Thursday, January 9, 2025

“มันทนไม่ได้จริงๆ” Elizabeth Debicki เผยความรู้สึกตอนถ่ายทำฉากปาปารัสซี่ไล่ตามใน The Crown

ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90s ว่ากันว่าผู้หญิงที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโลกคือเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งราชวงศ์อังกฤษ เพราะเธอมีชื่อเสียงและมีผู้คนทั่วโลกชื่นชมเธอมาก แต่ชีวิตบุคคลสาธารณะเช่นนี้ก็ทำให้เธอเผชิญหน้ากับการละเมิดชีวิตส่วนตัวอย่างหนัก เธอถูกรายล้อมด้วยเหล่าปาปารัสซี่จนกระทั่งถึงวันสุดท้ายของชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าสถานการณ์นี้คงเป็นสิ่งที่ยากจะรับมือ เพราะแม้แต่นักแสดงนำในเรื่อง The Crown อย่าง Elizabeth Debicki ก็เพิ่งเปิดเผยว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะทนไหวและเป็นการบุกรุกชีวิตอย่างน่าเหลือเชื่อเช่นกัน

เธอเปิดใจถึงประสบการณ์การถ่ายทำซีซั่นสุดท้ายในฉากการถูกไล่ตามจากปาปารัสซี่ว่า “เป็นเรื่องยากมากที่จะสร้างสิ่งนี้ขึ้นมาอีกครั้ง มันเป็นเรื่องที่หนักมาก เป็นเรื่องที่บ้าคลั่ง แล้วก็รู้สึกว่าถูกบุกรุกอย่างไม่น่าเชื่อ และมันก็ยังมีความกดดันอยู่ในนั้นด้วย ณ เวลานั้นที่เราต้องแสดงในสภาพที่มันไม่ปกติจากการไล่ตามของนักแสดงที่รับบทเป็นสื่อ เราหนีไปไหนไม่ได้เลยและเราต้องอยู่ในสถานการณ์นั้นเป็นนาที ก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่าสิ่งนี้มันทนไม่ได้จริงๆ”

“การเดินทางไปอีกที่หนึ่งโดยที่มีพวกเขารายล้อมอยู่มันเหมือนกับดักเลย มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก.. คือมันน่ากลัวมากๆ ที่มีคนมากมายตะโกนใส่คุณและต้องการอะไรบางอย่างจากเรา แต่เราก็ต้องปล่อยให้มันเกิดขึ้น เพราะมันคือส่วนสำคัญในเรื่องที่เราต้องเล่าออกมา”

สามารถติดตามช่วงชีวิตบทสุดท้ายของเจ้าหญิงไดอาน่าได้ใน The Crown ซีซั่นสุดท้าย โดยพาร์ตแรกจะมาในวันที่ 16 พฤศจิกายน ส่วนพาร์ตสองจะมาในวันที่ 14 ธันวาคม ทางสตรีมมิ่ง Netflix

Latest Posts

Don't Miss