Tuesday, October 3, 2023

เมื่อแฟชั่นของชาเนลเดินทางมาบรรจบกับลุคของ ‘บาร์บี้’ อย่างลงตัวในภาพยนตร์ Barbie

หากใครได้ไปชมภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกต่างก็พูดถึงในขณะนี้อย่างเรื่อง Barbie ก็มีสิ่งที่น่าประทับใจไม่น้อย ทั้งในแง่ของเรื่องราวการผจญภัยของบาร์บี้ การแสดงของเหล่านักแสดงมากความสามารถ และการออกแบบฉากที่เป๊ะราวกับหลุดออกมาจากโลกของตุ๊กตาจริงๆ แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันและจะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยก็คือ เสื้อผ้าสุดอลังการหลายต่อหลายลุคที่บาร์บี้เลือกสวมใส่ ซึ่งตัวละครนี้รับบทโดย Margot Robbie นักแสดงสาวเจ้าของตำแหน่งเฮ้าส์แอมบาสซาเดอร์ของ Chanel นั่นเอง

“พอเป็นเรื่องแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ ชาเนลมีตัวเลือกมากมายให้เลือกเลยล่ะ
มันช่วยทำให้ฉันอินไปกับตัวละครมากๆ
และมันก็ทำให้รู้สึกว่าสิ่งนี้แหละใช่สำหรับตัวละคร”

Margot Robbie

Chanel เป็นแบรนด์ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับโลกภาพยนตร์มาตั้งแต่ในยุคของกาเบรียล ชาเนลเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน และในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน นักแสดงสาว Margot เปิดเผยในบทสัมภาษณ์ว่าส่วนหนึ่งในตู้เสื้อผ้าของบาร์บี้นั้นได้รับการสนับสนุนจากชาเนล ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส กระเป๋าถือ ต่างหู สร้อยคอ แอ็กเซสเซอร์รี่ส์ต่างๆ หรือแม้แต่ชุดสกีของตัวละครเคนก็ตาม ซึ่งทั้งหมดนี้ผ่านการออกแบบอย่างสร้างสรรค์โดย Jacqueline Durran คอสตูมดีไซเนอร์เจ้าของรางวัลออสการ์ที่เคยแสดงฝีมือเนรมิตคอสตูมให้ภาพยนตร์ชื่อดังมามากมายอย่าง Little Women (2019) และ Beauty and the Beast (2017)

ชุดสกีของเคนกับบาร์บี้

นอกจากนี้นักแสดงสาวยังกล่าวอีกด้วยว่าเธอมีโอกาสสวมใส่ชุดแจ็กเกตจับคู่กับกระโปรงผ้าทวีดที่ซูเปอร์โมเดลที่ถูกขนานนามว่าเป็นบาร์บี้อย่าง Claudia Schiffer อีกด้วย ซึ่งเธอก็เล่าว่าตอนที่เธอได้ใส่ชุดนี้ เธอก็แอบสังเกตเห็นป้ายเล็กๆ ติดชื่อว่า Claudia และนั่นมันทำให้เธอทึ่งเอามากๆ เลยทีเดียว

ใครสนใจอยากดูเบื้องหลังการสร้างสรรค์คอสตูมของชาเนลและบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับลุคต่างๆ ของนักแสดงสาว Margot ในภาพยนตร์เรื่อง Barbie สามารถรับชมได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้ได้เลย

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.