Sunday, February 25, 2024

ยลโฉม 5 เรือนเวลาสุดอลังการจาก BVLGARI ส่งตรงจากงาน LVMH WATCH WEEK 2023

BVLGARI เผยโฉมเรือนเวลา 5 รุ่นพิเศษจากการออกแบบที่มีความไอคอนิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ที่สื่อถึงคำว่า ‘เวลาคืออัญมณี’ ภายในงาน LVMH WATCH WEEK 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์ ครั้งนี้แอลจึงได้รวบรวมผลงานเรือนเวลาเหล่านี้มาให้ชมกันว่าจะมีเรือนใดที่ถูกใจคุณบ้าง

Allegra

Allegra คือเรือนเวลาที่นิยามแนวคิด ‘เวลาคืออัญมณี’ เพราะนาฬิกาเรือนนี้ประกอบไปด้วยอัญมณีต่างๆ หลากหลายสีสันและรูปทรง อาทิ ทัวร์มาลัน, ซิทริน, โรโดไลท์ และเพอริดอท ผสานรวมเข้ากับแซปไฟร์สีชมพูและสีเหลือง ซึ่งชวนให้นึกถึงแสงสว่างอันเปล่งประกายของดวงอาทิตย์ และยังสะท้อนให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาดั่งคำว่า Allegra ในภาษาอิตาเลียนอีกด้วย

Divas’ Dream

เรือนเวลารุ่น Divas’ Dream คือนาฬิกาที่ผสมผสานความเข้มแข็งของอัญมณีเข้ากับความลื่นไหลของกลีบดอกไม้รูปทรงพัด ไม่ว่าจะด้วยอัญมณีโทแพซ, แทนซาไนต์, อเมทิสต์, ทัวร์มาลีน, ทับทิม และเพชร การออกแบบเรือนเวลานี้ได้สะท้อนถึงจิตวิญญาณที่สนุกสนาน ชีวิตที่แสนหวาน (Dolce Vita) และความเชี่ยวชาญในการใช้สีสันของบุลการี โดยนาฬิการุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม สีม่วงอ่อน และสีแดงทับทิม

Divas’ Dream Mosaica

เรือนเวลารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายโมเสกภายในโรงอาบน้ำคาราคัลลา และมีหน้าปัดที่ตกแต่งด้วยอัญมณีแซปไฟร์ไล่เฉดสี ทั้งรุ่นโรสโกล์ดที่มีสีชมพูอ่อนจนถึงสีแดงม่วง และสีฟ้าสกายบลูจนถึงสีอซัวร์ (azure) ในรุ่นไวท์โกล์ด พร้อมกับสายข้อมือที่ผลิตขึ้นอย่างปราณีตจากช่างทองของบุลการี

Serpenti Tubogas Infinity

เรือนเวลาไอคอนิกของบุลการีรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Serpenti หรือที่แปลว่างูในภาษาอิตาเลียน โดยจะมีโครงสร้างคล้ายกับงูด้วยรูปทรงของสายนาฬิกาที่มีความโค้งแต่แข็งแรงทนทานจากแผ่นไทเทเนียม ส่วยหน้าปัดจะประดับตกแต่งแบบสโนว์เซ็ตติ้ง (snow setting) ในขณะที่ขอบตัวเรือนจะประดับอัญมณีและเพชรแปดเม็ดที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและสง่างามให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

Serpenti Seduttori

Serpenti Seduttori ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Serpenti Tubogas Infinity โดยเรือนเวลาจะมาพร้อมหน้าปัดแล็กเกอร์สีดำเข้มที่เสริมเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ ส่วนสายสร้อยข้อมือมาพร้อมกับลวดลายที่คล้ายกับเกล็ดงูอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นที่สอดรับกับข้อมือได้อย่างสมบูรณ์

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.