Thursday, July 18, 2024

จากชุดสั่งตัดพิเศษของ Loewe ที่ Beyoncé และ Rihanna ใส่ขึ้นโชว์ สู่ลุคสุดปังบนเวทีของลิซ่า

ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาคงไม่มีอะไรร้อนแรงไปกว่าโชว์ของศิลปินสาวสุดฮอตอย่าง ‘ลิซ่า’ ที่เธอเพิ่งไปโชว์ในคอนเสิร์ต Le Gala des Pièces Jaunes 2024 ณ กรุงปารีสในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมด้วยการปรากฏตัวของ DJ Snake ที่มาช่วยเสริมทัพความสนุกให้กับงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เหนือสิ่งอื่นใด ลุคของเธอในงานนี้ก็โดดเด่นและเปล่งประกายเป็นที่สุด เพราะเธอมีโอกาสได้สวมใส่ชุดคัสตอมพิเศษของ LOEWE จากฝีมือหัวเรือใหญ่ของแบรนด์อย่าง Jonathan Anderson นั่นเอง!

ในช่วงที่ผ่านมานั้นทางดีไซเนอร์ Jonathan Anderson เคยรังสรรค์ลุคขึ้นคอนเสิร์ตให้ศิลปินตัวแม่มากมาย อย่างศิลปินควีนบี บียอนเซ่ ก็เคยสร้างตำนานไปกับเวิล์ดทัวร์ The Renaissance World Tour ด้วยลุคคัสตอมพิเศษของโลเอเว่มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นลุคชุดระยิบระยับประดับลายมือโอบร่างกาย หรือจะเป็นลุคสุดแววาวประดับเสื้อเกราะหน้าอก

ส่วนแม่ค้าคนดังเจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง Rihanna ก็เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ความพีคบนเวที Super Bowl ในลุคจั๊มพ์สูทประดับเกราะอกสีแดงคัสตอมพิเศษของโลเอเว่เช่นเดียวกัน ซึ่งลุคนี้ไม่ได้มีแค่เพียงความไอคอนิกจากดีไซน์เท่านั้น แต่มันยังไอคอนิกเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเมื่อชุดนี้กลายเป็นชุดที่เธอใส่โชว์ในตอนที่ตั้งท้อง จนในขณะนี้ทางแบรนด์ก็ได้ประกาศวางขายชุดจั๊มสูททรงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะคนต้องการเป็นเจ้าของมันอย่างล้นหลามเลยล่ะ

อ่านเกี่ยวกับชุดสีแดงสุดไอคอนิกตัวนี้ได้ที่: สานฝันแฟนคลับ! LOEWE ประกาศวางขายชุดจั๊มพ์สูทสีแดงแบบที่ RIHANNA ใส่ขึ้นโชว์เวทีซูเปอร์โบวล์

จนมาถึงตอนนี้กับลุคสุดจี๊ดของสาวลิซ่าที่งานคอนเสิร์ตนี้ เขาก็ครีเอตลุคให้กับเธอในรูปแบบบอดี้สูทรัดรูปสีทองประดับคริสตัลระยิบระยับทั้งตัว พร้อมคอมพลีตลุคให้ปังขึ้นด้วยเข็มขัดโลหะสีทองทรงโอบิ ซึ่งก็ต้องบอกว่าเหมาะกับสาวลิซ่าสุดๆ เพราะโชว์เพลงของเธออย่างเพลง LALISA, Money และเพลง SG ก็ต้องมีลุคที่เซ็กซี่เล็กๆ แวววาวสะดุดตาหน่อยๆ ตามจังหวะการขยับร่างกายตอนเต้น แต่ก็ยังต้องดูเก๋มีสไตล์เข้ากับรูปร่างสูงโปร่งของเธอด้วย ดังนั้นคัสตอมโลเอเว่ชุดนี้ก็เรียกได้ว่าเหมาะสมสุดๆ

Lisa in custom Loewe / Nicolas Gerardin

ซึ่งการที่ทางแบรนด์และโจนาธานสร้างสรรค์ให้กับศิลปินแต่ละคนนั้นไม่ใช่แค่เรื่องการทำเสื้อผ้าให้ออกมาปังเท่านั้น แต่เขายังเคยกล่าวด้วยว่า “เรามีมุมมองต่อคนดังที่แตกต่างไป โดยปกติแล้วคนที่เราร่วมงานด้วยจะต้องเป็นคนที่มีแนวคิด มีวิถี หรือมีไลฟ์สไตล์อะไรบางอย่างสอดคล้องกับพวกเรา บางครั้งมันก็เป็นเกียรติที่ได้ร่วมงาน แต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นเรื่องอารมณ์หรือไอเดียเกี่ยวกับจิตวิญญาณบางอย่างด้วย ผมชอบคิดว่าความสัมพันธ์ของเรากับคนดังมีสเปกตรัมที่อัศจรรย์มากๆ มันเหมือนกับนักแสดงที่มีคาแร็กเตอร์แตกต่างในฉากที่ยอดเยี่ยมฉากหนึ่ง”

กล่าวอย่างง่ายคือตัวเขาและแบรนด์จะให้ความสำคัญกับตัวตนของศิลปินและคนที่พวกเขาจะร่วมงานด้วยเป็นหลัก พวกเขาหรือเธอจะต้องมีบุคลิกบางอย่างที่ดึงดูดใจ มีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน หรือมีแนวคิดบางอย่างที่แบรนด์รู้สึกว่า ‘ใช่’ ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่แบรนด์คำนึงเหล่านี้ก็คงเป็นสิ่งที่ช่วยให้การออกแบบแต่ละลุคของเขาออกมายอดเยี่ยม พร้อมส่งเสริมให้แต่ละโชว์สมบูรณ์แบบ ทั้งยังสอดรับกับตัวตนและผลงานของศิลปิน แต่ยังคงไม่ทิ้งสไตล์ความเป็นโลเอเว่นั่นเอง

Lisa in custom Loewe / Nicolas Gerardin

ฉะนั้นการที่ทางแบรนด์เลือกร่วมงานกับศิลปินตัวแม่หลายๆ คนอย่างบียอนเซ่ ริฮานน่า รวมทั้งผลงานชิ้นล่าสุดกับลุคชุดรัดรูปสีทองแวววาวของศิลปินสาวสุดฮอตอย่างลิซ่า ก็คงเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกได้ว่าพวกเธอต่างเป็นศิลปินที่มีคาแร็กเตอร์โดดเด่น มีเสน่ห์ และถูกตาต้องใจแบรนด์อยู่ไม่น้อย และผลงานของ Jonathan Anderson เองก็กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โชว์ของศิลปินดูเปล่งประกายมากขึ้น ในขณะเดียวกันความไอคอนิกของพวกเธอแต่ละคนนั้นก็นับเป็นสปอตไลต์ครั้งใหญ่ให้กับงานศิลป์ของผู้สร้างสรรค์งานอย่างโลเอเว่ด้วยเช่นกัน

Lisa in custom Loewe / Nicolas Gerardin

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.