Monday, September 25, 2023

เครื่องประดับคอลเล็กชั่น Alhambra จาก Van Cleef Arpels กับเสน่ห์เฉพาะตัวที่สาวๆ หลงใหล

หากไม่เชื่อในฝัน ก็ย่อมไร้ซึ่งจินตนาการที่จะนำทางไปสู่การสร้างความฝันให้เป็นจริง เหมือนกับเส้นทางการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเครื่องประดับอัญมณี Alhambra ของ Van Cleef & Arpels และหลากหลายผลงานรังสรรค์ที่งดงามอย่างเหนือความคาดหมาย

เครื่องประดับแต่ละชิ้นของคอลเล็กชั่น Alhambra ต่างก็มีบุคลิกและเสน่ห์เฉพาะตัว เหมือนกับผู้หญิงที่มีความแตกต่างกันของความชื่นชอบและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ เครื่องประดับจึงเป็นอีกหนึ่งตัวแทนที่จะสามารถแสดงออกถึงตัวตนและสไตล์เฉพาะตัวของพวกเธอ ผ่านความพิถีพิถันในการเสาะหาและเลือกสรรจิวเวลรี่ชิ้นเด่นๆ มาสวมใส่ได้อย่างลงตัวเข้ากับลุคและไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของเธอเอง เครื่องประดับที่จะเป็นชิ้นไฮไลต์บนร่างกายจึงนับเป็นหนึ่งกุญแจสำคัญที่พร้อมจะไขสู่การเผยเสน่ห์ของผู้หญิง

แอลขอเลือก Alhambra ชิ้นไฮไลต์ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดหยิบมาเติมเต็มความโดดเด่นให้กับลุคของคุณ ซึ่งต้องยกให้กับบรรดาสร้อยคอยาว ที่ในฤดูกาลใหม่นี้ Van Cleef & Arpels บรรจงรังสรรค์มาให้ผู้หญิงได้เลือกสรรถึง 4 เส้นเด่นๆ อย่าง Magic Alhambra ซึ่งเป็นสร้อยคอยาว ประดับแผ่นโมทิฟใบโคลเวอร์สี่แฉกไว้ถึง 16 ชิ้น ที่สำคัญคือแต่ละชิ้นยังประดับตกแต่งด้วยเพชร และสามารถพลิกแพลงการใส่ได้ทั้งแบบปล่อยเป็นเส้นเดี่ยวแบบยาวโชว์ความสะโอดสะองของเรียวคอไล่ลงจากบ่าจนถึงระดับเอวของหญิงสาว หรือจะใส่แบบพันสองรอบ เล่นระดับระหว่างรอบบนสั้น และรอบด้านล่างแบบยาวก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์การสวมใส่ที่เติมความน่าสนใจให้กับทุกลุคของหญิงสาวได้อย่างไม่รู้จบ ถัดมาคือสร้อยคอ Alhambra กับเวอร์ชันของสายสร้อยแบบสั้นกว่า เรียงร้อยด้วยโมทิฟใบโคลเวอร์สี่แฉกประดับเพชรรวม 6 ชิ้น แต่มีลูกเล่นระหว่างขนาดเล็กและใหญ่ของโมทิฟที่ต่างกัน เติมมิติให้กับลุคการแต่งตัวของผู้หญิงที่ดูน้อย แต่มากด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล

ความซับซ้อน เป็นธรรมชาติ และมีชีวิตชีวา ยังถ่ายทอดผ่านสร้อยคอชิ้นไฮไลต์อีก 2 เส้น ทั้งจาก Lucky Alhambra ซึ่งเป็นสร้อยคอยาว ประดับด้วยโมทิฟ 12 ชิ้นในรูปทรงต่างกัน แต่ยังคงความเป็นสัญลักษณ์ประจำเมซง ทั้งโมทิฟรูปใบโคลเวอร์สี่แฉก รูปผีเสื้อ รูปหัวใจ และรูปใบไม้ แต่ละชิ้นประดับด้วยเพชร เปลือกมุก (Mother-of-pearl) และหินสี มอบความสดใสและเติมสีสันให้กับห้วงอารมณ์ความรู้สึกในแต่ละวันของผู้หญิง อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ขอหยิบมาให้ชมคือสร้อยคอแห่งปีที่ต้องยกให้กับผลงาน Vintage Alhambra สร้อยคอยาวอันทรงเสน่ห์ต่างจากชิ้นอื่นๆ ด้วยการรังสรรค์สร้อยคอ พร้อมทั้งแผ่นโมทิฟใบโคลเวอร์สี่แฉกจากโรสโกลด์ ขณะที่บนผิวของแผ่นโมทิฟยังถ่ายทอดด้วยงานฝีมืออันประณีตของการสลักลายริ้วกิโยเช่ (guilloché) ที่เล่นกับแสงสะท้อนในทุกๆ การเคลื่อนไหวได้อย่างไม่สิ้นสุด ทั้งยังสลับด้วยการบรรจงประดับบนแผ่นโมทิฟด้วยคาร์เนเลียน (Carnelian) สีแดงเพลิงสะกดสายตาราวกับร่ายมนตร์ ที่ตัดกันอย่างลงตัวกับเฉดสีโรสโกลด์ แผ่นโมทิฟเหล่านี้ยังคงเอกลักษณ์ของการประดับรอบกรอบด้วยลูกปัดทองกลมกลึงที่เป็นเอกลักษณ์ของทักษะงานฝีมือชั้นยอดของ Alhambra 

