Sunday, March 3, 2024

มัดรวมทุกลุคสุดเก๋ของเหล่าคนดังที่งาน Prada Extends Bangkok

จบลงไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับจุดหมายที่ 4 ของอีเวนต์ซีรี่ส์ที่เดินทางไปจัดแสดงรอบโลกอย่าง ‘Prada Extends’ ที่ได้ Richie Hawtin นักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังที่เรารู้จักกันในนาม Plastikman มาสร้างสรรค์บรรยากาศสุดร้อนแรงในค่ำคืนที่ผ่านมา ณ Warehouse Stadium กรุงเทพมหานคร และในงาน Prada Extends Bangkok ครั้งนี้ก็มีเหล่าคนดังมากมายที่มาอวดลุคสุดโดดเด่นและร่วมสนุกภายในงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งแอลก็ได้มัดรวมทุกลุคมาให้ทุกคนได้ชมกันแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าว่าใครจะมาในสไตล์ไหนกันบ้าง

เริ่มต้นที่โกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์อย่างศิลปินเคป๊อปสาว Jeon Somi ที่บินลัดฟ้าจากเกาหลีเพื่อมาร่วมงานเป็นเซอร์ไพรส์สุดเศษสำหรับแฟนๆ ซึ่ง Somi ก็มาในชุดสีแดงสุดจัดจ้านที่เข้ากับเธอได้เป็นอย่างดี พร้อมแอ็กเซสเซอร์รี่ส์อย่างกระเป๋าสีดำที่ช่วยคอมพลีตลุควันนี้ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

และอีกหนึ่งแอมบาสซาเดอร์ระดับโลกชาวไทยอย่าง วิน เมธวิน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ กับโททัลลุคจากแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยแจ็คเก็ตสีน้ำตาล เรียกได้ว่าดูหรูดูแพงถูกใจแฟนๆ ไปถ้วนหน้า

ตามมาด้วยหนุ่มหล่อสาวสวยอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ที่มาในลุคสุดชิค พร้อมด้วยกิมมิคความระยิบระยับบนเสื้อที่เสริมความเท่ ส่วนหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ มาในชุดเซ็ตสีขาวที่เรียบง่ายสบายๆ แต่ยังคงความเท่ตามแบบฉบับของเจ้าตัว

ทางด้านแร็พเปอร์สาวแห่งยุคขวัญใจวัยรุ่น มิลลิ ดนุภา ก็มาในลุคสุดปังกับการแมตช์ชุดสีขาว-ดำอย่างมีสไตล์ และอีกสองสาวสุดเก๋อย่าง จูเน่ เพลินพิชญา และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็มาในสไตล์สวยเก๋ปนเซ็กซี่อย่างมีเอกลักษณ์เช่นกัน

ส่วนสามหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสายแฟอย่าง บลู พงศ์ทิวัตถ์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์ และสกาย วงศ์รวี ก็มาในลุคที่โดดเด่นแบบไม่มีใครยอมใคร โดยบลูและนานิมาในลุคแจ็คเก็ตเดนิมที่ใครเห็นก็ต้องกรี๊ด ส่วนหนุ่มสกายก็มากับสไตล์มินิมัลสีขาวสุดเท่ที่ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

ปิดท้ายกันที่สองสาวนางเอกชื่อดัง เต้ย จรินทร์พร และ เก้า สุภัสสรา ที่มากับเมกอัพสวยหวานแต่ซ่อนเปรี้ยวด้วยชุดสุดเซ็กซี่ในสไตล์ Prada สำหรับมิวสิกปาร์ตี้สุดพิเศษในคืนวานนี้ และนอกจากนี้ ภายในงานก็ยังมีเซเลบริตี้ต่างชาติอีกมากมายที่มาร่วมสนุกด้วยเช่นกัน

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.