Friday, May 24, 2024

(G)I-DLE มัดใจแฟนชาวไทยด้วยลุคชุดผ้าไทยจากแบรนด์ Asava บนพรมแดงงาน Golden Disc Awards

งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่อย่าง Golden Disc Awards 2023 ได้เลือกมาจัดที่กรุงเทพทั้งที งานนี้สาวก K-POP ย่อมไม่พลาดที่จะไปพบเจอกับเหล่าไอดอลวงโปรดที่ขนทัพกันมาแบบจัดเต็ม และหนึ่งในนั้นก็คือเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดฮอตอย่าง (G)I-DLE ที่มีสมาชิกคนไทยอย่างสาวมินนี่ร่วมด้วย โดยบนพรมแดงของงานเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (7 ม.ค) สาวๆ ทั้ง 5 จากวง (G)I-DLE ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ชาวไทยด้วยการปรากฏตัวในลุคชุดที่ตัดเย็บโดยผ้าไทยในสไตล์โมเดิร์นซึ่งเป็นผลงานออกแบบจากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังอย่าง Asava ที่เคยตัดชุดให้สาวลิซ่า BLACKPINK ใส่ในมิวสิกวิดีโอเพลง LALISA มาแล้ว

โดยชุดโทนสีชมพูที่ Asava ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ อีกทั้งยังแฝงกลิ่นของความเป็นอาซาว่าผสมผสานกับความเป็นไทย ถ่ายทอดเสน่ห์ของผ้าไทยในมิติใหม่ที่ทันสมัยและสากล นำเสนอผ่านซิลลูเอตที่ดูแปลกใหม่ ในขณะเดียวกันก็แฝงความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวาเหมาะกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นจั๊มพ์สูทเปิดไหล่ตกแต่งเคปจากผ้าไหมยกดอกลำพูน ชุดราตรียาวผ่าสูงจับเดรปช่วงไหล่ มินิเดรสสายเดี่ยวที่ใช้เทคนิคการเจาะช่อง (slash) เพื่อสร้างสรีระที่ดูน่าดึงดูด และมินิเดรสที่ผสมการจับเดรปบริเวณช่วงเอว ตัดเย็บจากผ้าไหมทอลายประยุกต์ ไหมพื้นทอแบบ 2 เส้นและ 4 เส้น รวมถึงเดรสเกาะอกหน้าสั้นหลังยาวจากผ้าไหมลูกแก้วลายประยุกต์ ที่เพิ่มวอลลุ่มด้านหลังให้ดูสดใสขึ้น มีความเป็นแฟชั่นแบบผสมผสานที่สอดแทรกความเป็นไทย ที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของอาซาว่าไว้อย่างชัดเจน อีกทั้งเสริมเสน่ห์ดึงดูดสายตาด้วยศิลปะลวดลายบนผืนผ้าที่ไล่เฉดสีที่แตกต่างกัน สอดดิ้นเพื่อเพิ่มผิวสัมผัสที่เป็นประกายเงางาม เพิ่มความหลากหลายให้เนื้อผ้า เมื่อทั้ง 5 สาวอยู่รวมกันจะเกิดเป็นน้ำหนักของสีชมพูที่ดูเป็นมิติที่หลากหลาย เกิดเป็นความแตกต่างที่กลมกลืนในแบบชุดไทยประยุกต์ร่วมสมัยที่มีความโดดเด่นและลงตัว

แอลจะพาทุกคนไปชมภาพเบื้องหลังการรังสรรค์ลุคของสาวๆ ทั้ง 5 ชุดที่ออกแบบโดยแบรนด์ Asava กัน พร้อมซูมดูดีเทลกันชัดๆ อีกครั้ง

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.