Wednesday, July 17, 2024

ขนตางอนเด้งเหมือนติดสปริง กับมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ที่ให้ลุคสวยแม้วันฝนตก

มันจะมีอยู่คนนึง ‘ขนตาสวยเด้ง’ เกินค่ะคุณน้า ไม่ว่าจะแดดร่มลมตก หรือแม้แต่ช่วงหน้าฝนที่หันไปสบตาก็ยังเห็นขนตางอนสวยแบบไม่แคร์สภาพอากาศ สืบความสวยมาจนรู้ว่า… เพราะเขามีไอเท็มเด็ด เป็นมาสคาร่า กันน้ำ กันเหงื่อ ที่ล็อกขนตาให้โค้งงอนได้นาน นามว่า KISS ME Heroine Make Long Up Mascara Super Waterproof ที่ไม่ว่าสาวผิวมัน เหงื่อเยอะ ต่อมน้ำตาอ่อนไหวง่ายก็ใช้ได้ ด้วยเทคโนโลยี ส่วนผสม และประสิทธิภาพของหัวแปรง ตลอดจนผลลัพธ์ พอได้ทำความรู้จักก็อยากจะบอกว่าทุกคนจะหลงรักมาสคาร่าแท่งนี้ได้ไม่ยากเลย

มาสคร่าที่ให้มากกว่าความสวย คือ บำรุงให้ขนตาแข็งแรงด้วย 10/10 ไปเลย

สาวบิวตี้อย่างเราดูแค่สวยไม่พอแล้ว เพราะอะไรรู้ไหมคะ? หน้าฝน ความชื้นมักมาเยือนมากกว่าปกติ และทำให้ขนตาหลุดร่วงง่าย การเลือกมาคาร่าที่เหมาะสม ต้องดูที่มีส่วนผสมของการบำรุง อย่าง KISS ME Heroine Make Long Up Mascara Super Waterproof ได้มีสารช่วยบำรุงขนตา อาทิ Camelia oil, Royal Jelly extract, Argan oil, Wild Rose Oil, Panax Ginseng Root Extract และ Almond Oil ซึ่งจะช่วยสร้างความแข็งแรง ตั้งแต่โคนจรดปลาย ไม่ทำให้ขนตาแข็งกระด้าง หลุดร่วงง่าย แต่จะมีความยืดหยุ่นที่ดีเมื่อใช้ที่ดัดขนตา ตลอดจนการปัดขนตา ทำให้ขนตาโค้งงอนสวย

เพราะไม่อยากเป็นแพนด้า เลยต้องบอกลาความเลอะ ด้วยสูตรกันน้ำ

มองไปทางไหนก็เจอแต่มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ฉะนั้นจะรู้ได้อย่างไรว่าแท่งไหนที่ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และให้ผลลัพธ์ที่เหมาะกับเราจริงๆ เบื้องต้นให้ดูที่ส่วนผสมอย่าง Long EX Fiber ซึ่งจะช่วยให้ขนตายาว เรียงเส้นสวย และเนื้อมาสคาร่าติดขนตาแบบไม่จับตัวเป็นก้อน เลยทำให้ลดโอกาสที่เนื้อมาสคาร่าจะตกลงมาใต้ตา อย่างมาสคาร่า KISS ME Heroine Make Long Up Mascara Super Waterproof แท่งนี้ ไม่ได้ใช้ดีแค่หน้าฝนนะ หน้าร้อนที่เจอเหงื่อ เวลาน้ำตาไหลตอนดูซีรีย์ หรือใครที่ท่อน้ำตาผลิตน้ำตาซึมๆ ออกมาบ่อย แท่งนี้ใช้ได้ เนื้อแห้งไว ไม่ทำให้เลอะใต้ตา ทั้งยังติดทนตลอดวัน กระซิบว่าเป็นสูตรกันน้ำ ที่ดีที่สุดจาก Heroine Make* (*In Heroine Make mascara series) ด้วยนะ

