Thursday, July 18, 2024

เช็คลิสต์! 7 คอลเล็กชั่นเสริมดวงแบบปัง ครีเอตลุคใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2024

เข้าสู่ปี 2024 อย่างเป็นทางการและได้มีการเฉลิมฉลองกล่าว แฮปปี้นิวเยียร์ หรือสวัสดีปีใหม่ แบบสากลกันไปเป็นที่เรียบร้อย สถานีถัดไปถึงคิวต้อนรับความเฮง ความปัง ความโชคดี และเสริมสิริมงคลกันอย่างเต็มที่อย่างเทศกาลตรุษจีน ปีมังกร หรือวันขึ้นปีใหม่ที่นับตามดวงจันทร์ ซึ่งเป็นเทศกาลสำคัญของชาวจีนและผู้ที่นับถือสืบทอดเชื้อสายจีนทุกคนก็ว่าได้ ดังนั้น แอล ไทยแลนด์ จึงไม่พลาดที่จะรวบตึงเช็กลิสต์ไอเท็มที่น่าสนใจต่างๆ จากเหล่าแบรนด์ชั้นนำ ให้คุณได้แต่งตัวได้อย่างโดดเด่นพร้อมเสริมเสน่ห์และความความปังในเวลาเดียวกัน

Burberry

เริ่มกันที่ Burberry เปิดตัวคอลเล็กชั่นและแคมเปญต้อนรับตรุษจีน 2024 ฉลองปีแห่งมังกร พร้อมแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์อย่าง ถัง เหว่ย และ เฉิน คุน มาร่วมเฉิดฉายรับความเป็นสิริมงคลผ่านโลโก้และเอกลักษณ์ต่างๆ สร้างความโดดเด่นด้วยเฉดสีแดง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ใหม่ให้แพทเทิร์นตารางสุดคลาสสิก สู่เสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ ให้คุณแต่งตัวอย่างโดดเด่นและคงเสน่ห์อันเต็มเปี่ยมของ Burberry

Loro Piana

ใครที่เป็นแฟนของ Loro Piana แบรนด์เก่าแก่จากอิตาลีที่ขึ้นชื่อทางด้านผลิตสิ่งทอและเครื่องหนัง จะรู้กันดีกว่า Loro Piana ได้มีบูติกที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้คุณชมสินค้าและลองสัมผัสได้ด้วยตัวเองอย่างเพลิดเพลิน และแน่นอนว่าในตรุษจีนนี้ ทางแบรนด์ก็ไม่พลาดที่จะส่งแคปซูลคอลเล็กชั่นที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว อันรับแรงบันดาลใจจากลวดลายทางวัฒนธรรมและลายมังกร ถูกปักประดับอยู่บนเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ที่ทอจากเส้นด้ายพิเศษเฉพาะของเมซงอย่าง เบบี้แคชเมียร์ ดับเบิลแคชเมียร์ อีโคแคชเมียร์มูลีน (eco cashmere moulinè) และฝ้ายเกาะทะเล (Sea Island cotton jersey) ในเฉดสีพาสเทลอันหลากหลายที่จะช่วยให้ลุคของคุณในเทศกาลนี้อ่อนโยนและหรูหราตามแบบฉบับของ Loro Piana นั้นเอง

Loewe

ถัดมา Loewe แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสเปน ส่งคอลเล็กชั่น Jade ที่ได้นักแสดงหญิงชื่อดังชาวจีน หยาง มี่ (Yang Mi) โกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดของโลเอเว่ มาร่วมถ่ายทอดแคมเปญนี้ คู่กับกระเป๋ากระเป๋าฟลาเมนโก้ เพิส มินิ (Flamenco Purse Mini)  ขนาดใหม่ล่าสุด อันเป็นคีย์หลักให้คุณแต่งตัวกันได้ในหลากหลายสไตล์ พร้อมยกย่องช่างฝีมือประติมากรรมหยกจีนผ่านคอลเล็กชั่นนี้คู่กับการออกแบบหยกในรูปทรงต่างๆ เพื่อให้คุณเสริมสิริมงคลคู่กับแต่งตัวงดงามในหลากหลายต้อนรับปีมังกรนี้

