Tuesday, July 23, 2024

Doja Cat ถูกแฟนคลับวิจารณ์หนัก หลังกล่าวว่า “ไม่แคร์แฟนๆ เพราะฉันไม่รู้จักพวกเธอสักคน”

ศิลปินสาว Doja Cat ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงอีกครั้งบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอสร้างเรื่องราวบนแอพพลิเคชั่น Threads ในค่ำคืนที่ผ่านมาด้วยการโต้ตอบแฟนคลับด้วยคำพูดที่แรงและทำให้พวกเขาผิดหวังเป็นอย่างมากจนหลายคนเลิกติดตามเธอไปเลย!

แรกเริ่มเธอโพสต์บนแอพพลิเคชั่น Threads ว่า “ชีวิตของฉัน กฎของฉัน ทัศนคติก็เป็นของฉัน” แฟนคลับจึงเข้าไปพูดคุยกับเธอว่า “อยากได้ยินคำว่า ฉันรักพวกคุณจัง แบบที่คุณเคยพูดกับแฟนๆ น่ะ” แต่เธอเลือกที่จะตอบกลับแฟนคลับว่า “ไม่รักอยู่แล้ว เพราะฉันไม่รู้จักพวกเธอสักคน”

นั่นจึงนำพามาสู่มหากาพย์ดราม่าครั้งใหญ่ในโลกออนไลน์และในกลุ่มแฟนคลับ บางคนจึงไปตอบกลับเธอว่า “พวกเราก็ไม่รู้จักคุณ แต่พวกเราก็สนับสนุนคุณมาในทุกช่วงเวลาที่ง่ายและยากลำบาก คุณคงไม่มีอะไรหรอกถ้าไม่มีแฟนคลับน่ะ คุณคงจะทำงานขายของง่ายๆ แล้วทำเพลงกากๆ น่ะสิ” แต่เธอก็เลือกที่จะตอบกลับแฟนคลับคนนั้นไปอย่างเผ็ดร้อนเช่นกันด้วยการตอบไปว่า “ไม่มีใครบังคับเธอให้มาชอบฉันนะ ไม่รู้ดิ ทำไมมาพูดจาทำตัวเหมือนเป็นแม่ฉันอะ ยัยตัวแสบนี่ เธอเหมือนคนประหลาดอะ”

นอกจากนี้เธอยังโพสต์เธรดต่อไปอีกว่า “แฟนคลับฉันไม่ตั้งชื่อแฟนด้อมอะไรไร้สาระหรอก ถ้ามาเรียกตัวเองว่า ‘kitten’ หรือ ‘kittenz’ บ้าบออะไรนั่น มันก็หมายความว่า ถึงเวลาละที่ต้องเลิกเล่นโทรศัพท์ ไปหางานทำ กับไปช่วยที่บ้านทำงานบ้านไป” ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความเหล่านี้ออกไป ก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงผิดหวังในตัวเธออย่างรุนแรง มากไปกว่านั้นแล้วแฟนเพจของเธอบนทวิตเตอร์ต่างก็ทยอยปิดบัญชีกันไปเรื่อยๆ ด้วย เพราะถ้าหากมองในมุมของคนที่เป็นแฟนคลับ การที่เธอเลือกจะพูดแบบนี้ก็ไม่ต่างจากการไม่ให้เกียรติแฟนคลับที่สนับสนุนเธอมาโดยตลอด และด้วยแรงปะทะที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ก็ทำให้ตัวเธอเองก็ปิดบัญชี Threads ไปแล้วเช่นเดียวกัน

แฟนคลับบางคนก็ออกมาโพสต์บนโซเชียลมีเดียต่อจากเรื่องนี้เช่นเดียวกัน เช่น “มันตลกดีนะ เพราะถ้าไม่มี ‘kittens’ เธอคงจะเป็นแค่คนดรอปเรียนออกมาทำเพลงใต้ผ้าห่มด้วยแอพการาจแบนด์ในห้องนอน แล้วก็สูบกัญชาทั้งวันด้วยเงินของแฟนอะแหละ” บางคนก็ถึงกับกล่าวว่า “ไม่รู้สิ ถ้าฉันเป็น Doja Cat ฉันคงไม่บอกแฟนคลับว่า ‘ไม่แคร์พวกเธอจ้า’ ถ้าแฟนๆ กำลังพยายามเตือนฉันเรื่องฉันมีแฟนหนุ่มที่เคยมีประเด็นคุกคามทางเพศกับเรื่องล่อลวงตอนเป็นผู้เยาว์นะ” แล้วคุณล่ะ อ่านแล้วคิดเห็นกับประเด็นดราม่านี้อย่างไรกันบ้าง?

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.