Wednesday, July 17, 2024

เหนือกว่ากันแดดทั่วไป กันแดดเวชสำอาง 2 สูตรใหม่จาก NIVEA SUN ที่ #เบาบางเอาอยู่ทุกUV

หลังผ่านฤดูร้อนปีนี้มาเชื่อว่าชาวแอลหลายๆ คนคงรู้สึกได้ถึงความรุนแรงขึ้นของระดับความร้อนและความรุนแรงของแสงแดดรวมถึงรังสียูวีที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าเรารู้กันอยู่แล้วเรื่องการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดในทุกวันทุกฤดูแต่สำหรับใครที่ยังกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ ขอบอกเลยว่า นวัตกรรมใหม่จากนีเวียซัน จะทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ใช่แค่เน้นเรื่องประสิทธิภาพการปกป้องดูแลที่ครอบคลุมมากขึ้น แต่ยังพัฒนาเนื้อสัมผัสให้รู้สึกสบายผิวยิ่งกว่าที่เคย

บอกเลยว่า เป็นความตื่นเต้นที่สะเทือนวงการกันแดดแน่นอน เพราะนี่คือกันแดดเวชสำอางครั้งแรกในนามของ NIVEA SUN Derma UV Specialist  

มาพร้อมกับการปกป้องด้วย SPF สูงที่สุดถึง 50+ PA++++ มาพร้อมกับสารกันแดดประสิทธิภาพสูงที่ช่วยปกป้องครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี และเหนือกว่ากันแดดทั่วไปด้วยส่วนผสมของ Licochalcone A 81 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปลอมประโลมและป้องกันรังสียูวีในระดับเซลล์ผิว รวมทั้ง Niacinamide ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ขาดน้ำและกระตุ้นการสร้างเกราะผิวให้แข็งแรง

ที่สำคัญคือ หมดกังวลเรื่องการแพ้หรือแสบตา เพราะกันแดดรุ่นนี้ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้ว เป็นสูตร Non – comedogenic ไม่อุดตัน อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา นับว่าเป็นกันแดดเวชสำอางที่คุณภาพเกินราคาไปมากจริงๆ

กันแดด 2 สูตรใหม่ล่าสุด สำหรับสภาพผิวที่ต่างกัน

เริ่มกันที่ NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF 50+ PA++++ ชิ้นนี้โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง ผิวผสม มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบฟลูอิดเบาบางไม่ธรรดาทำให้ซึมไว เนียนกลืนล่องหนบนทุกสีผิวโดยทิ้งคราบขาวหลังเซ็ตตัว ไร้ปัญหาความมันเยิ้มระหว่างวันและสามารถลงเมคอัพได้ทันที ฟินิชหลังทาเนื้อแมตต์เบลนด์กับไปผิวเลยทันที

อีกหนึ่งสูตร NIVEA SUN Derma UV Specialist Blemish Control SPF50+ PA++++ สำหรับใครมีสภาพผิวมัน เป็นสิวหรือผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ เนื้อสัมผัสเอสเซ้นส์โปร่งใสบางเบา ชิ้นนี้มาด้วยคุณสมบัติคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีส่วนผสมของ Anti – Blemish Complex ช่วยลดปัญหาสิวและ Decanedial ลดโอกาสการเกิดสิวทั้งสิวเสี้ยนและอุดตัน ดังนั้นใครที่กำลังกังวลปัญหาเรื่องผลิตภัณฑ์กันแดดที่จะก่อให้เกิดสิว 

มาสัมผัสผิวสวยท้าแดดด้วยนวัตกรรมกันแดดเวชสำอางสองสูตรใหม่ NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF 50+ PA++++ และ NIVEA SUN Derma UV Specialist Blemish Control SPF50+ PA++++ วางจำหน่ายแบบ Exclusively ที่ Watsons ทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์ทุกสาขาทั่วประเทศ

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.