Off-White™

ใครว่าใส่แดงแล้วจะเท่ไม่ได้ เพราะตรุษจีนนี้สายสตรีตต้องโดน! เมื่อ Off-White™ ได้นำเสนอแคปซูล Lunar New Year 2024 ส่งกระเป๋ารุ่นฮิตของแบรนด์อย่าง Jitney ที่เปรียบเสมือน IT Bag กับสนีกเกอร์รุ่น “Out of Office” ที่มี Zip Tie เขียนคำว่า Year of Dragon และเสื้อผ้าทั้งของชายและหญิงอย่างเสื้อสเวตเตอร์โอเวอร์ไซซ์พร้อมลวดลายพริ้นท์ประจำแคปซูลอย่างมังกรที่ลอยอยู่เหนือก้อนเมฆ สัญลักษณ์ของความโชคดี และอำนาจ ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบให้ดูล้ำอนาคตมากยิ่งขึ้น

Mulberry

ใช่ว่าพอเป็นปีมังกรแล้ว เราจะแต่งตัวน่ารักและสดใสไม่ได้! เพราะ Mulberry ฉลองปีนักษัตรมังกรด้วยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นที่เกิดจากการร่วมออกแบบกับ Mira Mikati ดีไซเนอร์ชาวเลบานอนและแฟชั่นดีไซเนอร์เจ้าของผลงานที่รังสรรค์การออกแบบด้วยสีสันสดใส ดังนั้นคุณจะเห็นคอลเล็กชั่นนี้โดดเด่นด้วยแอนิเมชั่นรูปมังกรยิ้มแย้ม ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่ Makati ออกแบบขึ้นเพื่อฉลองปีมังกร ซึ่งปรากฎผ่านลายพิมพ์ที่มีผิวสัมผัสพิเศษ สู่สายกระเป๋า พวงกุญแจ และลวดลายของเสื้อผ้า Ready to wear นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นไอเท็มที่ตกแต่งด้วยพู่สีสันสดใส สายกระเป๋าแบบถัก และชายระบายแบบ Fringe พร้อมโทนสีแห่งความโชคดีและการเริ่มต้นใหม่ในปีมังกร

Moschino

Moschino ชวนคุณสานฝันวัยเด็กด้วยการส่งเกมสุดฮิต ‘Bubble Bobble’ หรือเกมยิงบับเบิ้ลหรือลูกฟองน้ำที่ฮิตมาตั้งแต่ปี 1986 ที่โดดเด่น ด้วยพี่น้องมังกรฝาแฝดอย่าง ‘Bub’ และ ‘Bob’ รวมถึงเหล่าเพื่อนซี้ของทั้งสองคือตัวละครหลักที่จะมาปรากฏตัวในคอลเล็กชั่นแคปซูลแบบลิมิเต็ดเอดิชันของ Moschino ที่ต้อนรับตรุษจีนนี้ ซึ่งในคอลเล็กชันนี้ ประกอบด้วยเดรส เสื้อทีเชิ้ต และสเวตเชิ้ต รวมไปถึงกระเป๋าและรองเท้า ที่จะเปิดโอกาสให้ทั้งคุณผู้ชายและผู้หญิงได้เลือกหยิบมาสวมใส่และคอมพลีตลุคได้อย่างครบครัน พร้อมเสริมความสุขและโชคลาภรับวันปีใหม่ในแบบฉบับของชาวจีนและสไตล์ของแบรนด์ในเวลาเดียวกัน

Tory Burch

ปิดท้ายด้วย Tory Burch ส่งมังกรและก้อนเมฆอันแสดงถึงความหวัง ความก้าวหน้า และโอกาส เฉลิมฉลองปีนักษัตรจีนที่เปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจและโชคลาภ ด้วยการส่งแคปซูลคอลเล็กชั่น Year of the Dragon ที่ถ่ายทอดโดยนางแบบที่มีชื่อเสียงอย่าง Lina Zhang รวมไปถึง Mubai และ Anzhi ลูกชายทั้ง 2 คนของเธอ ที่สวมใส่เสื้อผ้าและเหล่าแอ็กเซสเซอรี่ส์ ในลวดลายพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอารยธรรมของจีน อย่างมังกรและก้อนเมฆ คู่กับเฉดสีที่อ่อนโยนใช่งานง่ายในทุกๆ วัน

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.