Friday, May 24, 2024

รวมภาพเหล่าเซเลบริตี้จากงานเปิดตัวคาเฟ่ MCM x TANGIBLE Café ที่สายเช็กอินห้ามพลาด!

ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวก MCM  แบรนด์เครื่องหนังสุดเท่จากประเทศเยอรมนี ที่ทางแบรนด์กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากได้กระแสตอบรับที่ดีจากการจัด MCM Café เมื่อคราวก่อน โดยในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ MCM Maxi Café ณ MCMxTangible Café  ย่านเจริญกรุง 82 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลาย Maxi Monogram สุดไอคอนิกมาถ่ายทอดผ่านร้านกาแฟที่สร้างขึ้นในรูปแบบอาร์ตสเปซอย่าง Tangible Café กลายเป็นร้านที่คง DNA ของแบรนด์ไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยมชนิดที่ว่าสายคาเฟ่ฮอปเปอร์ต้องไม่พลาด

โดยภายในร้านจะตกแต่งไปด้วยลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการนำเสนอกระเป๋าและเสื้อผ้าจากทางแบรนด์ ซึ่งมีไฮไลต์สำคัญอยู่ที่มุม MCM Maxi Munchen Bag ที่นำกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง Munchen tote มาตีความใหม่โดยหารเพิ่มขนาดของตัวกระเป๋าให้ใหญ่ขึ้นถึง 7 เท่าที่ตั้งวางพร้อมให้ทุกคนมาถ่ายรูปเช็กอินกันแบบเก๋ๆ  

และหากพูดถึงคาเฟ่จะไม่มีเมนูเครื่องดื่มกับขนมก็คงไม่ได้ ซึ่งเมนูสุดพิเศษทั้ง 4 เมนูที่ทุกคนจะได้สัมผัสนั้น ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่ MCM Diamond Cake เค้กมูสช็อกโกแลตทรงไดมอนด์เนื้อนุ่มสอดไส้ราสเบอรี่ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ, Cognac Caramel Log ครัวซองค์ทรงกลมเนื้อแน่นสอดไส้คาราเมลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีคอนยัก พร้อมเมนูเครื่องดื่ม ได้แก่ MCM Hazelnut Mocha และ MCM Vanilla Tonic ตอบโจทย์ทั้งคอกาแฟและคนที่ชอบเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ซึ่งสำหรับงานเปิดตัว MCMxTangible Café ยังมีเหล่าคนดังมากมายที่มาร่วมถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ MCM กับกระเป๋ารุ่นต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นก็มาในชุดที่มิกซ์แอนด์แมตช์มาอย่างดี กลายเป็นลุคสวย-หล่อที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และแอลก็ได้รวมภาพเซเลบริตี้ทั้ง 8 คนมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกด้วย

มาร์ค กฤษณ์, เอเอ อชิรกรณ์ และ ภีม วสุพล 

เลิฟ ภัทรานิษฐ์

ปอนด์ ณราวิชญ์ และ ภูวินทร์

ก้อย อรัชพร 

ปันปัน สุทัตตา

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.