Monday, July 22, 2024

ลุคสุดแซ่บของ ‘มุนกายอง’ ที่โชว์ Dolce & Gabbana ตกเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์

ดูเหมือนว่าแฟชั่นโชว์ของ Dolce & Gabbana Fall/Winter 2024 ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อวานนี้จะร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะคนยังพูดถึงสไตล์สุดเซ็กซี่ของนักแสดงสาวเจ้าของตำแหน่งโกลบอลแอมบาสซาเดอร์อย่าง ‘มุนกายอง’ ที่เธอไปร่วมชมโชว์ในลุคสุดเก๋และแปลกตาสำหรับดาราเกาหลี แต่กลายเป็นว่าลุคนี้สร้างทั้งเสียงชื่นชมและความกังวลที่ว่าแม้เธอจะดูสวยแซ่บมากที่ใส่ชุดนี้ แต่เธอจะรู้สึกสบายใจมากแค่ไหนกับการที่ต้องใส่ชุดนี้ท่ามกลางผู้คนมากมาย?

อ่านเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024 เพิ่มเติมได้ที่นี่: ลึกลับและร้อนแรง! 5 องค์ประกอบสำคัญจากโชว์ DOLCE & GABBANA คอลเล็กชั่น ‘TUXEDO’

เธอและโกลบอลแอมบาสซาเดอร์อีกคนอย่างหนุ่มโดยอง วง NCT มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ครั้งนี้พร้อมกัน โดยเธอมาในลุคสุดร้อนแรงจากคอลเล็กชั่นที่แล้วกับ Lingerie Fashion ที่เป็นซีทรูที่มีความเซ็กซี่เย้ายวนตามแบบฉบับ Dolce & Gabbana ดั่งที่แบรนด์เคยทำมาตลอด แต่เมื่อเธอปรากฏตัวที่งานในลุคนี้แบบไร้เสื้อคลุมตัว โลกออนไลน์ก็ลุกเป็นไฟทันที เพราะลุคนี้ค่อนข้างเซ็กซี่ และคงไม่ใช่ลุคที่เหล่าดาราเกาหลีจะใส่ออกงานมากนัก แต่การที่เธอตัดสินใจใส่ชุดนี้ออกงานก็เป็นการตัดสินใจที่น่าชื่นชม แถมเธอยังใส่แล้วก็มีทั้งความเซ็กซี่ มีคาริสม่า และดูเปรี้ยวตามสไตล์สาว Dolce & Gabbana เป็นอย่างมากด้วย

แม้ลุคนี้จะดูฮอตและเปรี้ยวสุดๆ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตหลายคนสังเกตว่าเธออาจจะดูประหม่าเล็กน้อย เพราะด้วยเสื้อผ้าค่อนข้างโชว์เนื้อหนังและอากาศอิตาลีในตอนนี้ที่อาจจะดูเย็นไปหน่อย ทำให้เธอรู้สึกประหม่าเมื่อต้องปรากฏตัวท่ามกลางผู้คนมากมายด้วยลุคที่เปิดเผยและไม่มีเฟอร์คลุมตัวเหมือนรูปก่อนเข้างาน จนเธอต้องคอยเอาผมและกระเป๋าบังอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นแฟนๆ หลายคนจึงคอมเมนต์ว่า ก่อนที่เธอจะเข้างานก็มีเสื้อคลุมเฟอร์ แต่ทำไมถึงให้เธอถอดออก และในอนาคตทางสไตลิสต์ควรจะต้องพิจารณาลุคอื่นๆ ที่ดูเซฟและปกปิดให้มิดชิดกว่านี้ให้กับเธอด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เกิดอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าประทับใจเช่นเดียวกัน เพราะในเมื่อเธอไปร่วมชมแฟชั่นโชว์นี้กับหนุ่มโดยอง ก็กลายเป็นว่าเมื่อจบโชว์แล้ว โดยองก็ถอดเสื้อสูทของเขาให้เธอใส่คลุมตอนออกจากงาน ซึ่งโมเมนต์ที่เขาถอดเสื้อให้เธอนั้นก็เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงฮือฮาจากคนโดยรอบเลยทีเดียว เพราะหนุ่มโดยองดูเป็นสุภาพบุรุษมาก และตัวมุนกายองเองก็คงจะรู้สึกสบายใจมากขึ้นที่มีเสื้อคลุมด้วย เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ดูอบอุ่นมากๆ เลยทีเดียวล่ะ

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.