Friday, May 24, 2024

สัมภาษณ์สุดพิเศษกับนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ส่งตรงจากงานเปิดตัวเรือนเวลารุ่นใหม่ของ MIDO

เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริงๆ กับการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบหลายเดือนของนักแสดงหนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง ‘คิมซูฮยอน‘ เพราะในวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มเจ้าของตำแหน่งมิโดแอมบาสซาเดอร์ชาวเอเชียคนแรกคนนี้ได้มาร่วมงานเปิดตัวเรือนเวลาหรูสุดยิ่งใหญ่ของ MIDO กับเรือนเวลารุ่น ‘Multifort TV Big Date’ นั่นเอง โดยภายในงานเปิดตัวนาฬิกานี้แอลก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สุดพิเศษกับคิมซูฮยอนเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ การทำงานและการแสดงของเขา พร้อมกับถามคำถามสนุกๆ ที่เราเชื่อว่าแฟนๆ อ่านคำตอบของหนุ่มคนนี้แล้วต้องยิ้มตามกันแน่นอน มาฟังคำตอบของเขากันเลย!

Q: ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง รู้สึกอย่างไรบ้าง

Kim Soohyun: เมื่อวาน (28 มิถุนายน) มาถึงตอนดึกๆ ครับ แฟนๆ มารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่นมากๆ คอยส่งกำลังใจให้ผมด้วย เลยรู้สึกดีมากครับ ก็หวังว่าวันพรุ่งนี้ตอนเดินทางกลับจะมีคนมาส่งกันด้วยครับ

Q: MIDO กับ Kim Soohyun มีอะไรที่คล้ายกัน

Kim Soohyun: พอพูดเองก็เขินเองนิดหนึ่งนะครับ (ยิ้ม) แต่คือคำว่า ‘ความเชื่อมั่น‘ ครับ เพราะว่าสำหรับ MIDO เขาทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แล้วพอทางแบรนด์ผลิตนาฬิกาออกมา สิ่งเหล่านั้นก็เป็นสิ่งที่มีคุณภาพ แล้วทุกคนก็จะเชื่อมั่นเชื่อถือในคุณภาพและผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ด้วย ผมเองก็เป็นนักแสดง ก็อยากจะพยายามทำผลงานการแสดงออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อยากจะเป็นนักแสดงที่ทุกคนสามารถเชื่อมั่นและไว้ใจได้ครับ

Q: ถ้ามีเวลาว่างในประเทศไทย คิมซูฮยอนอยากจะทำอะไร ช่วยเล่ากิจวัตรของวันนั้นให้เราฟังหน่อย

Kim Soohyun: หนึ่งวันที่ว่างเหรอครับ? เวลาว่างจริงๆ ใช่ไหม แบบไม่มีตารางงานเลย? (ELLE: ไม่มีงานเลย ว่างตลอดทั้งวัน) วันถัดมาก็ไม่มีงานจริงๆ เลยใช่ไหมครับ (ELLE: อีกวันหนึ่งก็ไม่มีงาน) ถ้าอย่างนั้นก็.. ที่นี่ประเทศไทย ทุกคนก็รู้ว่าสนามกอล์ฟดีมากๆ ผมจะไปตีกอล์ฟครับ แล้วก็อยากจะเดินรับแดด โดนแดดสักหน่อย แล้วถ้าตอนเช้าตีกอล์ฟแล้วคะแนนออกมาไม่น่าพอใจ ตอนเย็นก็จะออกมาตีกอล์ฟอีกสักรอบหนึ่ง..ไฟต์ติ้งครับ (ยิ้ม)

Q: ถ้าพูดถึงประเทศไทย คิมซูฮยอนจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก

Kim Soohyun: สิ่งแรก… คิดง่ายๆ เลยคือผลไม้ครับ หลังจากวันนี้ไปก็จะนึกถึง MIDO เพราะตอนนี้เราอยู่ในงาน MIDO แล้วก็จะนึกถึงกอล์ฟ นึกถึงสนามบินครับ

Q: ช่วงเวลาที่ชอบที่สุดในแต่ละวัน

Kim Soohyun: ผมชอบใช้นาฬิกา MIDO ดูเวลาครับ (ยิ้ม) ส่วนตัวผมชอบเวลาที่เพิ่งตื่นนอน ตอนจะเข้านอน มื้อแรกที่ทานในแต่ละวัน แล้วก็ชอบตอนที่ทำงานเสร็จแล้วและได้อาบน้ำ โมเมนต์เหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ผมชอบที่สุดในแต่ละวันครับ

Q: ย้อนเวลา หรือ ข้ามไปอนาคต

Kim Soohyun: ถ้าผมย้อนเวลาไป ผมจะไปแล้วกลับมาในปัจจุบันได้ไหม (ELLE: กลับมาปัจจุบันได้) ได้เหรอครับ? ถ้าอย่างนั้นก็อยากจะย้อนเวลา แล้วก็แก้ไขตรงนู้นตรงนี้นิดหนึ่ง คือถ้าผมย้อนเวลาแล้วต้องอยู่ตรงนั้นเลยก็อาจจะยาก ผมอาจจะต้องย้ายบ้าน ต้องทำนู่นทำนี่หลายอย่างเลย เพราะฉะนั้นถ้าย้อนกลับมาอีกได้ ก็อยากจะย้อนเวลามากกว่าครับ

Q: วิธีเลือกงานแสดงของนักแสดงคิมซูฮยอนเป็นอย่างไร

Kim Soohyun: สิ่งแรกที่ต้องดูก็คือตัวละครนี้มีเสน่ห์แบบไหน มีความดึงดูดเรามากน้อยแค่ไหน และเราสามารถทำออกมาได้ดีไหม นี่เป็น 3 สิ่งแรกที่ผมใช้ในการเลือกงานแสดงครับ

Q: คุณมีวิธีรักษาแพสชั่นในการทำงานแสดงอย่างไร

Kim Soohyun: คิดว่าคงจะเป็นความหลงใหล (Greedy) นะครับ ความต้องการของผมคือผมอยากจะแสดงตัวละครต่างๆ ออกมาให้ทุกคนได้รู้สึก ได้รู้จักกับตัวละครเหล่านี้ให้ได้มากที่สุด แล้วพอแสดงออกมาก็อยากจะให้ผู้ชมเห็นและชอบตัวละครนั้นๆ และทุกครั้งที่เลือกตัวละครก็จะใช้แพสชั่นและความทุ่มเทในการทำงานด้วยว่าตัวผมจะแสดงออกมาแบบนี้เพื่อที่จะให้ทุกคนได้รู้จักกับตัวละครที่ผมเล่นครับ

Q: ฝากอะไรถึงแฟนๆ ชาวไทย

Kim Soohyun: อยากจะขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนที่คอยมาให้กำลังใจที่สนามบินมาโดยตลอดครับ มันฮีลใจมากๆ เลย หลังจากนี้ที่จะกลับไปเกาหลี ก็จะตั้งใจทำงานและทำผลงานดีๆ ต่อไป หวังว่าจะได้เจอทุกคนด้วยผลงานเหล่านี้ แล้วก็ครั้งนี้ได้มางาน MIDO ในประเทศไทยก็รู้สึกดีที่ได้มีโอกาสนี้ครับ ขอบคุณมากๆ และหวังว่าจะได้เจอทุกคนอีกครั้งครับ

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.