ตอกย้ำความงามที่หลากหลาย! SLC Clinic พาเหล่ามิวส์ของแบรนด์บินลัดฟ้าเข้าร่วมพรมแดงเมืองคานส์ในปีนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้กับการปรากฏตัวของเหล่ามิวส์ของ SLC Clinic ในวันที่ 19 และ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมากับรอบฉายของภาพยนตร์อย่าง Amagra Navidad — Pedro Almodóvar และ La Bataille de Gaulle: L’Âge de Fer ไม่ว่าจะเป็น โยโกะ อภัสรา ,ลุค อิชิคาว่า , เกรซ บุศรินทร์, ฟลุ๊ก กะล่อน และ Oli London พร้อมด้วย Alia Roza รวมถึงเหล่าผู้บริหารของคลินิก แพทย์หญิง พิมพิดา วรัญญูรัตนะ หรือคุณหมอดา CEO และ คุณนิสา ทั่งทอง CMKO ประจำ SLC Groupในลุคที่ดูดีและเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจในสไตล์ของแต่ละคน 

พรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์นั้นถือเป็นอีกหนึ่งพรมแดงระดับอินเตอร์เนชั่นเนลที่คนจากทั่วโลกจับตามอง หรือจะเรียกว่าเป็นเวทีระดับโลกที่หลายๆ คนได้มาอวดโฉมความดูดีกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการปรากฏตัวของเซเลบริตี้และผู้บริหารจาก SLC Clinic ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของคลินิกอย่าง SLC IDENTITY : DARE TO BE YOU ที่รวบรวมเหล่าผู้สร้างแรงบันดาลใจด้านความงามในหลากหลายมุมมองกว่า 13 คนมารับตำแหน่ง ‘Muse’ ของ SLC Clinic ตอกย้ำมุมมองต่อความงามที่ร่วมสมัยของ SLC Clinic ที่ยึดถือมาอย่างยาวนาน ว่าความงามนั้นไม่จำกัดอยู่แค่รูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง แต่ความสวยที่แท้จริง แต่มันคือคาแรกเตอร์  คือแววตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และคือความกล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ทาง SLC Clinic จึงพิถีพิถันกับการออกแบบบริการด้านความงามของแต่ละคน เพื่อดึงความดูดีออกมาโดยไม่ทิ้งความเป็นตัวเองของผู้เข้ารับบริการ และสร้างความมั่นใจให้พวกเขาเหล่านั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

Cannes dare you? จึงกลายมาเป็นคำถามต่อมาหลังจากที่เหล่ามิวส์ทั้ง 4 คนนั้นมาพร้อมความมั่นใจในสไตล์ของแต่ละคน ว่ากล้าหรือไม่ที่จะไปยืนอยู่บนพรมแดงระดับโลกที่ถูกจับจ้องจากทุกมุมมอง ซึ่งจากภาพและวีดีโอที่ได้เห็นผ่านโซเชียลมีเดีย ก็เป็นเหมือนคำตอบแล้วว่ามิวส์ทั้ง 4 คนร่วมไปถึงเหล่าผู้บริหารของ SLC Clinic พร้อมและมั่นใจในทุกองศา จากบริการความงามที่จัดสรรค์มาเพื่อแต่ละคนโดยเฉพาะ พร้อมเป็นตัวแทนของบุคคลหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ดารา นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ รวมไปถึงผู้บริหารยุคใหม่ ที่มั่นใจในตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

Latest Posts

Don't Miss