูอ่อน พร้อมกับตุ้มหูเพชรจากคอลเล็กชั่นเดียวกันที่ทำให้เธอดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงอีกมากมายที่เลือกแต่งแต้มลุคด้วยจิวเวลรี่จาก Tiffany & Co. ไม่ว่าจะเป็น Emily Blunt ที่มากับสร้อยคอประดับเพชรกว่า 60 กะรัต , Gabrielle Union-Wade ในลุคสุดระยิบระดับอันโดดเด่นด้วยจี้ Aquamarine บนสร้อยคอจิวเวลรีชั้นสูง รวมไปถึง Greta Lee จากภาพยนตร์เรื่อง Past Lives กับต่างหูดีไซน์สะดุดตาด้วยเพชรเจียระไนทรงกลมกว่า 80 เม็ด , Ncuti Gatwa หนึ่งในนักแสดงเรื่อง Barbie ที่ประดับเข็มกลัด Tiffany Four Leaves ออกแบบโดย Jean Schlumberger บนอกด้านซ้าย และ Robert Downey Jr. เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในวันนี้กับเข็มกลัด Elsa Peretti® Amapola จากแบรนด์เช่นเดียวกัน

CINDY CHAO

ขณะที่อีกนักแสดงชาวเอเชียขวัญใจแฟนๆ อย่าง Michelle Yeoh นั้นมาอวดโฉมต่างหู Diamond Foliage จาก CINDY CHAO The Art Jewel คอลเล็กชั่น White Label เช่นเดียวกันกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Matthew McConaughey ที่ปรากฎตัวพร้อมเข็มกลัด Yellow Diamond Ribbon บริเวณอกด้านซ้ายนั่นเอง

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.