Thursday, July 18, 2024

เปิดเบื้องหลัง 3 ลุค 3 สไตล์ของ Hunter Schafer ในงานพรีเมียร์หนัง Hunger Games

นับตั้งแต่วันแรกของการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes ลุคของนางแบบสาว Hunter Schafer ผู้รับบท Tigris ซึ่งเป็นตัวละครสไตลิสต์ประจำเรื่องนี้ก็กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์ เพราะเธอปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยเสื้อผ้าสุดอลังการ ทั้งยังสะท้อนถึงสไตล์ชาวแคปิตอลได้อย่างยอดเยี่ยม แอลจึงไม่พลาดที่จะชวนคุณมาแกะลุคของเธอกันว่าทั้ง 3 ลุค 3 สไตล์ของเธอในช่วงที่ผ่านมานี้มาจากแบรนด์ใดกันบ้าง

เธอสร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์ด้วยลุคแรกจากคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ Schiaparelli Fall/Winter 2023 ซึ่งชุดนี้จะเป็นเดรสซิลลูเอ็ตทรอมพ์เลยเพื่อลวงตาสรีระของผู้หญิง เน้นองค์ประกอบสีที่หลากหลาย มีสีสันสดใสคล้ายกันกับภาพวาดยุคเซอร์เรียลลิสม์ของเหล่าศิลปินอย่าง Salvador Dali, Man Ray, Marcel Duchamp หรือ Jean Cocteau โดยสีสันทั้งหมดนี้คือการลงสีด้วยมือของช่างตัดเย็บ นี่จึงเรียกได้ว่าเป็นการทำให้ศิลปะมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้งบนเรือนร่างของเธอนั่นเอง

ตามมาด้วยลุคคัสตอมจาก Prada ที่ชุดนี้ทางแบรนด์ตัดพิเศษมาให้เธอใส่สำหรับงานพรีเมียร์หนังโดยเฉพาะ ซึ่งลุคสีทองผูกโบว์สะดุดตาตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลุคสุดไอคอนิกจากคอลเล็กชั่น Prada Spring/Summer 2009 ภาพลักษณ์ที่ออกมาจึงชวนให้เห็นองค์ประกอบหลายอย่างที่คล้ายคลึงกัน แต่จะแวววาวหรือดูสะดุดตามากกว่าเล็กน้อย เพื่อให้เห็นถึงความหรูหราและอลังการของชาวแคปิตอล

ปิดท้ายกับลุคล่าสุด ชุดเสื้อโค้ตโอเวอร์ไซซ์สีเหลืองผูกโบว์จับคู่กับหมวกประดับตาข่ายจาก Maison Margiela คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ซึ่งถ้าหากเรามองเผินๆ ก็จะพบว่าลุคนี้ค่อนข้างสวมใส่ได้ยากพอสมควร มีซิลลูเอ็ตใหญ่แปลกตาแต่น่าสนใจ แต่แน่นอนว่าเธอเอาอยู่ และมันยังสอดคล้องกับสไตล์ความเล่นใหญ่ของเหล่าคนในแคปิตอลใน The Hunger Games อีกด้วย นี่จึงเป็นอีกหนึ่งลุคที่เธอตีโจทย์แตกแบบสุดๆ

ส่วนใครที่อยากรอชมลุคของเธอในภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes สามารถติดตามได้ในโรงภาพยนตร์บ้านเราได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.