Saturday, February 24, 2024

ชี้เป้าทุกลุคของ 4 สาว BLACKPINK บนเวที Coachella 2023 สัปดาห์ที่ 2 ใส่ชุดแบรนด์ไหนบ้าง?

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Coachella 2023 ซึ่ง 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคอย่าง ฺBLACKPINK ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่ขึ้นโชว์ในฐานะ Headliner ของงาน โดยทั้งสองสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเธอก็จัดเต็มโชว์แสง สี เสียง ขนเพลงฮิตมาให้แฟนๆ สนุกกันแบบเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้นทั้ง 4 สาวผู้ทรงอิทธิพลในโลกแห่งแฟชั่นก็ไม่ทำให้สายแฟผิดหวังกับคอสตูมของพวกเธอแม้แต่น้อย วันนี้แอลอาสาพาทุกคนไปแกะลุคของ Jennie, Jisoo, Lisa และ Rose กันว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอสวมชุดจากแบรนด์ไหนขึ้นโชว์กันบ้าง พร้อมแล้วไปชมกันเลย!

เริ่มกันที่ลุคเปิดโชว์ที่ทั้ง 4 สาวมาในชุดสีชมพูซึ่งออกแบบและสั่งตัดพิเศษโดยแบรนด์ Mugler สำหรับโชว์ Coachella 2023 โดยเฉพาะ ซึ่ง Casey Cadwallader ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ได้ผสมผสานดีเอ็นเอของแบรนด์ที่เน้นสรีระและความเซ็กซี่ของหญิงสาว เข้ากับชุดโทนสสีชมพูสุดหวานที่ประดับด้วยคริสตัลให้โดดเด่นยามอยู่บนเวที เรียกได้ว่าเป็นชุดเปิดโชว์ที่หลายๆ คนพูดถึงกันอย่างมาก โดยเฉพาะเสื้อของสาวเจนนี่ และ กางเกงของลิซ่า ที่เซ็กซี่ขีดสุดแต่ยังหรูหราในขณะเดียวกัน

ถัดมาถึงช่วงโซโล่โชว์ของสาวๆ แอลขอเริ่มจากชุดของสาวลิซ่า กับเพลง Money กันก่อน เพราะจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย หลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมาเธอก็ได้สร้างความฮือฮากับชุด Mugler และ ดีไซเนอร์ชาวจีน Yueqi Qi โดยมีสไตลิสชาวไทยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในลุคนี้ นั่นก็คือ Nan Nist นักออกแบบ/สไตลิส และยังเป็น Fashion Director ของนิตยสารแอล ประเทศไทยของเราอีกด้วย โดยในวีคนี้สาวลิซ่าปรากฏตัวในชุดสีทองราวกับเป็นนักรบหญิงสุดตรอง ที่แฟนๆ บอกว่าให้ความรู้สึกเหมือนเธอคือ Wonder Woman เลย โดยชุดนี้เป็นฝีมือการออกแบบของ Nan Nist ที่ดีไซน์ขึ้นพิเศษสำหรับสาวลิซ่าเพื่อโชว์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย!

ถ้ดมาที่ จีซู ที่มาในลุคหวานสุดโรแมนติกในชุดกระโปรงตกแต่งดอกไม้จากแบรนด์ AADNEVIK คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ที่เข้ากับแบบสุดๆ กับเพลง ‘Flower’ ของเธอ

ตามมาด้วย โรเซ่ ที่เผยเสน่ห์ความเซ็กซี่แบบสุดๆ ในชุดจาก Paco Rabanne ที่โดดเด่นด้วยวัสดุโปร่งใสนำมาเย็บต่อกันในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สวมทับกับเกาะอกและกางเกงขาสั้นสีดำ

ปิดท้ายกันที่สาวเจนนี่ ที่มาในลุคสีฟ้าแบบสาวหวานซ่อนเปรี้ยว โดยเสื้อคล้องคอที่มีรายละเอียดดอกกุหลาบนี้มาจากแบรนด์ Alessandra Rich นั่นเอง

ลุคที่ 3 ลุคสุดท้ายของทั้ง 4 สาวบนเวที Coachella ในสัปดาห์ที่สองนี้ พวกเธอมาในลุคสีขาวดำที่เสริมความระยิบระยับด้วยสีเงินเมทัลลิกเล่นแสงไฟบนเวทีได้อย่างลงตัว โดยลุคนี้ของพวกเธอมาในชุดจาก David Koma ในคอลเล็กชั่นและดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป นำมามิกซ์แอนด์แมตช์ ถ่ายทอดความเป็นตัวแม่ออกมาผ่านคาแรกเตอร์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.