Saturday, May 18, 2024

เดบิวต์อย่างยิ่งใหญ่! Kit Connor และ Rachel Zegler รับบทนำละครเวทีเรื่อง Romeo+Juliet

ใครๆ ต่างก็รู้กันดีว่าหนึ่งในจุดสูงสุดของเหล่านักแสดง ไม่ว่าจะสายซีรี่ส์ ภาพยนตร์ หรือแขนงแยกย่อยใดๆ ก็ตาม ต่างต้องมีโมเมนต์ที่ใฝ่ฝันถึงการขึ้นเวทีเป็นนักแสดงมิวสิคัลสักครั้ง เพราะนี่คือช่วงเวลาที่คุณจะได้ออกมาโชว์ฝีมือต่อหน้าผู้ชมตัวเป็นๆ และล่าสุดนี้ก็ถึงเวลาที่สองนักแสดงผู้เป็นคลื่นลูกใหม่แห่งยุคอย่าง Kit Cornor จากซีรี่ส์ Heartstopper และ Rachel Zegler จากภาพยนตร์ Hunger Games จะก้าวเข้าสู่วงการละครบรอดเวย์ตามที่แฟนๆ รอคอยกันเสียที

ซึ่งผลงานแรกของพวกเขาทั้งคู่นั่นก็คือละครเวทีเรื่อง Romeo + Juliet ผลงานประพันธ์อันเลื่องชื่อของวิลเลียม เชกสเปียร์ ผ่านฝีมือของผู้กำกับอย่าง Sam Gold โดยจากข้อมูลเบื้องต้นนั้นกล่าวว่า มิวสิคัลเรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความเยาว์วัยและความหวังที่มีต่อการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี รวมไปถึงยังเป็นพื้นที่ของการปลดปล่อยความโกรธจากคนหนุ่มสาวเกี่ยวกับสภาพโลกปัจจุบันที่พวกเขาต้องเผชิญ

นอกจากนี้พวกเขายังได้ Jack Antonoff ศิลปินเจ้าของรางวัล Grammy มาร่วมทำเพลงออริจินัล รวมไปถึงนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง Sonya Tayeh ที่จะมาเป็นผู้ดีไซน์ทุกมูฟเมนต์ในผลงานนี้ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นความท้าทายด้านงานประพันธ์สุดคลาสสิกที่มีคนเคยนำไปรีเมกจำนวนมาก การตีความและดัดแปลงบทสุดคลาสสิกให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และการรวมตัวของศิลปินมากฝีมือหลากหลายแขนง โรมีโอและจูเลียตในเวอร์ชั่นปี 2024 นี้จึงตกเป็นที่สนใจอย่างร้อนแรงว่าพวกเขาจะถ่ายทอดผลงานชิ้นนี้ออกมาอย่างไร

โดยละครเวทีเรื่องนี้จะเริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมราวๆ เดือนพฤษภาคม และมีกำหนดการแสดงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2024 ซึ่งถ้าหากมีความคืบหน้าใดๆ เพิ่มเติม เราจะไม่พลาดมาอัพเดตให้ทุกคนได้รู้กันแน่นอน

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.