Tuesday, July 23, 2024

การปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรส์ของ ‘เจฟ ซาเตอร์’ กับการโซโล่พิณในรายการจีน Call Me By Fire

ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง ‘เจฟ ซาเตอร์’ เดินทางไปสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีในต่างประเทศอีกครั้งด้วยการไปร่วมแข่งขันรายการวาไรตี้สุดฮิตสัญชาติจีนอย่างรายการ Call Me By Fire ที่เขาไม่เพียงแค่ไปร่วมร้องเพลงเท่านั้น แต่ทุกๆ โมเมนต์ที่เกิดขึ้นในรายการนี้ยังทำให้เหล่าคุณวันเสาร์ (ชื่อแฟนคลับของเจฟ) รู้สึกประทับใจในตัวของเขามากขึ้นไปอีก!

Call Me by Fire Season 3 คือรายการวาไรตี้เพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ซึ่งซีซั่นนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันกว่า 32 คนจากหลากหลายวงการ ทั้งนักร้อง นักแสดง นักเต้น แล้วนำมาแบ่งเป็นทีมเพื่อให้แต่ละทีมสร้างสรรค์โชว์ขึ้นใหม่แต่ละสัปดาห์ ส่วนการตัดสินให้ไปต่อแต่ละรอบก็จะมาจากคะแนนโหวตของผู้ชมในสตูดิโอ ซึ่งตอนนี้หนุ่มเจฟอยู่ร่วมทีมเดียวกันกับศิลปินหนุ่มชื่อดังในประเทศจีนอีกสองคนอย่าง ป๋อหย่วน และ หม่าป๋อเชียน และการปรากฏตัวทุกครั้งของเขาก็ทำให้แฟนๆ ประทับใจในโชว์ที่โดดเด่นอยู่เสมอ

เราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของหนุ่มเจฟกับสมาชิกคนอื่นๆ ในรายการ ทั้งการทักทายพร้อมแนะนำตัวเองด้วยภาษาจีนว่าเขาชื่อ ‘หลัวเจียฟู่’ ตลอดจนการพูดคุยเรื่องราวและทำโชว์ต่างๆ ในขณะเดียวกันเราก็จะเห็นเหล่าศิลปินชาวจีนพยายามที่จะสื่อสารกับเจฟด้วย ซึ่งถือได้ว่ารายการนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงโชว์ที่แสดงทักษะทางดนตรีของแต่ละคนเท่านั้น แต่มันเป็นข้อพิสูจน์ว่าโลกดนตรีไม่เคยมีกำแพงภาษา และรายการนี้ก็ยังเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ๆ ที่ทำให้เราได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างคนที่ชื่นชอบอะไรเหมือนกันจากหลากหลายประเทศทั่วโลก และพวกเขาก็อาจสร้างผลงานดีๆ ร่วมกันได้ในอนาคตด้วย

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ นี่เป็นโอกาสสำคัญสำหรับผมที่จะแสดงความสามารถให้กับผู้ชมในวงกว้างมากขึ้น… ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอกับผู้ร่วมรายการคนอื่นๆ ได้ทำโชว์เจ๋งๆ ออกมา และเชื่อว่าพวกเราจะได้เรียนรู้อะไรมากมายจากกันและกัน”

Jeff Satur

ไม่เพียงเท่านั้น สัปดาห์ที่ผ่านมานี้การแสดงของเจฟได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมและเหล่าคุณวันเสาร์ด้วยการแสดงเพลง ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade) ในภาษาจีน ซึ่งช่วงแรกเขาร้องเพลงนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นภาษาจีนช่วงครึ่งหลัง แถมยังโซโล่เล่นพิณไทยในโชว์อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่มีครั้งใดที่การปรากฏตัวของเขาในรายการจะไม่น่าประทับใจ เพราะนอกจากเขาจะมาด้วยลุคสูทวาเลนติโน่สีชมพูสุดโดดเด่นแล้ว แฟนๆ เองก็คงไม่คาดคิดว่าจะได้ฟังเพลงนี้แบบภาษาจีน ที่พิเศษไปมากกว่านั้นก็คือเพลงถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานกับเสียงพิณอันเป็นเอกลักษณ์ จนเราเองก็เชื่อว่าใครได้ฟังเพลงนี้แล้วน่าจะอยากฟังเวอร์ชั่นแบบจีนเต็มๆ อย่างแน่นอน

สามารถดูการแสดงของเจฟแบบเต็มๆ ได้ที่นี่:

ในขณะนี้รายการกำลังออกอากาศ และแฟนๆ สามารถเป็นกำลังใจให้หนุ่มเจฟพร้อมกับติดตามชมรายการ Call Me by Fire Season 3 ตอนใหม่ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ทางแอพพลิเคชั่น Mango TV และรับชมย้อนหลังทาง YouTube

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.