Thursday, June 13, 2024

Charles & Keith เชิญเด็กสาวร่วมทานอาหาร หลังจากที่ซื้อกระเป๋าแล้วถูกบูลลี่บน Tiktok ว่าไม่ใช่ของหรู

หลังจากที่เรื่องราวของเด็กสาวชาวสิงคโปร์ซื้อกระเป๋า Charles & Keith พร้อมแคปชั่น “My first luxury bag” แล้วถูกคนบูลลี่บน Tiktok ว่าไม่ใช่แบรนด์ลักชัวรีกลายเป็นไวรัลที่คนทั่วโลกต่างพูดถึง ล่าสุดนี้ทางโฆษกของ Charles & Keith ทำการเชิญ Zoe และคุณพ่อของเธอไปทานอาหารกลางวันร่วมกันกับผู้ก่อตั้งแบรนด์ พร้อมกับพาชมสำนักงานใหญ่ของบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจากการที่คุณพ่อของ Zoe ทำงานเก็บเงินแล้วพาเธอไปซื้อกระเป๋ายี่ห้อ Charles & Keith ในราคา 80 ดอลลาร์สิงคโปร์หรือราวๆ 2,000 บาทเพื่อเป็นของขวัญ เธอจึงอัดคลิปลง Tiktok แล้วบอกเล่าเรื่องราวว่ามันเป็นกระเป๋าหรูใบแรกในชีวิตและเธอรู้สึกขอบคุณคุณพ่อมาก แต่กลับมีคนมาคอมเมนต์บูลลี่เธอในทำนองว่า “ฝากใครก็ได้ไปบอกด้วยนะว่ามันไม่ใช่กระเป๋าลักชัวรี” ชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็นจึงเข้าไปให้กำลังใจและโต้ตอบแทนเธอว่า Charles & Keith อาจเป็นแบรนด์ที่ราคาสูงสำหรับหลายคนและนี่คือของที่พ่อเธอซื้อให้อีกด้วย

@zohtaco

thank you dad 🥹

♬ Glitch – Just audios

ด้วยเหตุนี้คลิปจึงกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก และเธอก็ตอบกลับคอมเมนต์นั้นในอีกวิดีโอด้วยว่า “เรื่องเงินเป็นเรื่องเดียวที่ฉันไม่สบายใจที่จะพูดถึง เพราะบ้านของเราไม่มีเงินมากนัก ช่วงที่มาอยู่สิงคโปร์ตอนแรกการซื้อขนมปังในร้าน Breadtalk ยังเป็นเรื่องยาก พ่อมักจะบอกฉันเอาว่าไว้คราวหน้าเสมอ ดังนั้นกระเป๋าที่ไม่แพงสำหรับคุณ มันแพงสำหรับฉัน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันจะโดนเกลียดจากกระเป๋าที่ฉันตื่นเต้นมากตอนได้มันมา”

@zohtaco Replying to @cressy ♬ original sound – zoe 🦋

ดังนั้นหลังจากที่เรื่องนี้กลายเป็นไวรัล ทางแบรนด์ Charles & Keith จึงได้ติดต่อชวนเธอไปทานอาหารและพาชมสำนักงานใหญ่ พร้อมกับชื่นชมเธออีกด้วยว่า พวกเขาประทับใจในความอ่อนน้อมถ่อมตนและความสง่างามของเธอในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างชาญฉลาด ทั้งยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายอีกด้วย

ล่าสุดนี้ก็มีร้านราเมนในสิงคโปร์ชวนให้เธอและครอบครัวไปทานอาหารฟรี และยังมีแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายมาร่วมคอมเมนต์ว่าพวกเขาต้องการที่จะส่งสินค้าและชวนพวกเขาไปทานอาหารแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกัน

@zohtaco

thank you takagi ramen for the treat! eternally grateful &lt33 AND HAPPY 14K FOLLOWERS :0!! WOAAAH

♬ Paris – Taylor Swift
- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.