Monday, December 4, 2023

อัพเดตไอเท็มรับวันหยุดช่วงปลายปีของ Louis Vuitton จากสองหนุ่มสาวสายแฟ ‘ดิว-พรีม’

เติมเต็มช่วงเวลาสุดพิเศษในวันหยุดปลายปีไปกับสองหนุ่มสาวสายแฟขวัญใจเจนซี ‘ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และพรีม ชนิกานต์ ตังกบดี’ ด้วยลุคสุดโดดเด่นจากไอเท็มของ Louis Vuitton ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า แอ็กเซสเซอร์รี่ส์ กระเป๋าต่างๆ ที่ได้รับการตกแต่งด้วยเทคนิคพิมพ์ลายโมโนแกรมสุดไอคอนิกที่ช่วยเพิ่มสไตล์สุดยูนีกให้กับลุคของสายแฟได้อย่างยอดเยี่ยม

เริ่มต้นที่สาว พรีม ชนิกานต์ ที่เตรียมพร้อมสำหรับทริปในช่วงฤดูหนาว ด้วยการเลือกเสื้อนิตแขนยาวมาแมตช์กับเลกกิ้งหนังและรองเท้าบูต พร้อมการคอมพลีตด้วยกระเป๋า Coussin สีดำที่ประดับด้วยสายสะพายโซ่เคลือบ iridescent ซึ่งเพิ่มความเปล่งประกายให้กับลุคนี้ของสาวพรีมมากยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งลุคที่จะมาตอบโจทย์ความหนาวในสไตล์สาวสุดชิกกับการหยิบพัฟเฟอร์แจ็กเกตพิมพ์ลายและกระโปรงผ้าควิลท์ปักลายโมโนแกรมที่แต่งแต้มความเรียบหรูด้วยกระเป๋า OnTheGo East West ซึ่งเป็นไอเท็มที่นำกระเป๋ารุ่น OnTheGo มาตีความในไซซ์ใหม่ แต่ยังคงฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ไว้เช่นเคย

และลุคที่ 3 สาวพรีมมากับความแคชวลในลุคที่ดูเรียบเท่จากเสื้อแขนกุดและกางเกงตัดแต่งผ้าไนลอน พร้อมกระเป๋าคู่ใจอย่าง Diane ประดับลวดลายโมโนแกรมสุดไอคอนิก ที่ให้ฟีลลิ่งความสบายและทะมัดทะแมง เหมาะกับทุกกิจกรรมในวันหยุดนี้

ส่วนหนุ่มดิวมาในลุคอันโดดเด่นด้วยลวดลาย Monogram และ Damier อันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเกตเดนิมที่พิมพ์ลายให้คล้ายกับการฟอกสีอันได้แรงบันดาลใจจากกองเพลิง, กระเป๋า Mini Soft Trunk หรือเชิ้ตสีดำจับคู่กระเป๋า Louis Vuitton Soft Polochon ซึ่งจะช่วยเพิ่มลุคให้มีสไตล์ เหมาะแก่การท่องเที่ยว ร่วมงานสังสรรค์ ทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือแม้แต่คอมพลีตลุคในวันธรรมดาให้พิเศษยิ่งขึ้น

ปิดท้ายด้วยลุคสปอร์ตของดิวที่มาพร้อมกับความคล่องตัว ดิวสวมเสื้อและกางเกงแทร็กสูทที่แฝงไว้ด้วยลวดลาย Monogram เลเยอร์อีกชั้นด้วยเสื้อกั๊กที่สวมใส่ได้สองด้าน ตอบโจทย์ให้แก่หนุ่มสายแฟผู้มองหาความสบายที่มากไปด้วยสไตล์

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.