Monday, September 25, 2023

รวมภาพเหล่าเซเลบริตี้จากงานเปิดตัวคาเฟ่ MCM x TANGIBLE Café ที่สายเช็กอินห้ามพลาด!

ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวก MCM  แบรนด์เครื่องหนังสุดเท่จากประเทศเยอรมนี ที่ทางแบรนด์กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากได้กระแสตอบรับที่ดีจากการจัด MCM Café เมื่อคราวก่อน โดยในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ MCM Maxi Café ณ MCMxTangible Café  ย่านเจริญกรุง 82 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลาย Maxi Monogram สุดไอคอนิกมาถ่ายทอดผ่านร้านกาแฟที่สร้างขึ้นในรูปแบบอาร์ตสเปซอย่าง Tangible Café กลายเป็นร้านที่คง DNA ของแบรนด์ไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยมชนิดที่ว่าสายคาเฟ่ฮอปเปอร์ต้องไม่พลาด

โดยภายในร้านจะตกแต่งไปด้วยลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการนำเสนอกระเป๋าและเสื้อผ้าจากทางแบรนด์ ซึ่งมีไฮไลต์สำคัญอยู่ที่มุม MCM Maxi Munchen Bag ที่นำกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง Munchen tote มาตีความใหม่โดยหารเพิ่มขนาดของตัวกระเป๋าให้ใหญ่ขึ้นถึง 7 เท่าที่ตั้งวางพร้อมให้ทุกคนมาถ่ายรูปเช็กอินกันแบบเก๋ๆ  

และหากพูดถึงคาเฟ่จะไม่มีเมนูเครื่องดื่มกับขนมก็คงไม่ได้ ซึ่งเมนูสุดพิเศษทั้ง 4 เมนูที่ทุกคนจะได้สัมผัสนั้น ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่ MCM Diamond Cake เค้กมูสช็อกโกแลตทรงไดมอนด์เนื้อนุ่มสอดไส้ราสเบอรี่ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ, Cognac Caramel Log ครัวซองค์ทรงกลมเนื้อแน่นสอดไส้คาราเมลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีคอนยัก พร้อมเมนูเครื่องดื่ม ได้แก่ MCM Hazelnut Mocha และ MCM Vanilla Tonic ตอบโจทย์ทั้งคอกาแฟและคนที่ชอบเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ซึ่งสำหรับงานเปิดตัว MCMxTangible Café ยังมีเหล่าคนดังมากมายที่มาร่วมถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ MCM กับกระเป๋ารุ่นต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นก็มาในชุดที่มิกซ์แอนด์แมตช์มาอย่างดี กลายเป็นลุคสวย-หล่อที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และแอลก็ได้รวมภาพเซเลบริตี้ทั้ง 8 คนมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกด้วย

มาร์ค กฤษณ์, เอเอ อชิรกรณ์ และ ภีม วสุพล 

เลิฟ ภัทรานิษฐ์

ปอนด์ ณราวิชญ์ และ ภูวินทร์

ก้อย อรัชพร 

ปันปัน สุทัตตา

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.