Saturday, May 18, 2024

เลิฟซีนทีละคน! Anne Hathaway เผยวิธีการหาเคมีนักแสดงช่วงยุค 2000s ที่ทุกคนต้องอึ้ง

เชื่อว่าเหล่าคอหนังคอซีรี่ส์คงรู้กันดีอยู่แล้วว่า สิ่งสำคัญสำหรับการสร้างผลงานเรื่องหนึ่งนั้นไม่ใช่เพียงแค่บทที่ดี ฉากสุดปัง หรือการแสดงแสนเพอร์เฟ็กต์ แต่เคมีระหว่างนักแสดงก็เป็นสิ่งที่เติมเต็มรสชาติของหนังหรือซีรี่ส์เช่นกัน และกว่าจะคนสองคนที่มีความพอดีกันนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ล่าสุด Anne Hathaway นักแสดงสาวระดับท็อป เพิ่งเปิดเผยว่าในช่วงยุค 2000s นั้น เธอต้องลองหาเคมีโดยการจูบกับผู้ชายนับสิบคน!

โดยหากใครที่รู้จักชื่อของ Anne Hathaway มาบ้าง คงเคยได้ยินกันอยู่แล้วว่าเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงมากฝีมือที่ผ่านการถ่ายทำมามากมาย แต่นี่เป็นประสบการณ์ที่เธอเอ่ยปากว่า ‘น่าขนลุก’ ที่สุดเท่าที่เธอจำได้ ซึ่งเธอเล่าว่า มีคนบอกฉันว่า ‘วันนี้เราจะมีผู้ชาย 10 คนมาที่นี่ และเธอเป็นแคสต์หลัก ไม่ตื่นเต้นหรอที่จะได้ลองเลิฟซีนกับพวกเขาทั้งหมดนั่น’ ซึ่งในตอนนั้นฉันแค่คิดว่า ฉันผิดปกติอะไรหรือเปล่านะ เพราะฉันไม่ตื่นเต้นเลย และมองว่ามันน่าขยะแขยงด้วยซ้ำ

ซึ่งแม้ว่าจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติที่จะผู้กำกับจะให้นักแสดงหลักลองเข้าซีนแสดงร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ เพื่อหาเคมี แต่เมื่อเธอใช้คำว่า make out ซึ่งหมายถึงการกอด จูบ เราก็พอจะเดากันได้ว่ามันเป็นอะไรที่มากกว่าแค่ลองพูดต่อบทกัน โดยเธอกล่าวต่อว่าเนื่องจากในตอนนั้นเธอยังเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ จึงไม่กล้าปฏิเสธไปเพราะกลัวถูกมองว่าเป็นคนเรื่องมาก หรือพูดคุยด้วยยาก สิ่งที่เธอทำได้จึงมีแค่การทำเป็นตื่นเต้นตามคำพูดเหล่านั้นและพยายามผ่านมันไปให้ได้

อย่างไรก็ตาม Anne เสริมต่อว่า เมื่อมองย้อนกลับไปแล้วมันไม่เกี่ยวกับการใช้อำนาจกลั่นแกล้งกัน เพราะคิดว่าไม่ได้มีใครตั้งใจจะทำให้เธอรู้สึกแย่ เพียงแต่มันเป็นวิธีการหนึ่งในเวลานั้น และตอนนี้ทุกคนก็น่าจะรู้ดีกันแล้วว่าควรทำอะไรนั่นเอง

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.