Monday, September 25, 2023

BLACKPINK ส่งท้ายเวิลด์ทัวร์ด้วยความตื้นตัน “พวกเราจะตั้งใจทำงานหนักในฐานะแบล็กพิ้งค์ต่อไป”

“ในที่สุดเราก็ได้กลับมาแสดงในโซลอีกครั้งหลังจากผ่านมาหนึ่งปี” เกิร์ลกรุ๊ปสาวระดับโลก BLACKPINK เริ่มต้นความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต ‘BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] FINALE IN SEOUL’ ด้วยถ้อยคำที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าผู้ชมนับล้านทั้งที่อยู่ ณ คอนเสิร์ตและแฟนคลับทั่วโลกที่ชมผ่านออนไลน์เมื่อคืนวานนี้

โดยงานนี้นับเป็นการส่งท้ายเวิลด์ทัวร์ที่ผ่านมากว่า 11 เดือน กับการแสดงทั้งหมด 66 รอบ ใน 34 ประเทศซึ่งสาวๆ ก็มาพร้อมความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพลงฮิตที่เรียบเรียงใหม่, โชว์แบบโคเชลล่า, การใช้แดนเซอร์มากที่สุดทั้งทีม YGX และทีมแดนเซอร์ต่างชาติ รวมไปถึงเอฟเฟ็กต์และโปรดักชั่นสุดอลังการ ซึ่งไม่ว่าใครที่ได้ชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ล้วนกล่าวว่า เป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายเวิลด์ทัวร์ที่สมกับการรอคอยมากจริงๆ

และไม่เพียงแค่ความยิ่งใหญ่ของการแสดงเพียงเท่านั้น แต่คอนเสิร์ตนี้ยังเป็นการสร้างตำนานใหม่ให้กับแบล็กพิ้งค์อีกครั้ง ด้วยการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตใน ‘Gocheok Sky Dome’ สถานที่จัดงานในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ซึ่งนับเป็นการยกระดับความตื่นเต้นจากคอนเสิร์ต BORN PINK รอบแรกที่กรุงโซลเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วด้วยจำนวนที่นั่งที่มากขึ้นเกือบสองเท่า รวมไปถึงยังมียอดผู้ชมจากรอบออนไลน์กว่า 3.3 ล้านคน ที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ได้ภาคภูมิใจกันอย่างมากเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตทั้งสี่สาวยังได้กล่าวข้อความถึงแฟนคลับไล่เรียงมาตั้งแต่ จีซู โรเซ่ ลิซ่า และเจนนี่ โดยสมาชิกแต่ละคนต่างขอบคุณ BLINKs ที่ให้การสนับสนุนและให้ความรักกับพวกเธอไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากหรือช่วงเวลาที่มีความสุข ทั้งยังร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันตลอด 2,596 วันที่ผ่านมา

และที่ตราตรึงใจที่สุดสำหรับเหล่าแฟนคลับกับคำพูดของสาวเจนนี่ เพราะเธอได้พูดถึงอนาคตของวงออกมาในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ BLINKs ไม่ได้คาดคิดมาก่อน

“พวกเราจะตั้งใจทำงานหนักในฐานะ BLACKPINK ต่อไป และจะแสดงด้านที่เจ๋งมากขึ้นในอนาคตด้วย”

งานนี้ถึงแม้จะไม่ได้มีประกาศออกมาอย่างชัดเจนว่าพวกเธอจะต่อหรือไม่ต่อสัญญากันอย่างไร แต่ข้อความนี้ก็นับเป็นโมเมนต์สำคัญในฐานะสมาชิก BLACKPINK ของทั้งสี่สาวซึ่งนับเป็นสิ่งที่คนทั่วโลกรอคอยเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำให้บลิ๊งค์ทั้งไทม์ไลน์มีความสุขกันได้ไม่หยุดกับความสัมพันธ์สุดน่ารักที่จะดำเนินต่อไป และเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตได้อย่างดงามเช่นกัน

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.