Saturday, May 25, 2024

จะลุคไหนก็เอาอยู่! รวบตึงลุคชมโชว์ของ ชมพู่ อารยา ที่ปารีสกูตูร์วีก Spring/Summer 2024

ปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับปารีสกูตูร์วีค ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 โดยในซีซั่นนี้ตัวแม่สายแฟแห่งเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา ก็ไม่พลาดไปประจำการที่กรุงปารีสเพื่อเข้าร่วมชมโชว์ของแบรนด์ต่างๆ อีกเช่นเคย ซึ่งบอกเลยว่าครั้งนี้สนุกและครบรสทุกสไตล์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเรียบโก้ ลุคแซ่บ ตลอดจนลุคดรามาติกที่เรียกเสียงฮือฮาไปแบบเต็มๆ เธอก็เอาอยู่ครบทุกสไตล์ วันนี้แอลได้รวมรวมภาพช็อตเอ็กซ์คลูซีฟของแต่ละลุคตลอดแฟชั่นวีคนี้มาฝากให้ทุกคนได้ติดตามกัน!

DAY 1

สำหรับวันแรกในซีซั่นนี้ ประเดินกันที่โชว์ของ Chanel และ Armani Privé โดยสำหรับโชว์ของชาเนล เธอสวมใส่ชุดเดรสผ้าทวีดสีเทาดีไซน์สุดเรียบหรูจาก Chanel Haute Couture ที่เพิ่มกิมมิกด้วยการประดับเข็มกลัดดอกคามิลเลียและรูปทรงอื่นๆ ที่สะท้อนถึงความเป็นชาเนลได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น ส่วนโชว์ Armani Privé เธอสวมใส่เดรสสีแดงดำลวดลายหน้ากากคาบูกิที่ปักคริสตัลและลูกปัดระยิบระยับอันเป็นเอกลักษณ์จากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023/2024 Haute Couture

CHANEL

ARMANI PRIVE

DAY 2

ถัดมาถึงวันที่ 2 ที่ชมพู่ปรากฏตัวพร้อมความสวยหลากหลายสไตล์ที่จัดเต็มเข้าร่วมชมถึง 4 โชว์ ไม่ว่าจะเป็น Jean Paul Gaultier ที่เธอมาในลุคเดรสเกาะอกจากคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2021 ถัดมากับการชมโชว์ Viktor&Rolf ด้วยโททัลลุคโทนสีคลาสสิกที่โดดเด่นด้วยเสื้อเชิ้ตตัวยาวจากคอลเล็กชั่น Fall 2022 Haute Couture ของแบรนด์ ในส่วนที่โชว์ของ Zuhair Murad เธอมาในชุดเดรสลูกไม้ปักเลื่อมจากคอลเล็กชั่น Ready to Wear ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 และปิดท้ายกันที่การชมโชว์ Valentino ด้วยลุคออลแบล็กสุดหรูจากคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2024 ที่เพิ่มความดรามาติกด้วยขนนกและเลื่อมระยิบระยับ

Jean Paul Gaultier

Viktor&Rolf

Zuhair Murad

Valentino

ส่งท้ายซีซั่นนี้กับสองลุคสองสไตล์ที่ตะโกนสุดๆ ว่า ปัง! เริ่มจาก ที่แฟชั่นโชว์ของ Fendi ปิดท้ายด้วยลุคสุดตะโกนของ Maison Margiela สำหรับโชว์ Fendi เธอปรากฏตัวในลุคจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 กับชุดเดรสรัดรูปกับโค้ตหนังพิมพ์ลายที่เข้าชุดกัน ในขณะที่โชว์ของ Maison Margiela เธอสวมใส่โค้ตโอเวอร์ไซซ์ตัวใหญ่และโดดเด่นด้วยสีมิ้นต์ ภายในเผยให้เห็นเป็นลุคชุดทูพีซที่ทำจากผ้าลาเท็กซ์ จับคู่ด้วยหมวกว่ายน้ำผ้าลาเท็กซ์เช่นเดียวกัน บอกเลยว่าลุคนี้เด่นสุดๆ ไปเลยล่ะ

DAY 3

Fendi

Maison Margiela

จบกันไปแล้วสำหรับการรีแคปลุคของตัวแม่สายแฟแห่งเมืองไทยที่ปารีสกูตูร์วีกฤดูกาลล่าสุด แฟนๆ แอลชอบลุคไหนของแม่ชมมากที่สุดในซีซั่นนี้มาคอมเมนต์บอกกันได้เลย!

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.