Monday, July 22, 2024

เช็คลิสต์ที่สุดของน้ำหอมจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

น้ำหอมถือเป็นไอเท็มยอดฮิตของสาวๆ หลายคน นอกจากจะให้กลิ่นหอมกับผิวกายแล้วยังเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับแต่ละบุคคลอีกด้วย ไล่ตั่งแต่กลิ่นแนวฟลอรัลหอมหวานหรือกลิ่นฟรุตตี้สดชื่น ไปจนถึงกลิ่นวู้ดดี้แสนอบอุ่น ที่สามารถใช้ได้ในทุกวันและหลากหลายโอกาส ดังนั้น ELLE BEST OF BEAUTY 2023 ในครั้งนี้จึงมาในกลุ่มของน้ำหอม กับ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์น้ำหอม (ไม่เรียงตามลำดับคะแนน) ที่ได้รับผลโหวตมากที่สุดจากคณะกรรมการที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นหนึ่งในดวงใจมาฝากกัน

ELLE BEST OF BEAUTY

J’ADORE จาก DIOR

น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกไม้เข้มข้น ผสมผสานความเป็นผลไม้และดอกไม้นานาชนิดอย่างกระดังงา ดอกมะลิ และเอสเซนส์ดอกกุหลาบดามัสก์  มีความเย้ายวนแต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป  ให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นสาวน่าค้นหา นอกจากกลิ่นจะหอมฟุ้งน่าใช้แล้ว ยังมาในแพ็คเกจสุดหรูหราอีกด้วย

SI PASSIONE จาก GIORGIO ARMANI

น้ำหอมขวดแดงตัวดังที่คิดว่าสาวๆ หลายคนน่าจะมีติดตู้ มาในแนวกลิ่นฟรุตตี้ฟรอรัล ขับเน้นด้วยกลิ่นของกุหลาบและวนิลา เป็นกลิ่นที่หอมละมุน และถูกออกแบบมาให้เป็นผู้หญิงที่น่าดึงดูดสะท้อนบุคลิกที่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ สามารถฉีดไปเที่ยวแบบสาวเซ็กซี่ดูลึกลับในคราวเดียวกัน โดยสามารถฉีดไปออกงานตามโอกาสต่างๆ และเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ฉีดได้ในทุกวัน

GUCCI FLORA GORGEOUS MAGNOLIA จาก GUCCI BEAUTY

น้ำหอมขวดใหม่จากล่าสุดจาก GUCCI BEAUTY มาในขวดสีม่วงแสนหวาน อบอวลไปด้วยฮารต์โน้ตจากดอกไม้แมกโนเลีย ดอกมะนิลา อีกทั้งยังผสานดิวเบอรี่และมะพร้าว ให้ความละมุน พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสก์ สะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกหอมหวานและเป็นสาวขี้เล่นในเวลาเดียวกัน

ELLE BEST PICK

MAKE A TOAST จาก NEFERLOGNE

น้ำหอมแบรนด์ไทยสุดพรีเมี่ยม ที่ขึ้นชื่อว่าโดดเด่นในคุณภาพของกลิ่น โดยมาในแนวกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ อย่างดอกเชอรี่บลอสซั่ม และจัสมิน ผสมความสดชื่นของเปลือกส้ม และลูกพีช ปิดท้ายด้วยกลิ่นวู้ดดี้  ให้ความรู้สึกผ่อนคลายชวนให้นึกถึงฤดูใบไม้ที่อบอุ่น แถมยังสามารถฉีดได้ในทุกโอกาสอีกด้วย

ELLE RISING STAR

ETE PARFUM จาก KIRINATU

เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่ชวนคิดถึงวันสบายๆในฤดูร้อน โดดเด่นด้วยการรวมดอกไม้นานาพันธุ์และหยิบยกเอากลิ่นผลไม้ประจำฤดูกาลมาเบลนด์จนเป็นเอกลักษณ์อย่างแมนดาริน พีช และแอปปริคอต  ปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสก์ ทำนึกถึงไอศกรีมฟรุ้ตตี้สุดนุ่มนวล ตอบโจทย์คนที่ชอบกลิ่นที่ให้ความหอมหวานแต่ยังมีความสดชื่นแฝงอยู่

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.