หัวแปรงโค้งงอน ช้อนขนตาได้ง่าย และมีสีให้เลือก 2 เฉด

เพราะขนตาที่ทิ่มลง ทำให้เนื้อมาสคาร่าตกใต้ตา ฉะนั้นหัวแปรงที่ปัดขนตาให้งอนงามได้ จึงเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม อย่างแท่งนี้ที่แอดมิดชอบ คือ ออกแบบมาให้ล็อคความโค้งงอน ด้วย Curl Lock ingredient and Shape-memory polymer ซึ่งเราจะเห็นว่าหัวแปรงดีไซน์ได้โค้งรับกับรูปทรงของดวงตา ทำให้ง่ายต่อการปัดขนตา ไม่ต้องมืออาชีพก็ปัดให้สวยงอนงามได้ และความถี่ของเส้นขนแปรงก็ช่วยให้เส้นขนตาเรียงสวย งอนยาว โค้งรับกับรูปตาของแต่ละคน ซึ่งจะมีให้เลือก 2 เฉดสี 01 Black – Glossy Deep Black และ 02 Brown – Brown with Hint of Red ใครผมสีน้ำตาล บอกเลยไม่ต้องกลัวโป๊ะ

2 เฉดสี ‘ดำ และ น้ำตาล ที่พอดีกับสาวเมกอัพเลิฟเว่อร์

ใครว่าสีมาสคาร่าไม่จำเป็น คุณออกจากแก๊งค์เราไป! ขึ้นชื่อว่าสาวเมกอัพเลิฟเว่อร์แล้ว การใช้มาสคาร่าที่แมตช์กับสีผมเป็นอะไรที่ลงตัว และทำให้ลุคของคุณดูละมุนมาก ซึ่ง KISS ME Heroine Make Long Up Mascara Super Waterproof จะไม่ได้มีแค่สีดำ แต่ออกแบบมา 2 เฉด คือ ดำและน้ำตาล ซึ่งเป็นเฉดที่เข้าได้กับการแต่งตาในทุกพาเลตต์ ไม่ว่าจะแคทอายด้วยมาสคาร่าสีดำ หรือซอฟต์อายด้วยมาสคาร่าน้ำตาล หรือวันที่แต่งหน้าโทนสีนู้ด ก็เลือกปัดมาสคาร่าในเฉดสีเดียวกับสีผม แค่นี้ก็ได้ลุคที่ดูลงตัวสุดๆ

5 ข้อดี ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก KISS ME Heroine Make Long Up Mascara Super Waterproof

  1. มาสคาร่าติดทนขั้นสุดตลอดวัน ด้วยสูตรกันน้ำ ที่ดีที่สุดจาก Heroine Make*
  2. มาสคาร่ากันน้ำ ที่ปัดแล้วไม่จับตัวเป็นก้อน คนผิวมัน และขนตาตกใช้ได้
  3. มาสคาร่าล็อกความโค้งงอน ไม่ทำให้ขนตาทิ่มลง หรือตกระหว่างวัน
  4. มาสคาร่าหัวแปรงดีไซน์พิเศษ รับกับรูปดวงตา ปัดง่าย ไม่ต้องใช้สกิลเยอะ
  5. มาสคาร่าคุณภาพเกินราคา สวยแล้วยังบำรุงให้ขนตาแข็งแรงด้วย แถมมีให้เลือก 2 สี ดำและน้ำตาล

ELLE Tips

ทำไมปัดมาสคาร่าแล้วไม่สวย ไม่งอนแบบเพื่อน?

  1. ก่อนปัดมาสคาร่าให้ดัดขนตาก่อนทุกครั้ง โดยเฉพาะคนที่ขนตาทิ่มลง เพราะขั้นตอนการดัดขนตา จะช่วยให้ขนตาโค้งงอน และเนื้อมาสคาร่าติดทนมากยิ่งขึ้น
  2. แนะนำให้ใช้แปรงคนเนื้อมาสคาร่าในขวดก่อนที่จะดึงแปรงมาปัดที่ขนตา วิธีนี้จะช่วยให้เนื้อมาสคาร่าจับที่หัวแปรงในปริมาณที่พอเหมาะ และไม่ควรดึงเข้า ดึงออกบ่อยๆ อาจให้เนื้อมาสคาร่าออกมาที่แปรงมากเกินไป หรือเกิดแรงดันในแท่งมาสคาร่า จนทำให้มาสคาร่าแห้งได้
  3. ใครปัดมาสคาร่าแบบซิกแซก พักก่อน! เนื่องจากวิธีนี้จะทำให้มาสคาร่าจับเป็นก้อนมากเกินไปที่ขนตา ให้ปัดมาสคาร่าในลักษณะตรง จากโคนจรดปลายขนตา ก็จะช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย และโค้งงอนขึ้น
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.