Friday, May 17, 2024

เจาะลึก Rouge Star Vibrant ลิปสติกผสานนวัตกรรมล้ำที่แฝงไปด้วยพลังแห่งความหวังจาก KANEBO

เรียกว่าตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำด้านเมกอัพขึ้นไปอีกขั้นสำหรับแบรนด์บิวตี้สัญชาติ KANEBO เมื่อหลังเปิดตัว Rouge Star Vibrant ลิปสติกนวัตกรรมล่าสุดได้เพียงไม่ถึง 1 วันก็มียอดขายถล่มทลายและบางสี Sold Out ตั้งแต่วันแรกที่วางขาย

โดยสิ่งที่ทำให้เจ้าลิปสติกยอดฮิตรุ่นนี้มัดใจสาวกบิวตี้ได้อยู่อย่างมัดต้องยกให้เรื่องของเรื่องของสีสันและนวัตกรรมล้ำล่าสุดที่ทางแบรนด์มุ่งพัฒนา และในโอกาสที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แอลได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับ 2 ผู้อยู่เบื้องหลังแรงบันดาลใจและการสร้างสรรค์ลิปสติกรุ่นล่าสุดที่เดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อพาเราไปเจาะลึกถึงส่วนผสมและเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ช่วยล็อคสีสันของลิปนั้นยังคงมีชีวิตชีวาตลอดวัน


Rouge Star Vibrant (1,500 บาท)

“วันนี้ผมทาลิปเบอร์ V07 Inmost Desire มาครับ” คุณชินสุเกะ มาไก หนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์ลิปสติก Rouge Star Vibrant กล่าวทักทายขณะสื่อที่เข้าร่วมพูดคุยพร้อมอัปเดตสีลิปโปรดจากคอลเล็กชั่นที่ทาเป็นประจำก่อนที่จะพาไปเจาะลึกไอเดียที่อยู่เบื้องหลังกระบวนการสร้างสรรค์ เริ่มต้นจากการเล่าถึงบทบาทมากมายของริมฝีปากที่มีในชีวิตประจำ ไม่ว่าจะเป็นการหายใจ พูดคุย การกิน ไปจนถึงการสื่ออารมณ์ต่างๆ ล้วนส่งผลให้ริมฝีปากนั้นมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา


คุณชินสุเกะ มาไก

“โจทย์ของผมคือการสร้างลิปสติกที่ช่วยให้ความมีชีวิตชีวาและมากไปกว่านั้นคือลิปที่ยืดหยุ่นและสอดรับกับการเคลื่อนไหวของเรียวปากอย่างอ่อนช้อย” คุณคะสึฮิโระ คุราโนะอุเอะ ผู้พัฒนาสูตรและเทคโนโลยีในลิปสติก รับช่วงต่อในการอธิบายถึงปัญหาหลักๆ ที่ผู้ใช้ลิปสติกมักเจอในแต่ละวันโดยเฉพาะสีลิปที่ไม่คงทนว่าเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญของเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Vibrant Lasting โดยมาพร้อมสรรพคุณที่จะให้สีสันของลิปสติกนั้นเคลื่อนไหวแนบสนิทไปกับริมฝีปากในทุกๆ การขยับ พร้อมทั้งช่วยล็อคประกายความฉ่ำวาวได้ยาวนานตลอดวัน


คุณคะสึฮิโระ คุราโนะอุเอะ

ลิปสติก Rouge Star Vibrant เปิดตัวพร้อม 12 เฉดสีที่พัฒนาจาก “Throbbing Red” เฉดสีแดงประกายชุ่มฉ่ำที่ติดทนนานที่ช่วยคอมพลีตลุคด้วยลิปสีแดงสดใสมาพร้อมเทคโนโลยีที่ชื่อว่า 5R Vibrant Base ที่ช่วยล็อคสีแดงให้แวววาวและเคลือบเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก และ “Dewy Gloss Fix Gel” เทคโนโลยีพิเศษที่ทางคาเนโบคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยมอบความยืดหยุ่นและให้เนื้อสัมผัสที่แนบแน่นไปกับริมฝีปาก เอาใจคนชอบลุคลิปโกลว์ฉ่ำวาวแบบกลอสโปร่งใสและช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งฟินิชกลอสยังคงอยู่ทนตลอดวัน

ไม่ว่าจะชื่นชอบลุคปากสีแดงเชอร์รี่หรือลุคกลอสสีชมพูโปร่งเบาในวันสบายๆ Rouge Star Vibrant ถูกออกแบบมาให้ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากตลอดวัน ซึ่งทางคุณคะสึฮิโระเล่าให้แอลฟังว่านอกจากสีสันที่สวยติดทนแล้วทางแบรนด์ยังให้ความสำคัญกับสุขภาพของริมฝีปากด้วย โดยสูตรโอบอุ้มความชุ่มชื่น Intelligent Moist Compound ที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นนั้นมีเบสเป็นออยล์จึงช่วยให้ทาแล้วสบายริมฝีปากและไม่ทำให้สีลิปตกร่องง่าย

หลังจากได้มีโอกาสแวะไปห้องแล็ป (จำลอง) ที่ทางแบรนด์ KANEBO ตั้งใจยกมาตั้งเป็นมุมเล็กๆ มาให้ขณะสื่อได้ชมกันแบบชัดๆ ถึงส่วนหนึ่งของการพัฒนาสูตร ก็ถึงเวลาที่แอลได้ลองลิปสติกในคอลเล็กชั่น Rouge Star Vibrant ที่มาแพ็คเกจสีดำเงา ความประทับใจแรกเมื่อได้ลองสวอชเฉดสีคือพิกเมนต์ที่สดชัดและเปล่งประกายมีชีวิตชีวาสมกับชื่อของคอลเล็กชั่น โดยความชุ่มชื่นที่ทางแบรนด์เกริ่นให้ฟังข้างต้นนั้น เป็นฟินิชความชุ่มฉ่ำที่แอลค้นพบว่าพอเหมาะไม่มันว้าวจนดูเยิ้มแต่ให้ความโกลว์ที่ช่วยริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นทันทีหลังทา แม้จะขึ้นชื่ว่ามอบฟินิชแบบกลอสแต่ให้ควมเบาสบายไม่หนักหรือรู้สึกเหนอะหนะ

ก่อนที่บทสนทนาระหว่างแอลและ KANEBO จะจบลง ทางแบรนด์ได้ทิ้งท้ายด้วยภาพยนตร์โฆษณา I HOPE ซึ่งเป็นการถ่ายทอดความปราถนาและเป้าหมายสำคัญของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงโฟกัสที่เรื่องคุณภาพแต่มุ่งมั่นที่จะเป็นแรงบันดาลใจที่ช่วยส่งต่อความหวังผ่านความงามไปยังผู้ที่ได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทุกๆ ชิ้นของคาเนโบ้ ซึ่งสำหรับ Rouge Star Vibrant ทางแบรนด์นั้นหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่ช่วยปลุกพลังความมั่นใจและความมีชีวิตชีวาให้กับทุกคน

สามารถตามไปค้นพบปรากฏการณ์ความงามใหม่กับลิปสติก KANEBO ROUGE STAR VIBRANT ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ KANEBO ทั่วประเทศ

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.