Saturday, May 25, 2024

เจ้าตัวยังกดไม่ได้! ความดุเดือดของการแย่งชิงบัตรเวิลด์ทัวร์ BORNPINK ที่แม้แต่ ‘จีซู’ ยังพลาด

ใครๆ ก็น่าจะรู้กันดีว่าคอนเสิร์ต ‘BORNPINK’ เวิลด์ทัวร์ของวงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง BLACKPINK นั้นขึ้นชื่อเรื่องความดุเดือดของการแย่งชิงที่นั่งกันมากขนาดไหน และยิ่งในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ถึงคิวการกดบัตรการแสดงในรอบสุดท้ายที่กรุงโซล ซึ่งนับเป็นคอนเสิร์ตในประเทศเกาหลีในรอบเกือบ 1 ปีของวง และมีหลายคนที่คาดว่าคอนเสิร์ตนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะ BLACKPINK ของทั้ง 4 สาว จึงไม่ต้องนึกภาพเลยว่าช่วงเวลาของการกดบัตรจะตึงเครียดเท่าไหน เพราะแม้แต่สมาชิกวงอย่าง จีซู เองก็ต้องพลาดบัตรงานนี้ไปเช่นเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ต [BORN PINK] FINALE IN SEOUL: แฟนคลับเตรียมตัว! BLACKPINK ประกาศปิดฉากการเดินทางอันยาวนานด้วยคอนเสิร์ตที่กรุงโซล

โดยสาวจีซูนั้นได้ออกมาพูดคุยกับแฟนคลับใน Weverse เกี่ยวกับความยากในการกดบัตรครั้งนี้ว่า “ฉันพยายามแล้วจริงๆ นะ คือฉันเข้าไปในหน้าเว็บ BLACKPINK concert ลงทะเบียนไป แล้วก็ยืนยันตัวตนตามที่เว็บไซต์ให้ทำแล้ว แต่มันก็ยังบอกให้ฉันยืนยันตัวตนใหม่อยู่ดี มันเอาแต่บอกว่าฉันจะสามารถจ่ายเงินได้ต่อเมื่อแอคเคาต์ของฉันได้รับการรับรองแล้วเท่านั้น ซึ่งฉันก็ทำตามนั้นไป 5 รอบแล้ว ช่วยบอกหน่อยว่าพวกคุณ(BLINKs)ทำยังไงกัน”

และในภายหลังที่เธอสามารถผ่านขั้นตอนยืนยันตัวตนได้แล้ว แต่นั่นก็ดูจะสายไปเสียหน่อยเพราะทุกที่นั่งของคอนเสิร์ตได้ขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งศิลปินสาวก็ได้กล่าวว่า “ที่นั่งมันเป็นสีเทาไปหมดแล้ว ฉันกดเลือกอะไรไม่ได้เลย!” “ในที่สุดฉันก็เข้ามาในหน้าผังคอนเสิร์ตได้ แต่มันไม่มีที่เหลืออยู่แล้ว”

ซึ่งการมาแชร์โมเมนต์นี้ของจีซูก็ทำเอาเหล่า BLINKs ที่กำลังเครียดอยู่ยิ้มออกมาได้กันเป็นแถบกับความน่ารักของเธอ พร้อมทั้งรู้สึกเอ็นดูไปกับการที่ศิลปินได้มารับรู้ถึงความยากลำบากในการกดบัตรที่กว่าจะผ่านขั้นตอนต่างๆ เพื่อไปเจอพวกเธอได้ และการที่เธอไม่ได้บัตรคอนเสิร์ตไปในครั้งนี้ ก็เป็นอีกสิ่งที่ตอกย้ำว่าการแสดง ‘BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] FINALE IN SEOUL’ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกลางเดือนกันยายนจะเต็มไปด้วยความยิ่งใหญ่จากทั้งสี่สาว BLACKPINK และพลังงานจากแฟนคลับที่แน่นฮอลล์อย่างแน่นอน

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.