Thursday, July 18, 2024

เน้นสร้างตำนาน! 5 โมเมนต์ของศิลปินตัวแม่ประกาศท้องยังไงให้โลกจำ

หนึ่งในโมเมนต์ของชีวิตที่น่าร่วมยินดีเป็นที่สุดคือการประกาศว่ากำลังตั้งท้อง และในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ก็มีคนดังจากฝั่งฮอลลีวูดที่ประกาศว่าพวกเขากำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงมากมาย ซึ่งการเป็นดารานักร้องจากฮอลลีวูดแล้วย่อมไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่ในพจนานุกรมของพวกเขา เพราะพวกเขามักจะประกาศว่ามีลูกด้วยสิ่งที่เราคาดไม่ถึงอยู่เสมอ และนี่คือ 5 โมเมนต์ในตำนานของการประกาศว่าตั้งท้องที่ไอคอนิกที่สุด มาดูเลยว่าจะมีใครกันบ้าง

Rihanna

แม่ค้าและนักร้องสุดฮอตอย่าง Rihanna คืนวงการเพลงอีกครั้งในรอบ 7 ปี พร้อมกับประกาศอย่างกลายๆ ว่าเธอกำลังตั้งท้องระหว่างคอนเสิร์ตในช่วงพักครึ่งของ Superbowl ซึ่งก่อนหน้านี้เธอแอบหยอกล้อกับสื่อที่เพิ่งสัมภาษณ์เธอไปว่า เธออาจจะพาแขกคนสำคัญมาขึ้นเวทีด้วย ซึ่งหลายคนก็แอบตั้งตารอว่าจะเป็นใคร แต่เมื่อถึงวันโชว์จริงแฟนๆ ก็สังเกตว่าเธอดูท้องป่องเล็กๆ หลายคนจึงคิดว่าเธอน่าจะกำลังตั้งท้อง ไม่นานนักหลังจากที่โชว์จบ ทางต้นสังกัดของเธอก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าเธอกำลังจะเตรียมตัวเป็นคุณแม่ และแขกคนสำคัญคนนี้ก็คงหมายถึงเจ้าตัวน้อยในท้องของเธอนั่นเอง

Beyoncé

นับเป็นหนึ่งในโมเมนต์ประกาศว่าท้องที่ไอคอนิกมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการดนตรี เมื่อศิลปินตัวแม่อย่างควีนบีประกาศว่าเธอท้องลูกคนแรกหลังจากที่เธอโชว์เพลง Love on Top ในงาน MTV Video Music Awards เมื่อปี 2011 เพราะหลังจากที่เธอแสดงจบ เธอก็ปลดกระดุมเสื้อสูทด้านหน้าออกแล้วลูบหน้าท้องตัวเองพร้อมกับรอยยิ้ม ซึ่งรีแอ็กชั่นของคนทั้งฮอลล์ก็อึ้งกันเป็นแถวเลยทีเดียว เพราะใครจะเชื่อล่ะว่าหลังจากที่เธอใส่ส้นสูงทั้งเต้นทั้งร้องเพลงบนเวทีได้อย่างคล่องแคล่วจะเป็นคนที่กำลังตั้งท้องอยู่

Nicki Minaj

แร็พเปอร์หญิงแห่งยุคอย่าง Nicki Minaj เลือกประกาศการตั้งท้องครั้งแรกของเธอผ่านรูปถ่ายตัวเองบนอินสตาแกรม โดยในรูปเธอสวมวิกสีเหลือง บิกินี่ที่ประดับด้วยเพชรพลอยสีสันสดใสมากมาย พร้อมกับรองเท้าส้นสูงสะดุดตาที่บ่งบอกถึงความเป็น Harajuku Barbie ในตัวเธอเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันรูปนี้ก็มียอดไลก์ถึง 10 ล้านไลก์เลยทีเดียว

Cardi B

อีกหนึ่งแร็พเปอร์สุดปังอย่าง Cardi B ก็เซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยการประกาศว่าตนเองตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 กับ Offset ด้วยการปรากฏตัวบนเวทีของ Migos ในเพลง Type Sh*t ที่งาน BET Awards เมื่อปี 2021 ซึ่งโชว์นี้ร้อนแรงมากเสียจนเราแทบจะลืมไปเลยล่ะว่าเธอกำลังเป็นคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ เพราะเธอจัดเต็มกับโชว์ในครั้งนี้มากจริงๆ!

Katy Perry

ศิลปินสาว Katy Perry เปิดเผยว่าเธอตั้งท้องลูกในมิวสิกวิดีโอเพลง Never Worn White โดยในต้นเพลงเราอาจจะมองเห็นไม่ชัดเจนนัก แต่ท้ายเพลงจะมีฉากที่เธอลูบหน้าท้องของตัวเอง และหลังจากที่เธอปล่อยมิวสิกวิดีโอมาแล้วเธอก็คอนเฟิร์มบนอินสตาแกรมส่วนตัวเธอว่ากำลังท้องอยู่ จากนั้นแฟนๆ ต่างก็เข้ามายินดีกับเธออย่างล้นหลามเลยล่ะ

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.