Wednesday, July 17, 2024

มิลานฮอตมาก! รวมลุคของหนุ่มฮอตคนดังฝั่งเอเชียที่ Milan Fashion Week

มิลานแฟชั่นวีกเป็นอีเวนต์ครั้งสำคัญสำหรับคอแฟชั่นและเหล่าแฟนคลับของศิลปินคนดังชาวเอเชียอยู่เสมอ เพราะเมื่อไหร่ที่พวกเขาไปปรากฏตัวที่ฟร้อนต์โรว พวกเขาก็จะมาพร้อมกับเสียงกรี๊ดกระหึ่มไปทั่วทั้งงานและโลกออนไลน์ก็จะเต็มไปด้วยการพูดถึงพวกเขาอย่างล้นหลามมาโดยตลอด เช่นเดียวกันกับในซีซั่นนี้ที่มีหนุ่มหล่อจากประเทศไทย เกาหลี จีน และญี่ปุ่น ไปร่วมชมแต่ละโชว์ ซึ่งแอลก็ไม่พลาดรวบรวมลุคและโมเมนต์การร่วมเฟรมของพวกเขามาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง มาดูไปพร้อมกันเลยว่าจะมีหนุ่มคนไหนกันบ้างนะ

Dolce & Gabbana

เริ่มต้นที่โชว์ของ Dolce & Gabbana กับโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์อย่างหนุ่มโดยองที่ไปร่วมงานนี้ในลุคผมบลอนด์โฉมใหม่ที่ออร่าสุดๆ ตามมาด้วยนักแสดงหนุ่มอีซูฮยอกที่ยังไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังกับลุคเผยไหล่อันเซ็กซี่ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มจากประเทศไทยอย่างนานิ หิรัญกฤษฎ์เช่นกัน

Fendi

โชว์เฟนดิก็ไม่น้อยหน้า เพราะสำหรับซีซั่นนี้ไอดอลหนุ่มหล่อดาวรุ่งจากวง Snow Man อย่างเมกุโระ เร็น ก็ไปร่วมชมโชว์เฟนดิอีกครั้งในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของญี่ปุ่น, แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวจีนอย่างสวีข่ายก็มาในลุคคลาสสิกสุดเนี้ยบ นอกจากนี้ก็ยังมีบังชานจากวง Stray Kids ที่สร้างเสียงกรี๊ดไปทั่วงานด้วยลุคสุดเท่ รวมทั้งจางรั่วอวิ๋นที่มาชมโชว์เฟนดิเป็นครั้งแรก

Emporio Armani

Jackson Yee หรือที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันในชื่อ ‘อี้หยางเชียนซี’ ก็ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Emporio Armani ด้วยลุคจั๊มพ์สูทสีน้ำตาล ในฐานะโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์เช่นกัน

Prada

โชว์ปราด้ายังคงคับคั่งไปด้วยคนดังฝั่งเอเชียเช่นเคย นำโดย แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวไทยอย่างหนุ่ม วิน เมธวิน ในโททัลลุคจากคอลเล็กชั่นผู้ชาย ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2024 , แบรนด์แอมบาสซาเดอร์จากเกาหลีอย่าง Jaehyun วง NCT กับสไตล์เดนิมสุดเท่ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มชื่อดัง บยอนอูซอกและนักแสดงชาวญี่ปุ่น เคนทาโร่ ซาคากุจิ

Tod’s

ด้านแฟชั่นโชว์ของ Tod’s ในครั้งนี้มีไอดอลสุดหล่อแห่งวง NCT อย่างหนุ่มจองอูมาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ซึ่งเขาพร้อมกับลุคแจ็กเกตหนังสุดเท่ทุกกวาดเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปได้อย่างล้นหลามนั่นเอง

JW Anderson

และในซีซั่นนี้ ศิลปินหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่โด่งดังในประเทศจีนกับวง INTO1 อย่างหนุ่มริกิมารุ ก็ไปเยือนมิลานแฟชั่นวีกครั้งแรกที่แฟชั่นโชว์ของ JW Anderson ซึ่งเขามาในลุคฮู้ดสีเข้มที่เผยให้เห็นภาพพิมพ์บนเสื้อตัวใน เรียกได้ว่าเป็นการเผยเสน่ห์ที่ทั้งหล่อทั้งน่ารักตามแบบฉบับของเจ้าตัวเลยจริงๆ

Rikimaru

Gucci

สำหรับโชว์ของกุชชี่นั้นน่าตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ เพราะแขกคนสำคัญของฟร้อนต์โรวเต็มไปด้วยหนุ่มฮอตในทุกซีซั่น ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ที่ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรกในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด พร้อมด้วยหนุ่มหล่อจากจีนอย่างโจวอี้หรานที่มีเฟรมคู่กับหนุ่มบิวกิ้นที่หล่อแบบแพ็กคู่ ตลอดจนนายแบบอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังอย่างยามาโตะด้วยเช่นกัน

Zegna

และปิดท้ายกับสองหนุ่มหล่อเจมิไนน์ นรวิชญ์และโฟร์ท ณัฐวรรธน์ไปเยือนแฟชั่นโชว์ของ Zegna อีกครั้งในฤดูกาลนี้ ซึ่งทั้งสองคนก็มาในลุคสุดเรียบหรูและหล่อสะกดสุดๆ ไปเลย แฟนๆ ชอบลุคของสองหนุ่มกันหรือเปล่า

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.