นอกจากนี้ สาวๆ อาจเลือกเติมเสน่ห์บนข้อมือให้ชวนมองยิ่งขึ้น ด้วยนาฬิกาข้อมือรุ่น Sweet Alhambra ที่ไม่เพียงเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาอันน่าประทับใจให้กับพวกเธอ แต่ยังนับเป็นอีกหนึ่งเครื่องรางนำโชคที่ผู้หญิงสามารถเลือกมาสวมใส่ได้ทุกเวลาและเหมาะกับทุกโอกาส หรือจะเลือกใส่นาฬิกาคู่กับไอเท็มน่ารักๆ ของสร้อยข้อมือ Lucky Alhambra  ประดับด้วยโมทิฟต่างรูปทรงทั้ง 4  ชิ้นอีกสักเส้น ก็สวยลงตัวไปอีกแบบ

ไม่ว่าผู้หญิงจะจินตนาการไปถึงความใฝ่ฝันใด เครื่องประดับชิ้นงามและเป็นดั่งเครื่องรางนำพาความโชคดีมาให้พวกเธอก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จะเติมเต็มความฝันนั้นๆ ได้เสมอ

เหมือนกับครั้งแรก! ที่สองสาว หลิน มชณต และ มินนี่ ภัททิยา ได้มาร่วมถ่ายทอดถึงพลังแห่งความปรารถนา ความฝัน และความหวัง ผ่านคอลเล็กชั่น Alhambra บนหน้าปกดิจิทัลของแอล ประเทศไทย ซึ่งพวกเธอไม่เพียงมอบความสดใส แต่ยังนับเป็นครั้งแรก! ที่เราต่างก็ได้ร่วมสัมผัสกับความรุ่มรวยของงานฝีมือและเสน่ห์อันหลากหลายของผลงานจิวเวลรี่ชิ้นใหม่ล่าสุดจาก Alhambra ที่แต่ละชิ้นยังสามารถพลิกแพลงการเลือกสวมใส่ได้ตามสไตล์เฉพาะตัวของผู้หญิง ภายใต้บรรยากาศของการถ่ายทำปกดิจิทัลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสัญลักษณ์แห่งเมซง Van Cleef & Arpels อย่าง ฉากและโทนราวดั่งฝัน บวกกับ

ครั้งแรก! ที่มีผีเสื้อจริงมาร่วมเติมเต็มความมีชีวิตชีวาในฉากถ่ายปกกับเรา และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ความสวยงามของผู้หญิงผู้เปี่ยมไปด้วยความฝัน อย่าง หลิน มชณต และ มินนี่ ภัททิยา ที่ทั้งคู่ต่างพาเราออกโบยบินสู่ความพร่างพราวของจิวเวลรี่แห่งความโชคดีได้อย่างเหนือจินตนาการอีกครั้ง

ติดตามเบื้องหลังการถ่ายทำปกดิจิทัลครั้งแรกของ Van Cleef & Arpels กับแอล ประเทศไทย พร้อมทั้งชมเสน่ห์อันสดใสของคอลเล็กชั่น Alhambra ท่ามกลางฉากเหนือฝันเป็นครั้งแรก! ได้ทุกช่องทางโซเชียลของแอล ประเทศไทย และสามารถเข้าไปชมคอลเล็กชั่นอื่นๆ จาก Van Cleef & Arpels ได้ทาง https://www.vancleefarpels.com และ Line Official Account @vancleefarpels

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.