Saturday, May 18, 2024

‘เบื้องหลังราชาเพลงป๊อป’ โปรดิวเซอร์หนัง Michael เผยข้อมูลที่ทำให้เหล่าแฟนเพลงนั่งกันไม่ติด!

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เหล่าคอหนังและแฟนเพลงต้องจับตามองกันเลยทีเดียว สำหรับ Michael ภาพยนตร์อัตชีวประวัติของ Michael Jackson ที่หลังจากเผยภาพแรกของ Jaafar Jackson นักแสดงผู้เป็นหลานชายแท้ๆ ที่จะมารับบทนำให้ผู้คนได้เซอร์ไพรส์กับความเป๊ะไปเมื่อราวๆ สองเดือนก่อนไปแล้ว ล่าสุดทางผู้สร้างยังเปิดเผยรายละเอียดของภาพยนตร์ที่ทำให้เหล่าสาวกตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้นว่า หนังเรื่องนี้จะพาทุกคนไปร่วมตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นกับราชาเพลงป๊อปคนนี้ไปพร้อมๆ กัน

อ่านเพิ่มเติม: แคสต์เป๊ะมาก! JAAFAR JACKSON กับบทบาทราชาเพลงป๊อปในหนังชีวประวัติ MICHAEL JACKSON

โดย Graham King โปรดิวเซอร์กล่าวว่า โปรเจ็กต์นี้จะประกอบไปด้วยงานดนตรีกว่า 30 เพลง และจะมีความยาวมากพอที่จะถ่ายทอดทุกแง่มุมชีวิตให้เป็นธรรมที่สุดกับเขาได้ “ทั้งเบื้องหลังการตรวจสอบข้อเท็จจริง ข้อกล่าวหาต่างๆ รวมไปถึงสิ่งที่ตกอยู่ใต้สปอตไลต์จากสื่อซึ่งทำให้เกิดความสับสน สำหรับผู้ชายธรรมดาที่ใช้ชีวิตอันซับซ้อน หนังจะร่วมสอดส่องไปกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด”

ซึ่งแน่นอนว่านับตั้งแต่ไมเคิล แจ็กสันจากโลกนี้ไป มีเหล่าผู้สร้างที่ทำผลงานออกมาเพื่อเผยแพร่สิ่งที่กันว่า ‘ความจริง’ ให้สาธารณชนได้รับชมกันเรื่อยมาตลอดระยะเวลาเกือบ 15 ปีเต็ม ทว่าเบื้องหลังของชายผู้โด่งดังคนนี้ก็ยังเป็นข้อถกเถียงกัน ไม่ว่าจะในด้านชีวิตส่วนตัว เรื่องคดีความที่มีการฟ้องร้อง รวมไปถึงการเสียชีวิตอย่างกะทันหันที่มีทฤษฎีสมคบคิดผุดขึ้นมามากมาย จนผู้คนไม่สามารถฟันธงชี้ชัดได้ว่าอะไรคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริง

อย่างไรก็ตาม นั่นก็ยิ่งทำให้ภาพยนตร์อัตชีวประวัติของไมเคิลที่จะออกฉายในปี 2025 นี้ยิ่งกลายเป็นที่สนใจขึ้นไปอีกขั้น ว่าทางผู้สร้างจะถ่ายทอดเรื่องราวของศิลปินผู้เป็นตำนานคนนี้ออกมาอย่างไร จะมีแง่มุมใหม่ๆ แบบไหนที่ถูกเผยแพร่ออกมา อีกทั้งเหล่าคอหนังเองยังคาดการณ์กันว่าผลงานนี้อาจกลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลในปีนั้นไปอย่างถล่มทลายเลยก็เป็นได้

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.