Tuesday, July 23, 2024

5 เรื่องราวชวนทำความรู้จัก Heart Evangelista เซเลบริตี้สายแฟที่น่าจับตามองในแฟชั่นวีก

ถ้าหากคุณติดตามวงการแฟชั่นนับตั้งแต่สัปดาห์กูตูร์วีก มิลานแฟชั่นวีก จนมาถึงปารีสแฟชั่นวีก คุณอาจจะสังเกตเห็นชื่อหรือคุ้นหน้าค่าตาของเซเลบริตี้สาวชื่อดังจากฟิลิปปินส์อย่าง ‘Heart Evangelista‘ เพราะเธอเป็นแขกคนสำคัญของในแต่ละแฟชั่นโชว์ ซึ่งแน่นอนว่าการที่เธอไปร่วมชมแฟชั่นโชว์นั้นก็บ่งบอกสถานะความเป็นตัวแม่สายแฟของเธอได้อย่างชัดเจน แต่นอกเหนือไปจากเรื่องแฟชั่น ผู้หญิงคนนี้ยังมีเรื่องราวน่าสนใจมากมาย และแอลก็อยากจะชวนคุณไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันผ่านเรื่องราว 5 ข้อต่อไปนี้

Heart Evangelista

เดิมทีแล้วเธอมีชื่อว่า Love Marie Payawal Ongpauco แต่ในขณะนี้เธอเป็นที่รู้จักในนาม Heart Evangelista ซึ่งย้อนไปในวัยเด็กนั้นเธอเป็นเด็กสาวที่เติบโตในกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนที่จะไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกาในระยะเวลาหนึ่ง และเธอเธอก็กลับมาเป็นโมเดลและเป็นนักแสดงในฟิลิปปินส์จนถึงปัจจุบัน

ซึ่งนอกจากอาชีพดาราและนางแบบ ในขณะนี้เธอก็ยังมีตำแหน่งพ่วงมาอีกมากมาย ทั้งการเป็นแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ การทำงานด้านศิลปะอย่างด้านงาน Visual Artist พร้อมด้วยการเขียนหนังสือด้านบิวตี้และทำธุรกิจด้านความสวยความงาม ตลอดจนการเป็นเจ้าของธุรกิจรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่เกาะ Boracay ในฟิลิปปินส์ เรียกได้ว่าสาวคนนี้มากทั้งความสวยและความสามารถเลยล่ะ

Heart is not just a ‘Name’

คำว่า ‘Heart’ ที่แปลว่า หัวใจ คงไม่ใช่แค่ชื่อสุดเก๋ของเธอ แต่เธอคือคนใจงามอย่างแท้จริง เพราะที่ผ่านมาเธอเคยทำโปรเจ็กต์การกุศลมากมาย อาทิ โปรเจ็กต์ Heart Can ที่ช่วยเหลือเด็กที่มีโรคระบบทางเดินหายใจ โปรเจ็กต์การสนับสนุนสมาคมสวัสดิภาพสัตว์ โครงการช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคหายาก โรคมะเร็ง หรือโรคสมอง นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัลด้านสิทธิเรื่องความเท่าเทียมอีกด้วย

Fashion Week Moments

เธอคือสาวสายแฟตัวจริงเลยทีเดียว เพราะเธอมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นจนได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่มิลานและปารีสแฟชั่นวีกหลายต่อหลายครั้ง รวมทั้งการขึ้นปกนิตยสารชื่อดังด้วยเช่นกัน ดังนั้นเธอจึงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับวงการแฟชั่น และการไปปรากฏตัวของเธอที่แฟชั่นวีกในทุกๆ ซีซั่นก็น่าประทับใจอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีรายงานว่าเธอเป็นคนดังที่สร้างมูลค่าสื่อในช่วงมิลานแฟชั่นวีกสูงถึง 3.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (128 ล้านบาท) อีกด้วย และหลังจากนี้เราก็ต้องมารอชมกันว่าสำหรับซีซั่นหน้าเธอจะแต่งตัวไปแต่ละงานอย่างไร และลุคของเธอจะปังเกินต้านขนาดไหน

A Requested from Crazy Rich Asians Author

เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยไปออดิชั่นบทบาท Araminta ในภาพยนตร์ Crazy Rich Asians ซึ่งตัวนักเขียนของนิยายเรื่องนี้อย่าง Kevin Kwan เป็นผู้อยากให้เธอไปแคสต์ด้วยตัวเอง โดยเควินเผยว่าเขาอยากจะให้มีนักแสดงที่เป็นคนเอเชียจริงๆ เป็นคนแสดง และเขาก็อยากให้การแคสต์มีชาวเอเชียจากหลายประเทศให้ได้มากที่สุด ซึ่งเธอก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเขาอีกด้วย!

I AM HEART SERIES

นอกจากการเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่หรืออินฟลูเอนเซอร์ ในขณะนี้เธอยังทำช่องยูทูบส่วนตัว พร้อมเปิดซีรี่ส์ใหม่ในชื่อว่า ‘I AM HEART’ ซึ่งเป็นวิดีโอไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับตัวตนของเธอ ทั้งงานแฟชั่น การทำงานอื่นๆ หรืองานการกุศลก็จะอยู่ในซีรี่ส์ชุดนี้ ส่วนวิดีโออื่นๆ ในช่องก็จะมีทั้งการเปิดบ้านให้ชมส่วนต่างๆ การแนะนำเทคนิคสไตลิ่งเสื้อผ้า ตลอดจนการพูดถึงเรื่องสุขภาพจิตด้วยเช่นกัน สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์สุดชิกของเธอต้องไม่พลาดไปกด Subscribe กันแล้วล่ะ

หวังว่าเรื่องราว 5 ข้อนี้จะทำให้คุณรู้จักเธอขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย ส่วนใครที่สนใจอยากติดตามลุคสุดเก๋หรือไลฟ์สไตล์ของเธอ สามารถติดตามที่อินสตาแกรม iamhearte ได้เลย

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.