Friday, May 17, 2024

Floral Pattern ลายฮิตตลอดกาลต้อนรับซัมเมอร์

เมื่อฤดูร้อนได้มาถึงเหล่าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างๆ และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟได้ต่างหยิบยกเสื้อผ้าที่มีสีสันมาสวมใส่พร้อมมิกซ์แอนต์แมตช์กับแอ็กเซสเซอร์รี่ต่างๆ กันสนุกสนาน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นเทรนด์และคุณมักจะได้เห็นประจำใน Spring / Summer คงหนีไม่พ้นดีเทลลวดลายจากดอกไม้ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นลายพิมพ์ดอกไม้ ปักลายดอกไม้ หรือพวกฉลุลูกไม้ต่างๆ หากในซีซั่นนี้คุณมีดอกไม้ในตู้เสื้อผ้าอยู่แล้วล่ะก็ หยิบมาปัดฝุ่นแล้วสวมใส่ไปท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นริมหาด คาเฟ่ ต่างประเทศ ไปจนถึงทำงานรับรอง ชิก เก๋ อินเทรนด์สุดๆ

ดังนั้นเราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวมเสื้อผ้าส่งตรงจากรันเวย์ต่างๆ ที่น่าสนใจต้อนรับฤดูร้อนประจำปี 2024 ให้คุณเป็นอีกหนึ่งในไอเดียและไกด์ไลน์ในแต่งตัวให้สนุกสนานและคอมพลีตลุคกันอย่างโดดเด่น ซึ่งใครที่เป็นสายหวานชื่นชอบการแต่งแบบน่ารักๆ เชื่อว่าซัมเมอร์จะเป็นงานถนัดของคุณกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี ชมพู ฟ้า เขียว ก็สามารถหยิบจับรวมกันให้เป็นหนึ่งลุคอย่างง่ายดาย แต่ถ้าจะให้ดีลองหยิบบิกินี่ บรา หรือเสื้อเกาะอกที่เป็นดีเทลงานปักเลื่อม มาแมตช์เข้ากับยีนส์ หรือกระโปรงยาวจะเป็นสีพื้นหรือมีลวดลายต่างๆ ก็ไม่ติด เพราะมันกำลังมาในซีซั่นนี้

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจและใครที่ได้ลองหยิบไอเท็มที่เป็นการถักมาใส่จะกลายเป็นคนที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะว่าเทคนิกการถักโครเชต์หรือการถักนิตใช่ว่าจะจำเป็นต้องอยู่ในฤดูหนาวเสมอไป ดังนั้นในปีนี้คุณจะได้เห็นแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ หยิบเทคนิกถักทอมาออกแบบเป็นรูปดอกไม้หรือรูปทรงอื่นๆ มาผสมผสานกับลูกไม้หรือประดับตกแต่งให้มีกิมมิคและน่าดึงดูดมากขึ้น

ตามมาด้วยลูกไม้ต่างๆ ถ้าจะให้ดีและแตกต่างลองหยิบลูกไม้สีดำที่เผยผิวมาแมตช์เข้ากับกระโปรงที่แสนหวานริมหาดก็จะได้ลุคที่หวานปนเซ็กซี่ หรือใครที่สายเท่อยากจะเพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะหยิบลูกไม้ดำแมตช์เข้ากับกางเกงหนังหรือกระโปรงหนังก็ร้อนแรงรับซัมเมอร์นี้ได้อย่างดี

คิดอะไรไม่ออกแต่อยากอินเทรนด์ขอแค่ให้หยิบชุดเดรส หรือไอเท็มเสื้อ กางเกง กระโปรงที่ตะโกนให้เห็นว่าใส่ ‘ลายดอก’ แต่ถ้าจะให้ปังและเข้ากับหน้าร้อนแล้วล่ะก็ ลองหยิบชุดที่เป็นลายดอกไม้ที่พิมพ์ลงผ้าโปร่งหรือผ้าซีทรูจะดับร้อนได้ดีแถมยังให้ความรู้สึกเย้ายวนและอ่อนหวานในเวลาเดียวกันนะหากคุณเลือกสวมใส่ลายดอกไม้ที่เป็นเฉดสีโทนพาลเทล

ส่วนใครที่สายมินิมอล คลาสสิก ไม่ต้องน้อยใจและคุณก็ไม่ต้องจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเป็นคาแรกเตอร์ของคุณเพื่อให้สดใสสู้กับลมร้อนหรอกนะ ที่จริงแล้วคุณสามารถโดดเด่นได้อย่างมีสไตล์ไม่แพ้กัน เพียงแค่เลือกหยิบสีโทนเบสิกอย่าง ขาว ดำ เบจ หรือน้ำตาล ก็ชิกได้ด้วยกิมมิกเล็กๆ อาจจะเป็นบราลูกไม้แมตช์เข้ากับกางเกงสีขาวเรียบๆ หรือใส่ชุดเรียบๆ โดยไม่มีลวดลายใดใดแต่เราสามารถเป็นคนเก๋ด้วยการติดกิ๊บ หรือแอ็กเซสเซอร์รี่ที่เป็นทรงดอกไม้ก็อินเทรนด์ได้เหมือนกัน

เอาล่ะ หลังจากที่ได้ชมและอัพเดตอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตในซัมเมอร์กับลวดลายดอกไม้ไปกันไปแล้ว ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวหรือกำลังหาชุดใหม่ๆ ล่ะก็ ลองเปิดใจและหยิบชุดลายดอกหรือไอเท็มที่เป็นดอกมาคอมพลีตลุคกัน รับรองคอนเทนต์คุณจะเก๋แถมเชื่อว่าจะได้หยิบไอเท็มนี้ใช้ซ้ำกันอีกอย่างแน่นอน เพราะซัมเมอร์กับดอกไม้ธรรมชาตินั้นมักมาคู่กันอยู่เสมอ

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.