Thursday, February 22, 2024

เปิดท็อปลิสต์ 5 รางวัลสุดยอดคลิกนิกความงามจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

ในช่วงนี้เทรนด์การทำสวยเริ่มได้รับความนิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่ว่าใครก็อยากดูดีขึ้นทั้งนั้น อีกทั้งวิธีการดูแลตัวเองหรือดูแลใบหน้าก็มีหลากหลายวิธี ในปัจจุบันคลินิกความงามก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ซึ่งแต่ละที่นั้น มีจุดเด่นแตกต่างกันไป และเพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกคลินิกความงามที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด ครั้งนี้ ELLE BEST OF BEAUTY 2023 ขอเปิดลิสต์กลุ่ม Wellness กับ 5 สุดยอดคลินิกความงาม (ไม่เรียงตามลำดับคะแนน) ที่ได้รับผลโหวตมากที่สุดจากคณะกรรมการซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นหนึ่งในดวงใจ

PATCHA CLINIC สาขา ELLE STAR STANDARD รางวัล PERSONALIZED FILLER TREATMENT

จัดได้ว่าเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้เหมาะสมตามแต่ละบุคคล รักษาโดยทีมแพทย์ฝีมือดี และมีโปรแกรมหัตถการหลากหลายให้เลือก ตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณต่างๆ ได้อย่างตรงจุด โดดเด่นเรื่องการฉีดฟีลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ไปจนถึงการรักษาสิว ทรีตเมนต์หน้า และอีกมากมาย หากใครกำลังมองหาหมอเก่งๆ มือเบา ต้องไม่พลาด 

BDMS WELLNESS CLINIC สาขา ELLE STAR STANDARD รางวัล PROTECT AND PROLONG WELLNESS

ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ โดยเน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เป็นคลินิกบริการด้านสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูด้วยศาสตร์แห่งการชะลอวัย ให้บริการหลากหลายรูปแบบและใช้เทคโนลียีใหม่ๆในการตรวจร่างกายอย่างละเอียด ที่สำคัญยังมีโปรแกรมตรวจสุขภาพพิเศษการวัดระดับวิตามินและแร่ธาตุในเลือดเชิงลึก เพื่อการมีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก เรียกได้ว่าเป็นการดูแลครอบคลุมทุกด้าน ให้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผสานเข้ากับคุณภาพของงานบริการ ทำให้ทุกเคสได้รับบริการที่ดีและได้รับการไว้วางใจเสมอ

DSK CLINIC สาขา ELLE STAR STANDARD รางวัล CUSTOMIZABLE ULTHERAPY FOR CONFIDENCE

คลินิกที่ให้บริการครอบคลุมทั้งการดูแลผิวและการปรับรูปหน้าให้ยกกระชับ ดูแลโดยแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ แต่ที่ถูกรีวิวเยอะที่สุดเลยคงจะเป็นโปรแกรม Pico Laser และ Ultherapy เพราะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน พร้อมแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด รวมถึงยังมีโปรแกรมเลเซอร์ต่างๆ เพื่อลดรอยดำรอยแดงจากสิวอีกด้วย

REMEDE WELLNESS CLINIC สาขา ELLE STAR STANDARD รางวัล TAILOR-MADE REJUVENATION BY MORPHEUS8

อีกขั้นของการยกกระชับต้องที่นี่ เน้นการดูแลผิวแบบองค์รวมประกอบกับเวชศาสตร์ชะลอวัย คลินิกที่มีด้วยกันครบวงจร ตั่งแต่การดูรักษาขึ้นพื้นฐานเพื่อแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ เช่นการดูแลหลุมสิวแบบองค์รวม ทรีตเมนต์ การเติมวิตามิน ที่พิเศษและควรลองคือ โปรแกรมยกกระชับ อย่าง MORPHEUS 8 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ในการเรียงตัวของคอลลาเจนในผิว ช่วยให้ผิวฟื้นฟู ลดริ้วรอย เหมือนย้อนวัยอีกครั้ง

DOCTORJOB CLINIC สาขา ELLE STAR STANDARD รางวัล BALANCED AESTHETICS FILLER CLINIC

ปิดท้ายด้วยอีกมิติของคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการการดูแลผิว และมีหลากหลายโปรแกรมให้เลือก แต่ที่เด่น ๆ คือโปรแกรมฟีลเลอร์ โบท็อกและร้อยไหม ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ให้ใบหน้าอิ่มฟู ผลลัพธ์ดูเนียนเป็นธรรมชาติ ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการจากการฉีดฟีลเลอร์โดยเฉพาะ หากใครอยากเสริมความมั่นใจ Doctor Job Clinic เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.